2018 Honda Ridgeline Ngày Phát hành và Giá

Toyota Hilux 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hilux-2018/ hoàn toàn mới đã được phát hành, và cho đến nay nó đã được khá thành công. Tuy nhiên, giống như hầu hết các phiên bản mới, chiếc xe gần như hoàn hảo. Ở Mỹ, nó vẫn thiếu một số tính năng mà không có sẵn trong phiên bản Canada. Đối với Honda Ridgeline 2018 sắp tới , dường như có thể có một số thay đổi và nâng cấp. Honda đã không đưa ra bất kỳ ý kiến ​​chính thức về những điều này, nhưng có rất nhiều nguồn nói rằng một số công cụ thú vị về Ridgeline mới.

Đối với người mới bắt đầu, dường như Honda có thể bắt đầu cung cấp một phiên bản cho tất cả các thị trường mà nó được bán. Điều này sẽ cho phép họ tập trung vào việc làm cho chiếc xe tải tốt hơn. Một công cụ mới cũng đã được đồn đại nhưng nhiều hơn về điều đó một chút sau đó.

Ridgeline vẫn là một trong những chiếc xe tải thú vị nhất trên thị trường Mỹ. Tại sao? Vâng, đó là chiếc xe tải duy nhất hiện đang được bán mà không có một thiết kế body-on-frame. Trên thực tế, nó chia sẻ toàn bộ thiết bị chạy, động cơ và hầu hết các công nghệ với sự chéo Pilot. Nó có thiết kế unibody, nó chỉ có sẵn trong một cấu hình cab, và nó có một trong những xếp hạng tồi tệ nhất. Mặc dù những người đó vẫn còn, mua nó. Điều này là do nó cung cấp nhiều cho người mua thường xuyên. Nó thoải mái hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh, nó là nhiên liệu hiệu quả, và nó có đủ khả năng. Hạn chế duy nhất thực sự với mô hình mới này là các tính năng bị thiếu sẽ được giới thiệu vào Honda Ridgeline 2018 sắp tới. Chúng tôi hy vọng rằng ít nhất giá cơ bản sẽ không thay đổi nhiều. Ngoài ra, nếu tin đồn kết thúc là đúng, Sau đó các tính năng mới có thể được thêm vào như một gói phần mềm bổ sung mà có thể là một hợp đồng lớn. Liên quan đến ngày phát hành năm 2018 Ridgeline, bạn nên mong đợi nó vào những tháng cuối năm 2017, có lẽ vào cuối mùa thu. Ths là một trong những kịch bản mà nhà sản xuất Nhật Bản chuyển Ridgeline hoàn toàn không thay đổi vào kế tiếp của MY. Trong trường hợp họ lựa chọn không cho thay đổi nhiều hơn phát hành có thể được hoãn lại cho đầu năm 2018. Hãy ở lại với chúng tôi để biết thêm chi Toyota Land Cruiser 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-land-cruiser-2018/.

Rõ ràng là mô hình Ridgeline năm 2018 sẽ không thay đổi nhiều về ngoại hình. Ở phía trước, nó hiện đang chia sẻ những đặc điểm cơ bản của nó với Pilot . Sự khác biệt duy nhất là lưới tản nhiệt khác nhau và vỏ bọc trông đẹp hơn. Honda có thể bổ sung thêm một cái nhìn giống Pilot vào hỗn hợp với một mô hình kết thúc cao hơn, nhưng điều này là không. Thay vì nhận được sự đổi mới, Ridgeline có nhiều khả năng sẽ nhận được một số tính năng sử dụng được. Đối với người mới bắt đầu, một chiếc khóa đuôi khóa đã được kết hợp trong một thời bây giờ. Ngoài ra, cửa có thể mở rộng hơn cho Honda Ridgeline 2018. Đây là một vấn đề đối với một số người, và không có ý nghĩa gì khi một chiếc xe tải có cửa mở ra giống như những chiếc sedan gia đình nhỏ.

Có vẻ như có rất nhiều tính năng có thể rơi vào năm 2018 Honda Ridgeline. Mô hình hiện tại của Hoa Kỳ thiếu chỗ ngồi thông thoáng, cần gạt nước mưa, kính chắn gió nóng, ghế sau được sưởi ấm, bảng điều khiển khí hậu phía sau và thậm chí cả gương gấp điện. Tất cả những thứ này đều có trên mô hình của Canada vì vậy đảm bảo rằng phiên bản Hoa Kỳ có thể có ít nhất một phần trong số đó. Điều này sẽ mang lại cho nó nhiều giá trị gia tăng mà sẽ làm cho nó thêm mong muốn hơn bao giờ hết.

Mô hình hiện tại có một V6 hút nhiên liệu 3.5 lít hút thẳng và hướng trực tiếp, có công suất 280 mã lực và mô-men xoắn 262 lb-ft. Mặc dù đây là ở cuối thấp hơn của lớp học, nhờ hộp số tuyệt vời và nhẹ hơn khung gầm, Ridgeline có thể dễ dàng theo kịp với tốt nhất trong lớp học của nó. Honda Ridgeline 2018 sắp tới sẽ có nhiều khả năng sẽ khoe khoang cùng một động cơ. Một số gợi ý một cú va chạm nhỏ, nhưng điều này là không thể. Thay vào đó, mức tiêu hao nhiên liệu và mức độ kéo của nó có thể cải thiện. Làm sao? Vâng, chiếc xe tải hiện đang sử dụng một hộp số tự động sáu cấp có thể được thay bằng hộp số 9 cấp từ ZF hoặc hộp số 10 tốc độ mới nhất của Honda. Loại thứ hai đã được nhìn thấy lần đầu tiên trên Odyssey, và đó là một cải tiến lớn so với tốc độ cũ sáu. Nếu đây là trường hợp, Sau đó mong rằng các Ridgeline để có được 5 đến 10% nhiên liệu tốt hơn nền kinh tế trong cùng điều kiện lái xe như trước. Một số tin đồn cũng đề xuất một hệ thống hybrid cho xe tải. Mặc dù điều này sẽ rất tuyệt, nhưng chúng tôi rất nghi ngờ điều này, đặc biệt là vì không có xe hybrid nào hiện có trên thị Toyota Prado 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-prado-2018/.