2018 Jeep Grand Cherokee Ngày phát hành, Giá

Toyota Yaris 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-yaris-2018/ Được phát hành vào năm 2010, Grand Cherokee là một trong những chiếc xe cuối cùng được FCA Group sản xuất trên nền Mercedes cũ. Một thiết kế lại được lên kế hoạch cho tương lai gần, nhưng cho đến khi đó Jeep đã gây bất ngờ cho chúng tôi. Không lâu trước, Jeep Grand Cherokee năm 2018 đã bị theo dõi không mặc áo ngụy trang, và nó khá ấn tượng. Trong khi thiết kế đã không thay đổi nhiều, có vẻ như chiếc xe đã nhận được một mức độ trang trí mới.

Đây có thể được gọi là ” Trackhawk ” và nó được thiết lập để trở thành một trong những SUV nhanh nhất từng được thực hiện. Giống như hầu hết các phiên bản đặc biệt khác, điều này cũng có thể có nghĩa là thế hệ xe Grand Cherokee hiện tại đã gần đến cuối cuộc đời, do đó cùng với Trackhawk mới , chúng tôi cũng có thể thấy các mô hình phiên bản giới hạn khác.
Việc nhìn thấy của mới Grand Cherokee đang ngày càng trở nên thường xuyên những ngày này. Các bức ảnh mà chúng tôi vừa mua gần đây cho thấy một mô hình mà hầu như không bị ngụy trang. Sự xuất hiện của chiếc SUV này hoàn toàn lộ ra chỉ có một điều. Mô hình sản xuất đang ở ngoài ngưỡng cửa. Hầu hết các cuộc nói chuyện về mô hình này xoay quanh buổi trình diễn mới sẽ được gọi là Trackhawk. Từ sự phấn khích sau sự ra đời của SUV 707hp, hầu hết mọi người quên rằng để có được một chiếc xe hiệu suất bạn cần phải có một chiếc xe thông thường. Giám đốc điều hành Jeep, Mike Manley, xác nhận rằng tin đồn từ lâu Hellcat Cherokee sẽ được trình bày trước năm 2017. Tốt, Mike không phải là một người đàn ông mà sẽ trở lại từ của mình để chúng ta có thể mong đợi rằng năm 2018 Jeep Grand Cherokee phát hành ngày là sẽ trước phiên bản Trachawk. Sự kiện biến động này phải nhắc nhở công ty dựa trên Toledo giải phóng SUV cao cấp (ít nhất là hiện nay) trong vài tháng tới. Buổi trình bày sẽ được tổ chức vào lúc các chương trình tự động của Bắc Mỹ; Chúng ta chỉ không biết ai là ai. Triển lãm Ô tô New York đang ở ngay phía trước chúng tôi, vì vậy chúng tôi nghi ngờ rằng điều đó sẽ xảy ra ở đó. Nếu chúng ta chỉ nhìn vào những cái lớn đang đến, chúng ta phải quay đầu đi theo hướng Las Vegas và Los Angeles. Nó sẽ là cái gì? Câu hỏi này vẫn chưa được trả lời bởi bây giờ, nhưng hãy theo dõi chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật. Sự kiện biến động này phải nhắc nhở công ty dựa trên Toledo giải phóng SUV cao cấp (ít nhất là hiện nay) trong vài tháng tới. Buổi trình bày sẽ được tổ chức vào lúc các chương trình tự động của Bắc Mỹ; Chúng ta chỉ không biết ai là ai.
Triển lãm Ô tô New York đang ở ngay phía trước chúng tôi, vì vậy chúng tôi nghi ngờ rằng điều đó sẽ xảy ra ở đó. Nếu chúng ta chỉ nhìn vào những cái lớn đang đến, chúng ta phải quay đầu đi theo hướng Las Vegas và Los Angeles. Nó sẽ là cái gì? Câu hỏi này vẫn chưa được trả lời bởi bây giờ, nhưng hãy theo dõi chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật. Sự kiện biến động này phải nhắc nhở công ty dựa trên Toledo giải phóng SUV cao cấp (ít nhất là hiện nay) trong vài tháng tới. Buổi trình bày sẽ được tổ chức vào lúc các chương trình tự động của Bắc Mỹ; Chúng ta chỉ không biết ai là ai. Triển lãm Ô tô New York đang ở ngay phía trước chúng tôi, vì vậy chúng tôi nghi ngờ rằng điều đó sẽ xảy ra ở đó. Nếu chúng ta chỉ nhìn vào những cái lớn đang đến, chúng ta phải quay đầu đi theo hướng Las Vegas và Los Angeles. Nó sẽ là cái gì? Câu hỏi này vẫn chưa được trả lời bởi bây giờ, nhưng hãy theo dõi chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật. Toyota Prado 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-prado-2018/ .

