2018 Giá Jeep Compass và Đánh giá

Toyota Hilux 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hilux-2018/ Sau một loạt các bức ảnh gián điệp và thông tin về chiếc Jeep Compass vào năm 2018, giờ đây chúng tôi đã có những bức ảnh chính thức đầu tiên. Sự chéo đã được đưa ra ở Braxin, trong các phiên bản Limited và Trailhawk. Mô hình sẽ được bán ở Bắc và Nam Mỹ và một chiếc được thiết kế cho Australia sẽ không có bất kỳ sự khác biệt nào.

Mặc dù hình ảnh của nó được làm sẵn sàng cho kiểm tra công cộng 2018 Compass sẽ có ‘đầu tay’ thực sự tại 2017 Los Angeles Auto Show. Điều này đi kèm với dự đoán trước đó của chúng tôi rằng mô hình sẽ ra mắt trong quý thứ ba của năm 2017 với ngày phát hành của nó đặt cho tháng kết thúc của năm nay. Ở hầu hết các thị trường, chiếc xe sẽ được bán vào năm 2018 MY.

Thiết kế mới của Compass sẽ được thể hiện nhiều hơn về thể thao với sự tập trung vào hiệu suất trên đường mà gần như trái ngược với người tiền nhiệm của nó. Lên trước, bạn sẽ thấy thiết kế lưới tản nhiệt dễ nhận biết của Jeep và đèn pha được thiết kế như hai bước. Lựa chọn cho Trailhawk hoặc Limited phiên bản bạn sẽ nhận được một vài tính năng tùy chỉnh như được thiết kế đặc biệt bánh xe, hai móc, rất nhiều chi tiết màu đen, và decal một bũ. Di chuyển sang một bên và bạn sẽ nhận thấy những vòm bánh xe có kiểu hộp, một đường viền nho nhỏ, D-Pillar bây giờ rất dày, và một đường cắt tỉa chrome ở vị trí cao giúp tách tấm đuôi xe ra khỏi mái nhà được phân biệt bằng màu Màu đen. Kết thúc phía sau của xe được một cửa sổ trên cùng gắn kết, bằng cách nào đó tương tự như những gì Audi cung cấp trên xe của họ,

Nhìn vào nội thất, công ty Toledo cũng sẽ làm cho nó hấp dẫn hơn. Chiếc Jeep Compass sẽ tiếp tục cung cấp ‘không gian mở’, nghĩa là các tấm chắn của MySky sẽ không bị tháo rời. Tính năng này cũng có trên Renegade. Hệ thống thông tin giải trí đặc trưng này sẽ là Uconnect 8.4, không giống như trước, cung cấp cho Apple CarPlay và Android Auto cùng với công nghệ chiếu điện thoại thông minh, đồ họa cải tiến, phản ứng cảm ứng điện dung và bộ xử lý nhanh hơn để hoạt động nhanh hơn.

Tùy thuộc vào thị trường Jeep sẽ cung cấp mười bảy tùy chọn hệ thống truyền động khác nhau. Tuy nhiên, đối với các phiên bản có sẵn ở Hoa Kỳ bạn sẽ phải giải quyết với chỉ một lựa chọn, và đó là bốn xi-lanh 2,4-lít Tigershark đơn vị. Máy nghiền này có thể được tìm thấy trên nhiều loại xe khác nhau trên dòng sản phẩm FCA, và nó có công suất 180 mã lực và mô men xoắn 175 lb-ft. Việc truyền động đi kèm với động cơ này là một tiêu chuẩn sáu tốc độ sử dụng và tùy chọn sáu tốc độ tự động có sẵn trên các mô hình FWD. Theo mô hình 4 × 4 có liên quan, bạn sẽ có được một hộp số tự động 9 cấp.

Cuối cùng nhưng không kém là giá, và ở đây chúng tôi phải thất vọng bạn bu không có tuyên bố chính thức về giá cả. Thông tin thêm sẽ có sẵn khi chiếc xe đến gần ngày phát hành. Từ những thông tin mà chúng tôi có bây giờ giá sẽ tăng lên một chút nhưng chỉ một chút thôi. Chỉ cần so sánh giá khởi điểm cho năm 2017 MY là $ 22,000 cho Thể thao 4 × 2; Chiếc Sport 4 × 4 giá 23.500 USD; Latitude thường có giá 25.400 đô la, nhưng đối với phiên bản AWD, bạn sẽ phải tự tách mình ra khỏi 30.000 đô la. Cuối cùng, Trailhawk đi kèm với một mức giá từ 26.700 USD.

