2018 Subaru Impreza – Những gì có thể được nâng cấp?

Vios 2018 thế hệ thứ năm của Impreza đã được phát hành trở lại vào năm 2016 và từ đó nó đã thu hút được nhiều người hơn trước đây. Trong thực tế, với mô hình này, Subaru đã giải quyết một số vấn đề được tìm thấy trong mô hình trước đó như nội thất khủng khiếp hoặc bên ngoài khá đàng hoàng. Thật không may, chiếc xe không gần hoàn hảo và có vẻ như nó có thể nhận được một cập nhật lớn hơn bình thường với 2018 Subaru Impreza.

Phiên bản này dự kiến ​​sẽ mang lại một động cơ mới, một số nâng cấp bên trong cabin và có thể là một thiết kế thú vị hơn cho ngoại thất. Tất cả những điều này chủ yếu dự kiến ​​sẽ đến với mô hình Hoa Kỳ hiện đang cần họ nhất. Impreza đang thua lỗ nặng nề với doanh thu so với các đối thủ cạnh tranh, vì vậy Subaru sẽ phải làm điều gì đó để trở thành lựa chọn hàng đầu trong số các đối thủ cạnh tranh.
Có hai cái mũ mà Impreza mới có thể đi được. Đầu tiên là năm 2018 MY sẽ không tiến triển nhiều hơn so với phiên bản hiện tại và điều này sẽ khiến nhà sản xuất Nhật Bản ra mắt mô hình mới (có thể không thay đổi) đầu năm nay, có thể là vào những tháng hè. Một con đường khác là con đường thay đổi nhiều, sẽ tạo ra nhiều công việc hơn vào năm 2018 Quảng cáo của Impreza đặt ra ngày phát hành vào cuối năm. Dù bằng cách nào, nếu bạn muốn Impreza mới, các facelift 2019 là những gì bạn nên xem xét.
Động cơ có thể là vấn đề lớn nhất với mô hình hiện tại. Nó được biết đến là ít hiệu quả và cũng ít mạnh mẽ hơn khá nhiều bất kỳ động cơ khác trong lớp học của nó. Trên hết, nó cũng không thể gây ấn tượng bằng độ tin cậy của nó. Trên đầu trang của động cơ, Impreza có thể sử dụng một mô hình thể thao. Chúng ta đều biết WRX và WRX STI về cơ bản Imprezas với các động cơ khác nhau. Tuy nhiên, đây được coi là những mô hình độc lập nên Subaru có thể làm được với một Impreza mang tính thể thao. Điều này sẽ không chỉ hấp dẫn cho một thị trường rộng lớn hơn so với chiếc xe thông thường nhưng nó sẽ cho nó những cái nhìn cần thiết để cạnh tranh với một số đối thủ nóng hơn của nó. Giá vẫn chưa được xác định tại thời điểm này nhưng chúng tôi nghi ngờ nó sẽ thay đổi nhiều. Chiếc xe cơ bản vẫn có thể sẽ có giá khoảng 19.000 đô la Mỹ với những mẫu xe hàng đầu có giá hơn 25.000 đô la.

Innova 2018 Hình dáng của chiếc xe đã phát triển khá nhiều so với mô hình cũ. Subaru Impreza 2018 có thể sẽ xây dựng hình dáng tuyệt vời của chiếc xe đang diễn ra. Đối với người mới bắt đầu, chiếc hatchback có thể sử dụng cải tiến. Mặc dù trông giống như chiếc sedan, nó có một lưới tản nhiệt trông có vẻ an toàn và trông giống như một toa xe hơi giống như một chiếc hatchback. Loại thứ hai không thể dễ dàng thay đổi nhưng chúng tôi mong đợi Subaru để ít nhất là cài đặt một lưới tản nhiệt mới để có được thiết kế không ngạc nhiên của nó đi. Trên hết, chiếc xe thực sự có thể sử dụng một lựa chọn rộng hơn của rims mà có thể thực sự nâng cao theo cách nó trông. Mô hình thể thao mà chúng tôi đang nói đến có thể vay mượn thiết kế từ WRX và sử dụng chúng trên xe. Điều này sẽ làm cho nó một chiếc xe tuyệt vời cho những người trẻ tuổi tìm kiếm để có được một chiếc xe giá rẻ mà xử lý tuyệt vời.

Xem xét xe mới như thế nào, chúng tôi sẽ ngạc nhiên nếu chiếc Subaru Impreza 2018 sẽ có những thay đổi lớn bên trong cabin. Trên thực tế, ngay cả khi họ quyết định đi cùng với nội thất, hầu hết đều hạnh phúc. Chiếc xe hiện tại có một số chỗ ngồi tốt nhất trên thị trường với những bệ bên và rất nhiều hỗ trợ cho cột sống. Ghế sau cũng rất tốt mặc dù không phải là tuyệt vời để chở ba người. Ở phía trước, Impreza có thể nhận được một màn hình độ phân giải cao hơn một chút cho hệ thống thông tin giải trí, nhưng điều này là không, ít nhất là cho mô hình năm 2018.
Động cơ duy nhất hiện có là loại động cơ 4 lít hút nhiên liệu tự nhiên 2 lít, có công suất 152 mã lực và mô-men xoắn 145 lb-ft. Đây là khá nhiều ở dưới cùng của lớp học. Động cơ cung cấp 28 MPG trong thành phố và 38 MPG trên đường cao tốc khi kết hợp với CVT . Tuy nhiên, hiệu suất trung bình là tốt nhất và tiêu thụ nhiên liệu thực sự đi xuống khi động cơ được đẩy đến giới hạn của nó. Ngược lại, phiên bản châu Âu của chiếc xe có thể có được với một động cơ 1,6 lít phẳng-bốn turbo với 168 mã lực và mô-men xoắn 184 lb-ft có sẵn từ 1.800 vòng / phút. Điều này không chỉ cảm thấy nhanh hơn so với những chiếc xe động cơ 2.5 lít thậm chí còn hiệu quả hơn. Subaru Impreza năm 2018 có thể mang động cơ này sang Mỹ, điều này sẽ làm cho nó trở thành một giải pháp tốt hơn bây giờ. Hiace 2018 Cũng thế