2018 Honda Accord Ngày phát hành

Toyota Vios 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-vios-2018/ Những bức ảnh gián điệp năm 2018 của Honda Accord mà chúng ta đã mua rất nhiều thời gian trước đây rằng chúng ta đã quên mất rằng một bản hợp đồng mới của Accord đang được thực hiện. Thời gian này chúng tôi có hai bộ ảnh, trong đó năm 2018 Accord có một kiểu ngụy trang khác, cho thấy chúng tôi thiết kế mới của sedan này.

Các mule thử ít được bảo hiểm cuối cùng tiết lộ nhiều hơn của cơ thể của Accord và đây là những gì chúng ta thấy. Chiếc xe nói chung, và đặc biệt là các bộ phận của mặt trước cho thấy rất nhiều điểm tương đồng với thế hệ mới nhất của Civic. Đây không phải là một điều xấu vì Civic mới có vẻ tốt, và Type R của nó thậm chí còn tốt hơn. Giao diện phía trước của Civic và chiếc Civic sẽ được giới thiệu vào năm 2018. Accord sẽ là một mảng xe chia sẻ toàn bộ dòng xe của Honda. Các thành phần được chia sẻ bao gồm các đèn pha mỏng mới mở rộng từ lưới tản nhiệt lên đến mép mũ trùm, lưới tản nhiệt mới và kiểu đường ống dẫn ‘fastback’. Tính tương đồng sau đó cho ra vẻ bề ngoài thể thao của Honda Accord năm 2018 và cùng với decklid ngắn hơn mang lại một cái nhìn gần như hoàn toàn mới cho chiếc sedan này.

Ngày phát hành năm 2018 Honda Accord chưa được lên kế hoạch, nhưng nó chắc chắn sẽ được trình bày trong năm 2017, có lẽ là vào cuối tháng của năm nay. Xem xét mức độ phổ biến của nó ở Hoa Kỳ, có thể nó sẽ xảy ra tại một trong những chương trình Tự động Bắc Mỹ. Lý do tại sao chúng tôi tin rằng mọi thứ sẽ trở nên giống như những con số mà Accord đạt được ở Mỹ. Đây là mô hình bán chạy thứ 3 của Honda, đứng sau Civic và CR-V với 69.815 chiếc được bán trong tháng 3. Xa như giá đi, nó có thể sẽ được đặt một chút về phía bắc từ hiện tại 23.330 $ đó là giá của mô hình cơ sở. Sự gia tăng này sẽ là một điều nhỏ nhặt để Accord vẫn hấp dẫn đối với người dân ở đó. Giá cho một hợp đồng năm 2018 đầy đủ Accord có lẽ sẽ có trong khoảng $ 35.000 cho hoặc mất một vài trăm đô Toyota Innova 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-innova-2018/.

Với thế hệ thứ 10 sắp tới của Accord, Honda sẽ không đưa ra các mô hình khác cho một số thị trường. Bắc Mỹ từng có một lần lắp đặt, trong khi phần còn lại của thế giới mà nhà sản xuất Nhật Bản bán Accord có biến thể ngắn hơn. Sự kết thúc của chính sách bán hàng này sẽ thúc đẩy sự thay đổi về kích thước của chiếc xe này nhưng lo lắng không phải là năm 2018 Accord sẽ có nhiều không gian hơn. Không có hình ảnh của nội thất trong thời gian này, nhưng từ những gì chúng ta đã thấy trước và từ những gì Accord nhu cầu các vật liệu được sử dụng bên trong tất cả sẽ được san lấp mặt bằng và cải tiến công nghệ sẽ được thông qua giống như họ đã được Civic vừa được giới thiệu.

Dưới nắp ca-pô, sẽ có một động cơ bốn xi-lanh tăng áp, như chúng ta đã nói dưới đây trong bài báo, trong khi máy nghiền V-6 sẽ bị loại. Đây là chính sách mới nhất của Honda mà họ đã áp dụng cho hầu hết các mô hình của họ và sẽ làm như vậy với những điều tương lai. Ở mức cơ bản 2018 Accord, bạn sẽ có thể tìm thấy bốn xi-lanh hút thẳng tự nhiên, trong khi phần trên của xe sẽ nhận được một máy tạo cảm ứng lực. Những cái sau sẽ là 1.5 hoặc 2.0-lít powertrains. Hybrid cũng sẽ có tính năng, nhưng nó sẽ không có sẵn ngay sau khi khởi chạy nhưng vào một ngày sau Toyota Hiace 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hiace-2018/.

Toyota Innova 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-innova-2018/