2018 Subaru Legacy Giá và Thông số kỹ thuật

Hilux 2018 Thế hệ thứ sáu của Subaru Legacy đã được phát hành vào năm 2014 và nó có khá nhiều cải tiến so với mô hình cũ. Tuy nhiên, trong khi chiếc xe là một chiếc sedan gia đình tuyệt vời, nó không thực sự phù hợp với một số đối thủ mới hơn của nó. Tại sao? Vâng, nó được dựa trên một nền tảng mà tất cả các ngày trở lại trong những năm 90. Vẫn còn rất nhiều phần bắt nguồn từ thế hệ thứ ba và thế hệ cuối của Legacy. Bởi vì nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng Subaru sẽ phát hành một mẫu xe mới với Subaru Legacy 2018 .

Thật không may, điều này không thực sự là trường hợp. Không lâu trước, họ đã phát hành mô hình năm 2018 mà không gì khác hơn là một sự đổi mới thực sự nhỏ. Các thiết bị chạy của xe đã được sửa đổi nhưng nó vẫn được các động cơ cùng và khoảng cùng một nội thất là tốt. Bởi vì nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng Subaru sẽ phát hành một mẫu xe mới với Subaru Legacy 2018. Thật không may, điều này không thực sự là trường hợp. Không lâu trước, họ đã phát hành mô hình năm 2018 mà không gì khác hơn là một sự đổi mới thực sự nhỏ. Các thiết bị chạy của xe đã được sửa đổi nhưng nó vẫn được các động cơ cùng và khoảng cùng một nội thất là tốt.

Trong tương lai, chúng ta chắc chắn sẽ thấy một Di sản mới nhưng cho đến khi đó, điều này sẽ phải làm. Các mô hình mới vẫn là một mua lớn cho một số người. Nó cung cấp rất nhiều không gian, động cơ thay vì hiệu quả và một cái nhìn rằng sẽ không già đi nhanh như vậy. Chiếc Subaru Legacy 2018 đi kèm với một vài cải tiến so với những gì đã là một chiếc xe tốt. Một số nâng cấp lớn đã được thực hiện với thiết bị chạy của nó. Subaru đã cài đặt những cú sốc mới để cải thiện việc đi lại và mức NVH . Cảm giác phanh cũng đã được trả lại. Subaru đã không nói như thế nào nhưng dường như phanh tăng cường của xe hơi có thể là mới. Với tất cả những điều đó, nó cũng sẽ có một bàn lái mới mà nên làm cho nó một chút trực tiếp hơn. Giá vẫn chưa được tiết lộ nhưng xem xét mọi thứ mới về chiếc xe; Chúng tôi cũng không mong đợi những thay đổi lớn. Giá cơ bản thứ hai vẫn nên quanh mức $ 23,000 với các mô hình kết thúc hàng đầu có chi phí nhỏ hơn $ 32,000. Gần gũi với việc ngừng xe, chúng tôi cũng có thể thấy một hoặc nhiều mô hình phiên bản đặc biệt nhưng đó là một vài năm nữa tại thời điểm này.

Một khu vực khác mà Subaru Legacy năm 2018 đã được cải tiến là trong cabin. Thiết kế đã không thay đổi nhiều ở đây. Cụm thiết bị giống như trước và cách bố trí tổng thể là giống nhau. Tuy nhiên, chiếc xe không có được một trung tâm điều khiển mới có chứa một hệ thống giải trí mới, ít nút và một thiết kế thông minh. Hệ thống giải trí mới của xe nên được đẹp hơn để sử dụng và cũng nhanh hơn. Nó cũng thể thao hai màn hình LCD mới. Các mô hình cơ sở được một 6,5 thay vì một đơn vị 6.2-inch, trong khi các phiên bản kết thúc cao hơn có được một đơn vị 8-inch. Tất cả các xe đều có Bluetooth, audio streaming, cổng USB và một jack AUX. Các mức kết thúc cao hơn sẽ nhận được màn hình của màn hình điện thoại thông minh, lên đến 4 cổng USB và thậm chí là chuyển hướng TomTom. Chất lượng bên trong đã tăng nhẹ cho các mô hình kết thúc hàng đầu với da khâu thực trên bảng điều khiển,
Land Cruiser 2018 Subaru Legacy năm 2018 không có vẻ gì khác với mô hình cũ. Mặt trước là mới với một lưới tản nhiệt rộng hơn một chút và cũng thấp hơn và rộng hơn không khí vào trong bội thu. Phía sau cũng có một bộ bội mới với ống xả đẩy lên trên. Điều này tạo ra một cái nhìn hơi thể thao nhưng thiết kế tổng thể vẫn còn rất giống với mô hình cũ. Những bánh xe mới đã được thêm vào trên boong nhưng những chiếc này không tạo ra vẻ ngoài thể thao mà Subaru đang tìm kiếm.

Không có nhiều thay đổi ở đây cho Subaru 2018 Legacy. Chiếc xe vẫn còn đi kèm với hai động cơ như trước. Có cơ sở 2.5 lít hút nhiên liệu phẳng bốn cung cấp lên đến 175 mã lực mà sẽ làm lên đến 26 MPG trong thành phố và 36 MPG trên đường cao tốc. Mặt khác, động cơ 6 xylanh phẳng 3,6 lít chỉ có trên phiên bản Limited. Động cơ này sẽ cung cấp 256 mã lực, và nó vẫn không thay đổi. Hộp số CVT vẫn tương tự nhưng có vẻ như Subaru đã cải thiện trải nghiệm thông qua một phần mềm mới. Giống như mọi khi, hệ thống lái toàn bộ bánh xe của họ có sẵn theo tiêu chuẩn trong toàn bộ dải. Phần tốt nhất về nó là hệ thống mô-men xoắn tiêu chuẩn vectoring mà làm cho Legacy tốt hơn so với hầu hết các đối thủ của nó ở giới hạn Prado 2018.