2017 Toyota Yaris WRC Giá, Specs, 0-60

Toyota Vios 2018 đã muốn quay trở lại World Rally Championship (WRC) thông qua trình bày của Yaris suy WRC cuộc đua ô tô cho năm 2017. Hãng xe Nhật Bản khẳng định rằng nó sẽ trở về Sự cạnh tranh của FIA trên toàn thế giới thông qua một chiếc Yaris WRC vào năm 2017.Toyota Yaris WRC 2017 mới làchiếc hatchback ba cửa và nó là một trong số những chiếc ô tô giảm thiểu được mong đợi nhất hiện có. Toyota đã yêu cầu nhiều nỗ lực để phát triển tự động này để được nhanh chóng, dẻo dai và tính phí không có chính xác bất cứ điều gì tự động tinh thần như lái xe vì lực lượng nó có thể mang lại.

Yaris WRC mới đi cùng với khung gầm Yaris tiêu chuẩn với một vài thay đổi về sức mạnh cơ thể để đảm bảo lái xe an toàn. Không có dấu hiệu cuộn quanh cơ thể trên những chuyến đi phiêu lưu mạo hiểm trên đường bụi bặm và không có manh mối của một chiếc ô tô bảo thủ ít thành phố yếu. Mặc dù thực tế là ít về kích thước, Toyota Yaris WRC năm 2017 là một chiếc xe có hiệu quả về mặt vật lý và chắc chắn nó có thể truyền tải một chuyến đi dễ chịu. Các loại xe được giàu có bởi bánh xe lớn hơn và một vài spoilers để đảm bảo một địa hình gồ ghề an toàn cưỡi trong xe. Chiếc đèn pha của xe ô tô là rắn chắc và cường độ cho một cái nhìn khổng lồ trước. Mũ trùm đầu màu đỏ mang lại cho chiếc xe một cái nhìn trung bình và sọc bóng tối, mờ, đỏ hoặc trắng trên hai mặt nâng cao sức hấp dẫn của vẻ ngoài Toyota Innova 2018.

Khi chiếc Yaris WRC mới là mẫu xe Rally Championship, nó sẽ không đi cùng với bên trong. Những chỗ ngồi cựa quật và cơ thể cường độ cao bên trong được gia cố sẽ cung cấp cho người dân một nơi làm việc có mái che, nhưng nó sẽ không đáng yêu lắm. Xe có mọi đặc quyền để sử dụng như là một phần của mỗi ngày lái xe, nhưng nó không được sắp xếp cho nó. Dọc theo những dòng này, Toyota Yaris WRC 2017 mới không phải là một dòng xe gia đình , mà nó chỉ là một chiếc máy chạy nước rút adrenaline.

Toyota Yaris WRC 2017 mới sẽ được trang bị một động cơ truyền động trực tiếp 1,6 lít turbo, phù hợp cho việc tạo ra lực cực đại 300 HP @ 6,000 vòng / phút và mô-men xoắn 310 pound-feet. Nó phải là chính sự tàn bạo và bảo đảm sự đo lường cẩn thận của lực lượng chuyển tải đến bánh xe giảm tự động. Động cơ này cho phép tự động đi xe trơn tru trên bề mặt đá và mặt đất. Nó nhanh hơn từ 0-60 mph trong 3.7 giây với tốc độ 155 dặm / giờ.

Chiếc xe nhỏ hơn cho cuộc đua 2017 Toyota Yaris WRC ngày thải là dựa vào giữa quý I năm 2017, sớm hơn WRC mùa bắt đầu. Chi phí của chiếc xe không thể được phát hiện bất cứ nơi nào trên web. Quá tệ Toyota Hiace 2018!