6 điều cần biết về Pilot Honda hoàn toàn mới

Toyota Vios 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-vios-2018/

 dụng lái xe nổi tiếng của Google, Waze , đã được biết đến với các lựa chọn bằng giọng nói mang tính biểu tượng như C3PO, Arnold Schwarzenegger, và Elvis Presley. Bây giờ họ đã thêm một cái mới và đó là tiếng nói của chính Đức Chúa Trời – Morgan Freeman.

Morgan Freeman đã miêu tả Thiên Chúa trong phim Bruce Almighty và Evan Almighty và đã được yêu thích nhất khi nói chuyện. Giọng của ông đã được đặc trưng trong hơn 30 bộ phim tài liệu và phim bao gồm March of the Penguins , Nguồn gốc của Con người , và The Shawshank Redemption mà ông cũng đóng vai chính.

Việc bổ sung giọng nói của Freeman cho Waze là động thái tiếp thị của Google nhằm quảng cáo cho bộ phim sắp tới của Freeman, London Has Fallen , trong đó ông sẽ đóng vai trò Phó Tổng thống Hoa Kỳ. Với giọng hát huyền thoại của mình, anh sẽ nói chuyện với bạn với tư cách là chủ tịch và sẽ đưa ra một quan điểm khác trong việc lái xe của bạn.

Bây giờ có nhiều lý do để bạn tin cậy Waze. Bên cạnh đó, ai sẽ không tin vào tiếng nói của Thiên Chúa khi lái xe? Nếu anh ta nói rẽ phải, thì bạn phải rẽ phải. Nếu anh ấy nói rằng đó là lưu lượng truy cập trong EDSA, thì bạn phải định tuyến lại vì có, nó luôn là lưu lượng truy cập trong EDSA.

Rất tiếc, tùy chọn giọng nói này hiện có sẵn cho người dùng Waze của Hoa Kỳ. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi bất kỳ thông báo chính thức nào từ Waze nếu họ sẽ mang nó ở đây vì vậy tất cả chúng ta có thể sẽ kiểm tra ứng dụng của chúng tôi ngay từ bây giờ.
Honda Pilot hoàn toàn mới đã có mặt tại đây và Honda Cars Philippines, Inc. (HCPI) đã đảm bảo cung cấp cho nó hàng tấn các tính năng mới trong và ngoài. Sau khi xem nó bằng kim loại, đây là 6 điều làm cho chúng tôi ngưỡng mộ chiếc ghế cao cấp 8 chỗ này.

Người Mỹ làm

HCPI cho biết chiếc Pilot mới này được thiết kế và phát triển tại Mỹ tại Honda Research and Development America, Inc. Điều này cho phép các kỹ sư vượt qua ngưỡng công nghệ và tạo ra chiếc SUV tinh tế hơn, thông minh hơn, an toàn hơn và thoải mái hơn.

Chỉ huy bên ngoài

Ngay bên ngoài dơi, ngoại thất của Pilot trông rất ấn tượng. Đi được thiết kế của nó boxy ủng hộ các góc tròn và mượt mà hơn. Chúng được bổ sung bởi một bộ bánh xe hợp kim 18 inch mới.

Toyota Innova 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-innova-2018/ 

chỉ cần nhìn vào những ánh sáng chạy ban ngày sắc nét (DRL), đèn chiếu máy chiếu, và đèn đuôi. Không chỉ những đèn LED này làm tăng khả năng hiển thị đường ngày và đêm, chúng cũng làm tăng chiều sâu cho tính năng mạnh mẽ của chiếc xe.

Nội thất cao cấp

Phím cao cấp rất phong phú bên trong Pilot. Hop lên tàu, và người ta sẽ bắt đầu chú ý đến cảm giác thoải mái của chiếc ghế da màu đen. Những điều này có thể được điều chỉnh bằng điện tử hoặc vì tính dễ chịu hoặc tiện lợi (hoặc cả hai). Và có, vị trí ghế mong muốn của lái xe có thể được cứu.

Hơn nữa, người cư ngụ có thể có được tất cả mát mẻ và thoải mái nhờ Air Pilot của Khu thí điểm tự động với Điều khiển Mặt sau độc lập.

Tính năng công nghệ

Nhưng tính năng nổi bật phải là hệ thống giải trí. Bên cạnh màn hình cảm ứng Android 8 inch với màn hình cảm ứng Bluetooth, HDMI và kết nối USB ở phía trước, màn hình 9-inch DVD / HDMI riêng biệt dành cho ghế ngồi 2 và 3 hàng ghế. Tất cả các âm thanh truyền qua 7 loa và một loa siêu trầm 8 inch.

Honda SENSING

Sự quan tâm của Honda đối với an toàn ô tô đã khiến nó trang bị cho Pilot công nghệ Honda SENSING của họ. Đây là một thuật ngữ tập thể mà Honda sử dụng cho các công nghệ an toàn tiên tiến hơn như Hệ thống Hạn chế Lái xe (ACC), Hệ thống Hỗ trợ Giữ Lái (Lane Keeping Assist System, LAS), Cảnh báo Lái xe (LDW), Giảm nhẹ Đường bộ (RDM), Hệ thống Phanh Giảm nhẹ va chạm (CMBS) , Và Cảnh báo va chạm Chuyển tiếp (FCW). Tất cả những điều này góp phần vào Bảo hiểm năm 2016 của Bảo hiểm về an toàn đường cao tốc (IIHS) Tiêu đề Pick + an toàn hàng đầu.

Công nghệ Earth Dreams Technology

Đâm dưới mũ trùm là công nghệ Earth Dreams của Honda đã phát triển động cơ xăng 3.5L V6 i-VTEC với Variable Cylinder Management (VCM). Điều này cho ra 284 mã lực và 353 Nm mô-men xoắn cho tất cả 4 bánh xe thông qua hộp số tự động 6 cấp.

Hơn nữa hệ thống AWD của Pilot có một Quản lý Vạn độ Biến Tượng Thông minh (i-VTM4) có các nút xoắn vào phía sau nếu cần thiết để hỗ trợ cho việc đi vào 

Toyota Hiace 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hiace-2018/