2018 Subaru Outback Ngày phát hành, Giá cả, Thay đổi

Yaris 2018 Subaru Outback Giới thiệu: Kể từ khi được phát hành trên thị trường vào năm 1994, Outback đã vượt qua được một số đối thủ với số lượng lớn tính thực tế mà nó cung cấp. Chiếc xe đã thay đổi khá nhiều trong những năm qua nhưng thiết kế cơ bản bị mắc kẹt với nó. Cho đến ngày nay Outback vẫn là một toa xe cỡ trung với tất cả các lợi ích của một crossover và tiêu chuẩn cho tất cả các bánh xe. Phiên bản hiện tại đã được khoảng từ năm 2014 và cho đến nay nó đã không nhận được nhiều sự chú ý từ Subaru.

Đầu năm nay họ đã phát hành Legacy mới, về cơ bản là phiên bản sedan của Outback. Bởi vì điều đó khá an toàn khi cho rằng Subaru Outback vào năm 2018 sẽ có nhiều thay đổi nhất. Điều này sẽ cho phép nó tiếp tục trong một phân đoạn rất cạnh tranh. Một phiên bản hoàn toàn mới có thể sẽ đến gần năm 2020 dựa trên kiến ​​trúc modul mới của Subaru.
Mô hình năm 2018 của chiếc xe sẽ nhận được phần lớn là nâng cấp mỹ phẩm ở bên ngoài. Mặt khác, nội thất của nó sẽ vẫn tương tự như những gì hiện có trong khi động cơ vẫn giữ nguyên. Ngày phát hành của chiếc xe vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, xem xét ngày tiết lộ của mô hình cũ hơn, nó là an toàn để giả định chiếc xe sẽ được giới thiệu sớm.

Khả năng sẵn có của thị trường sẽ bắt đầu vào quý 3 năm 2017 cùng thời điểm với Legacy mới. Giá của nó không chắc sẽ thay đổi nhiều. Điều này có nghĩa là chiếc xe cơ bản sẽ có giá khoảng 26.000 USD với mô hình kết thúc hàng đầu lên tới 40.000 USD, điều này vẫn rẻ hơn rất nhiều so với các đối thủ.

Thiết kế

Toyota Prado 2017 Outback năm 2018 sẽ tiếp tục trông giống như một toa xe trên sàn gỗ vì đó là những gì nó sẽ là. Khung gầm của nó sẽ giống hệt xe sedan. Sự thay đổi thực sự duy nhất giữa hai chiếc là thiết bị chạy bộ và bộ cơ thể mạnh mẽ hơn. Loại thứ hai sẽ thay đổi một chút cho mô hình Outback 2018 Subaru. Ở đây Outback mới dự kiến ​​sẽ nhận được một lượng không khí trung tâm lớn hơn ở phía trước bội thu, đèn sương mù mới cũng như một lưới tản nhiệt rộng hơn một chút. Mặt sau của chiếc xe cũng có thể nhận được một bội thu mới, nơi mà ống xả sẽ được tích hợp vào bội thu. Bánh xe mới trên dải đã được một cho tại thời điểm này. Tất cả những điều này nên làm cho nó một chút tốt hơn để xem xét.

Giống như bên ngoài, phần lớn thiết kế nội thất của Subaru Outback năm 2018 vẫn giữ nguyên như trước đây. Tuy nhiên, phù hợp với những thay đổi trên Legacy, mong đợi nó sẽ nhận được một bảng điều khiển trung tâm sửa đổi. Điều này nên sử dụng màn hình thông tin giải trí lớn hơn một chút trên dải, bộ nút được sắp xếp lại cũng như một cái nhìn hiện đại hơn. Subaru cũng được dự kiến ​​sẽ điều chỉnh hệ thống an toàn EyeSight khá xâm nhập đã nhận được khá một vài phàn nàn cho đến thời điểm này. Có tới năm cổng USB sẽ có sẵn và tất cả các mẫu được dự kiến ​​sẽ đi kèm với Android Auto và Car Play.
Mặc dù chúng tôi muốn xem một động cơ tăng áp ở đây, Subaru Outback năm 2018 sẽ có thể nhận được cùng một hệ thống cơ khí như trước. Chiếc xe cơ sở nên mang theo với 2,5 lít hút thẳng bằng bốn máy xay với công suất lên đến 175 mã lực. Tùy chọn này là một căn hộ rộng hơn 3,6 lít 6 lít, đây là một động cơ thực sự độc đáo. Điều này hiện tại cung cấp 256 mã lực và 247 lb-ft của mô-men xoắn mà thực sự cảm thấy như nhiều hơn nhờ một lượng lớn mô-men xoắn. Hạn chế thực sự duy nhất ở đây là hộp số CVT.

Điều này đã được cải thiện đáng kể trong suốt những năm qua nhưng thậm chí như vậy, nó vẫn còn chậm chạp khi so sánh với các đối thủ của nó. May mắn thay, mặc dù với nó, Outback sẽ có thể cung cấp trên 25 MPG trung bình mà thực sự ấn tượng cho loại xe này. Có một số tin đồn về một động cơ mới, có thể là một động cơ turbo phẳng 4 lít. Mặc dù điều này có thể xảy ra ở Nhật Bản, nhưng mô hình của Mỹ sẽ tiếp tục với những động cơ tương tự như trước đây. Một lai vẫn không có khả năng đó là một chút xấu hổ. Các mô hình trong tương lai sẽ chỉ có thể sử dụng động cơ turbo tăng áp, đặc biệt là kể từ khi các tiêu chuẩn khí thải đang trở nên nghiêm ngặt hơn Toyota Camry 2017.