2017 Honda Civic Sedan, Giá

Toyota Altis 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-altis-2018/ ít xe ô tô Nhật Bản đang đến Mỹ trong giai đoạn tiếp theo như năm 2017 Honda Civic . Mặc dù Toyota có thị phần lớn hơn so với Honda, Civic là một trong những chiếc xe Nhật Bản thuận lợi trên thị trường Bắc Mỹ. Nói chung, nó đi kèm với màn trình diễn tuyệt vời, nhưng thiết kế của nó là đặc biệt thú vị.

Không có nhiều thông tin đáng tin cậy về Civic mới vì nó không được lên kế hoạch để tung ra thị trường trong năm nay. Do đó, chúng tôi sẽ cố gắng gắn bó với các nguồn nổi tiếng và sẽ không tìm hiểu về các lĩnh vực chưa biết. Tại Triển lãm Ôtô Quốc tế ở mô hình NY 2016 đã được trình bày. Do đó chúng ta không nên mong đợi một mô hình mới vào năm 2016. Mô hình hiện tại có một số cải tiến bất ngờ. Do đó, có thể có nhiều bất ngờ hơn khi mô hình năm 2017 được phát hành.

Honda Civic sẽ không được tung ra vào cuối năm nay và sẽ có mặt trên thị trường trong nửa đầu năm 2017. Giá cả bắt đầu ở mức 18.640 USD cho mẫu cơ sở, trong khi Type-R sẽ đắt gấp đôi.

Honda Civic cần hơi khác so với mô hình hiện tại và có hiệu suất khác nhau. Điều này có nghĩa là sẽ có một số thay đổi dưới mui xe. Được biết, động cơ mới sẽ tăng sức mạnh cho Civic mới. Ứng cử viên tốt nhất là chiếc xilanh động cơ 1.5 lít với một turbine tăng áp. Đây sẽ là chiếc Honda đầu tiên đi kèm với động cơ này dưới nắp ca-pô. Nó vẫn chưa rõ ràng như thế nào nó sẽ hành xử, nhưng Honda sẽ chạy nhiều bài kiểm tra trước khi nó phát hành công cụ này trên đường. Bị cáo buộc là chiếc 1.5 lít sẽ có công suất 174 mã lực. Mặc dù con số này cao hơn con số trước, nhưng chúng ta không thể giấu được sự thất vọng vì chúng tôi dự kiến ​​sẽ có thêm trong năm tới. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một giả định. Vì vậy, có thể có một động cơ thậm chí còn mạnh hơn.

Không có dấu hiệu nào cho thấy Honda sẽ hoàn thành đội hình động cơ với động cơ bổ sung. Tuy nhiên, đơn vị 1,5 l nên được đáp ứng. Theo thông tin đầu tiên, đánh giá EPA của nó là đáng kinh ngạc. Honda nổi tiếng vì sản xuất các loại xe tiết kiệm nhiên liệu, nhưng Honda Civic năm 2017 sẽ nổi bật. Tiêu thụ nhiên liệu của nó đứng ở mức khoảng 35 mpg. Với đánh giá EPA này, Civic mới sẽ là một trong những chiếc sedan hiệu quả nhất trên thị trường. Trong tất cả, khi mọi thứ được coi là đơn vị này phải phân phối hàng hoá và đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người.

Toyota Camry 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-camry-2018/ ba phần chính của Honda Civic năm 2017: sedan, coupe và hatchback. Mỗi một trong số họ đã đến trong một số phong cách khác nhau mà khác nhau về thiết kế nội thất và ngoại thất. Một bài đánh giá cho mỗi người trong số họ có thể được viết, nhưng trong bài báo này, chúng tôi quyết định dính vào các đặc điểm chung.

Bảng màu là rất lớn, với hơn mười màu sắc khác nhau. Cosmic Blue Metallic, Crystal Black Pearl, Cơ khí thép hiện đại chỉ là một vài trong số đó. New Civic sẽ trở nên mạnh mẽ và thể thao, đặc biệt là Type-R, loại xe được ưa chuộng nhất. Khí không khí có thiết kế rất ấn tượng và độc đáo trong thế giới xe hơi. Hai ống xả được đặt ở vị trí trung tâm của phần phía sau, cho phép Civic thậm chí trông có tính vận động hơn trước.

Honda vẫn giữ nhiều thông tin chi tiết về Honda Civic năm 2017 , và một chút được biết. Cabin khá rộng rãi, và năm người có thể dễ dàng lắp vào bên trong. Đèn LED chạy và đèn hậu đèn LED đã trở thành tiêu chuẩn trong Honda. Hệ thống điều khiển khí hậu khu vực kép có sẵn cũng như điện thoại và kết nối Bluetooth. Nó được trang bị nhiều tính năng an toàn, và một camera phía sau là một trong số đó. Nó đặc biệt có ích trong khi đậu xe. Tay lái độ nghiêng và kính thiên văn bây giờ là một phần của hầu hết các Honda chắc chắn rằng Civic mới sẽ có nó. Chúng tôi đang thiếu kiên nhẫn chờ đợi để biết thêm thông tin nhưng cần phải giữ ngựa của chúng tôi một thời Toyota Fortuner 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-fortuner-2018/.