Toyota Land Cruiser 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-land-cruiser-2018/  Ngày 12 tháng 2 năm 2017 Bộ la bàn và Patriot đã được bán giữa Renegade và Cherokee lớn hơn. Trong khi nhiều người mong đợi hai mô hình sẽ được ngưng hoàn toàn, có vẻ như họ sẽ, trên thực tế, phát hành một chiếc Jeep Compass năm 2018. Điều này là khá đáng ngạc nhiên đối với hầu hết chúng ta, nhưng chúng ta đã khá chắc chắn về nó, đặc biệt là sau khi chúng tôi đã nhìn thấy các bức ảnh gián điệp của các con la phát triển.

Jeep đã không bình luận về những chiếc xe cho đến nay, nhưng nó là khá rõ ràng những gì họ đang có. Trong khi không có quan chức nào cho đến thời điểm này, chiếc xe có thể được giới thiệu vào cuối năm đó sớm hơn nhiều so với dự kiến. Giá của nó cũng không rõ, nhưng đáng nói đến là chiếc Patriot có giá từ khoảng 18.000 USD trong khi la bàn từ khoảng 20.000 USD. Một số gợi ý rằng mô hình mới sẽ bắt đầu từ nơi mà Compass cũ đã bỏ đi, điều này sẽ làm cho nó trở thành một thỏa thuận hấp dẫn đối với nhiều người.

Có nhiều khả năng chiếc Compass mới sẽ được dựa trên cùng một khung xe như Renegade. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ được kéo dài và có thể mở rộng để cung cấp cho nó một tập hợp đúng tỷ lệ. Nó vẫn không rõ ràng từ các bức ảnh gián điệp, nhưng một số cho thấy rằng chiếc xe có thể được cung cấp trong hai phiên bản khác nhau. Sẽ có một mô hình cơ sở ngắn với 5 chỗ ngồi và chiều dài cơ sở dài hơn với 7 chỗ ngồi. Động thái này sẽ cho phép Jeep cạnh tranh với CRV sắp tới và Tiguan mới, cả hai sẽ có phiên bản năm và bảy chỗ. Các thiết bị chạy sẽ có khả năng tương tự như của Renegade trong khi một mô hình off-road tùy chọn có thể sử dụng các cú sốc và lò xo chuyên dụng.

Chúng tôi vẫn hy vọng chiếc Jeep Compass sẽ đón Fiat 1.4 hoặc các động cơ 4 xy-lanh 2 lít. Tuy nhiên, tại thời điểm này, nó là khá có khả năng rằng chiếc xe sẽ đạt thị trường với chỉ mới 2 lít Tigershark inline-four động cơ xăng. Điều này sẽ cung cấp 160 mã lực và 145 lb-ft của mô-men xoắn mà có thể được khoảng trên cùng một mức độ với sự cạnh tranh. Tuy nhiên, với các đối thủ của nó tất cả đều được trang bị động cơ tăng áp, Compass sẽ được hưởng lợi từ một cung cấp như vậy. Đó là một thực tế được biết rằng Jeep đang chuẩn bị một động cơ tăng áp mới 2 lít cho Wrangler.

Những tin đồn cho thấy động cơ mới này sẽ phát triển tới 300 mã lực và mô-men xoắn 300 lb-ft. Tuy nhiên, đối với Compass, chúng tôi khá chắc chắn rằng họ sẽ điều chỉnh nó để cung cấp mô-men xoắn thấp hơn một chút và ít năng lượng hơn là 300 mã lực không cần thiết trong lớp của nó. Trong bất kỳ trường hợp nào, một cẩm nang 6 cấp có thể sẽ được cung cấp theo tiêu chuẩn trong khi đó, một tốc độ tự động, có thể là 9 tốc độ, nên là một lựa chọn.

Thiết kế ngoại thất và ngoại thất

Phần tốt nhất về con laù thử nghiệm ngụy trang là nó cho chúng ta một ý tưởng tốt về việc chiếc Jeep Compass năm 2018 sẽ ra sao. Phía trước có vẻ như khá giống với chiếc Grand Cherokee của anh trai, trong khi ở phía sau có vẻ như được lấy từ chiếc Cherokee nhỏ hơn. Hai bên khá cơ bắp và rất khác so với mô hình cũ. Tuy nhiên, một lần nữa chiếc la bàn mới lại nhắc nhở chúng ta về Renegade mới hoặc thậm chí cả Grand Cherokee cũ.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, có vẻ như có hai phiên bản khác nhau, một trong số đó có chiều dài cơm hơi dài hơn và nhô ra phía sau dài hơn. Không có nhiều để nói về nội thất như nó đã được bao phủ lên. Tuy nhiên, chúng tôi khá chắc chắn rằng chiếc xe sẽ sử dụng khá nhiều thiết kế được tìm thấy trên chiếc đồng hồ nhỏ bé Renegade Toyota Prado 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-prado-2018/.