Chúng ta phải quay đầu đi theo hướng Las Vegas và Los Angeles. Nó sẽ là cái gì? Câu hỏi này vẫn chưa được trả lời bởi bây giờ, nhưng hãy theo dõi chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật. Chúng ta phải quay đầu đi theo hướng Las Vegas và Los Angeles. Nó sẽ là cái gì? Câu hỏi này vẫn chưa được trả lời bởi bây giờ, nhưng hãy theo dõi chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Tin đồn về một Grand Cherokee hiệu suất cao bắt đầu một vài năm trở lại. Kể từ đó mọi người yêu thích ý tưởng của một SUV Hellcat-powered. Thật không may, Jeep đã nhanh chóng loại bỏ hầu hết các tin đồn, nhưng điều này đã thay đổi một thời gian trước khi họ ngừng làm việc đó. Đó là bởi vì Jeep đã đi trước và bắt đầu phát triển mô hình tin đồn này được thiết lập để thay đổi thế giới SUV từ bây giờ. Giá của chiếc xe vẫn chưa rõ nhưng xem xét tất cả các kỹ thuật đã đi vào nó, và chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nó sẽ có chi phí gần 100.000 đô la để trở thành chiếc Jeep đắt nhất cho đến nay. Để đối phó với sức mạnh bổ sung, chiếc Jeep Grand Jeep Grand Cherokee Trackhawk năm 2018 cũng sẽ có được thiết lập treo. Cho đến nay nó vẫn không rõ những thay đổi là gì, mặc dù. Từ hầu hết các bức ảnh gián điệp, có vẻ như nó nằm ở cùng độ cao như SRT, Và phanh có vẻ tương tự như những mô hình nhỏ hơn. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ chỉ sử dụng thiết lập giống như trên SRT với các cú sốc tăng cường và lò xo cứng hơn để xử lý tốt hơn cuộn qua các góc.

Phiên bản thông thường của Grand Cherokee hầu như không thay đổi. Họ có thể thêm các công trình sơn mới, nhưng cần phải có nó. Trackhawk, mặt khác, sẽ thay đổi một chút. Chiếc xe thực sự dựa trên SRT vì vậy nó có một thiết kế rất giống nhau. Bumper trước được lấy một lượng lớn hơn trung tâm với ống dẫn làm mát phanh thay vì đèn sương mù. Đèn pha giống như mô hình trước nhưng lưới tản nhiệt thì mỏng hơn trước và dưới lưới tản nhiệt, có một bộ ba lỗ nhỏ có thể cho không khí trong lành vào không khí sạch hơn. Phía sau của Trackhawk dường như giống với SRT thông thường với cùng loại ống xả và bộ khuếch tán. Những thay đổi khác bao gồm lốp xe rộng hơn và vành đai nhỏ hơn sẽ cung cấp thêm thông tin phản hồi cho người lái xe.

Cho đến nay không nhiều đã được phát hành về nội thất của năm 2018 Jeep Grand Cherokee . Xét rằng nó gần đến cuối của sản xuất và nó đã nhận được một bản cập nhật không lâu trước đây, chúng tôi sẽ giả định rằng không có nhiều sẽ thay đổi. Trackhawk có thể gần giống hệt với SRT, và nó có thể mượn một số tính năng từ chiếc xe Hellcat. Có khả năng các chỗ sẽ được cải thiện trong khi vô lăng có thể được thay thế bằng một chiếc Hellcat.

Phần ấn tượng nhất về Jeep Grand Cherokee năm 2018 sẽ là động cơ của nó. Trong khi những chiếc xe thông thường sẽ không thay đổi, Trackhawk sẽ nhận được một động cơ mới cho Jeep. Thay vì 6,4 lít thông thường, HEMI được tìm thấy trong SRT, Trackhawk sẽ được trang bị động cơ V8 6.2 lít nhỏ hơn nhưng với một siêu tăng áp bổ sung cho nó. Điều này được biết đến để tạo ra 707 mã lực và 650 lb-ft của mô-men xoắn đó là một cải tiến lớn trên SRT. Từ vẻ ngoài của nó, Trackhawk có thể có tính năng lái xe toàn bộ. Nếu đây là trường hợp, sau đó nó có cơ hội để trở thành một trong những SUV nhanh nhất nhanh nhất trên thế giới. Các ổ bánh xe thông thường của bánh xe Hellcat có thể đạt đến tốc độ 60 MPH trong khoảng dưới 4 giây. Cherokee Grand nên có thể được nhanh hơn với sự kín thêm. Việc truyền dẫn dự kiến ​​sẽ là cùng một tám tốc độ tự động như Charger Hellcat. Điều này đã chứng tỏ là rất đáng tin cậy và nhiều hơn khả năng để xử lý tất cả những quyền lực đó Toyota Land Cruiser 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-land-cruiser-2018/

.