Altis 2018 nổi bật trên mẫu xe cút săn của

Ceed, Kia đã phát hiện ra chiếc MPV thế hệ kế tiếp.

Chiếc xe nhỏ gọn hoàn toàn mới sẽ mang tên Carens for Europe (và Australia) và sẽ được gọi là Rondo ở thị trường Bắc Mỹ.
Được nhìn thấy dưới hình thức phác thảo ý tưởng, Carens hoàn toàn mới sẽ ra mắt thế giới tại Salon International del Automovil de Madrid. Triển lãm ô tô Tây Ban Nha hai năm được tổ chức tại thủ đô của đất nước và mở cửa vào ngày 25 tháng Năm.

Lớn hơn mô hình nó thay thế, và một số có kiểu dáng tốt hơn, Carens sẽ có sẵn như là một phiên bản bảy chỗ cho lần đầu tiên. Ghế ngồi phía sau gấp phẳng xuống sàn khoang hành lý khi không yêu cầu.

Tuyên bố tầm quan trọng của thị trường Châu Âu đối với Kia, sự ra mắt của Carens sẽ là mô hình mới thứ năm – theo sau Picanto, Rio, Sportage và Carnival – để ra mắt tại một cuộc triển lãm ô tô châu Âu.

Carens mới tiếp nối từ khái niệm Multi-S của công ty (cũng được mô tả). Được trưng bày tại triển lãm Frankfurt năm ngoái, Multi-S đặc trưng với các khu vực lưu trữ sáng tạo, mái vòm đa panel và hệ thống rạp hát di động âm thanh vòm.
Chiếc C-Class R-Class mới của Mercedes-Benz được ra mắt tại Úc vào tuần này.

Xoay quanh một thị trường thích hợp, R-Class nằm giữa một SUV sang trọng và một toa xe của Estate. Với kiểu dáng giống xe hơi với ổ bánh xe cố định, R-Class cung cấp nhiều tính năng của SUV mà không cần đến những khách hàng có nhu cầu bitumen không cần thiết.
Nhận biết về một sự phản đối chung đối với SUV Mercedes-Benz cung cấp R-Class cho khách hàng muốn một chiếc 4WD nhẹ hơn, bóng mượt hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Mercedes-Benz gọi loại xe R-Class này là xe khách 4 + 2 chỗ, có nghĩa là nó có thể chứa sáu người lớn. Bốn chỗ ngồi phía sau có thể được bố trí thành các cấu hình khác nhau – bao gồm cả đặt hoàn toàn bằng phẳng – để xếp một chiếc xe đạp leo núi hoặc một bó túi golf.

Phạm vi hoàn chỉnh bao gồm hai phiên bản thân – chiều dài cơ sở ngắn và dài – và bốn động cơ.

Cơ sở R 350 có động cơ xăng V6 dung tích 3,5 lít 200kW / 350Nm và một loạt các thiết bị tiêu chuẩn và có giá từ 82.900 USD.

Chiếc R 500 mạnh mẽ hơn với động cơ V8 5.0 lít 225kW / 460Nm và có giá từ 119.900 USD.

Một động cơ V6 diesel CDI 3.0 lít cũng được cung cấp với công suất 165kW và 500nm khỏe mạnh. Nó được tuyên bố để sản xuất 8.9l / 100km nền kinh tế và có giá từ $ 85.900. Mercedes dự đoán gần một nửa doanh số của R-Class ở Úc sẽ là loại động cơ diesel này.

Phiên bản AMG mạnh mẽ sẽ xuất hiện vào cuối năm nay với phiên bản V8 AMG 6.2 lít với 375kW và 630Nm.

Tất cả các model đều có hộp số tự động 7 cấp, bánh xe hợp kim 4Matic (4Wa), bánh xe hợp kim cỡ 17inch (18inch trên R 500), trợ lực đỗ xe, hộp đổi đĩa CD 6 đĩa và đầy đủ các tính năng an toàn.