2018 Subaru XV Concept Ngày phát hành

Altis 2018 Một vài tháng trước, Subaru đã phát hành chiếc concept concept XV, giới thiệu rất nhiều công nghệ mà cuối cùng sẽ được cung cấp trên hầu hết các mẫu xe của Subaru. Cho đến nay nhiều người nghĩ rằng chiếc xe chỉ là một khái niệm. Tuy nhiên, bây giờ dường như điều này có thể sai. Tại sao? Vâng, có vẻ như Subaru XVL 2018 sẽ dựa trên khái niệm này.

Ngoài ra, nó sẽ là chiếc xe đầu tiên sử dụng nền tảng mô đun mới của Subaru, nó sẽ củng cố tất cả các phương tiện của chúng. Không có gì khác đã được nói về chiếc xe mới này, chính thức ít nhất, nhưng có vẻ như nó sẽ là một thay đổi trò chơi cho họ.

2018 Subaru XV 6

Nền tảng Subaru XV 2018 sẽ sử dụng sẽ tương tự với những gì Impreza hiện tại có. Tuy nhiên, nó sẽ sử dụng nhiều bộ phận mô-đun hơn cũng như vật liệu nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn. Hầu hết các thành phần khung gầm và khung gầm sẽ được làm bằng thép cường lực cao. Tuy nhiên, một số bộ phận treo cũng như khả năng gắn động cơ và thậm chí cấu trúc của chiếc xe có thể sử dụng nhôm. Nhờ tất cả những chiếc xe mới XV có thể giảm tới 200 cân nặng. Ngoài ra, kiểu xây dựng này sẽ làm cho một chiếc xe cứng nhắc hơn trước đó cũng sẽ có mức NVH tốt hơn.

2018 SUBARU XV GIÁ CẬP NHẬT NGÀY

Subaru XV Crosstrek sắp tới năm 2018 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2017. Giá của nó đã được cho là tăng khoảng 500 USD trong phạm vi. Điều này sẽ làm cho chiếc xe cơ bản có giá khoảng 24.000 USD. Điều này vẫn còn khá tốt và đặc biệt là cho lớp học của mình. Tuy nhiên, trong khi chiếc xe sẽ được bán dưới dạng crossover, nó sẽ có nhiều điểm chung với một chiếc hatchback. Chiếc XV mới sẽ là phiên bản hatchback của Impreza trong tương lai với nửa inch được thêm vào chiều cao của nó và các chèn nhựa cồng kềnh ở bên ngoài.

Có rất Camry 2018 ít thông tin về cái nhìn cuối cùng của chiếc xe. Tuy nhiên, có vẻ như nó sẽ mượn một chút từ khái niệm mới nhất. Mặt trước sẽ có cùng đèn pha boomerang với đèn sương mù dọc, còn ở phía sau thì thiết kế góc sẽ được sử dụng. Điều này tạo ra một sự cân bằng thực sự tốt đẹp trên xe mà làm cho nó trông tuyệt vời.

2018 Subaru XV 4

Bên ngoài và nội thất

Thật không may, trong khi hầu hết các bên ngoài và khung gầm của nó sẽ là tất cả mới, chúng ta không thể nói rằng về nội thất của nó. Cho đến nay, Subaru chưa nói gì về nó, và chúng tôi lo ngại rằng biển màu xám sẽ trở lại đây. Tuy nhiên, nếu Subaru cuối cùng sẽ có một cái nhìn tại các đối thủ cạnh tranh, thì chúng ta sẽ nhận được một cái gì đó ấn tượng hơn rất nhiều cho Subaru XVL 2018 sắp tới. Nó sẽ không chỉ có các vật liệu tốt hơn mà còn là cách bố trí hiện đại và dễ sử dụng hơn trước.

Hiện nay, có một cũ, và chậm, 2 lít tự nhiên hút thẳng bốn cung cấp cho XV. Mẫu xe sắp tới có thể là chiếc xe đầu tiên của Subaru sử dụng động cơ mới. Điều này đã được đồn đại trong một thời gian dài bây giờ, và nó có vẻ là một 1,6-lít nhỏ phẳng bốn với một turbine tăng áp. Mặc dù không chính thức, có vẻ như nó có thể cung cấp công suất 200 mã lực và mô men xoắn 200 lb-ft, chỉ sau 2000 vòng / phút.
Động cơ này cuối cùng sẽ được tìm thấy trong hầu hết các mô hình của họ, nhưng cho đến khi đó, XV sẽ là người đầu tiên nhận được nó. Không có gì khác đã được nói về nó. Tuy nhiên, có vẻ như nó có thể trở nên hiệu quả hơn 10 đến 15% so với đơn vị 2 lít cũ hơn. Điều này sẽ có thể nhờ hộp số CVT cải tiến . Đối với những người muốn tham gia một chút, một sáu tốc độ sử dụng cũng là một khả năng thực sự Fortuner 2018.