Xe Lexus RX200t phải có khả năng hỗ trợ gấp bốn lần

Xe Lexus RX200t Giải thưởng Top Pick + an toàn + được cấp cho một chiếc xe thực hiện tốt trong các thử nghiệm này:

Mặt trăng chồng lên nhau nhỏ: Một chiếc xe chạy với vận tốc 40 dặm / giờ vào một hàng rào đặc biệt, với 40% lực tác động được hấp thụ bởi phía lái xe.
Mặt nạ chồng chéo vừa phải: Một bài kiểm tra khắt khe hơn được thiết kế để sao chép một chiếc xe chạy vào cực tiện ích hoặc cây.
Tác động bên: Được thiết kế để mô phỏng một chiếc SUV nhỏ chạy vào chiếc xe thử nghiệm.
Sức mạnh của mái nhà: Xe cần trọng lượng của chúng để vượt qua bài kiểm tra này.
Ghế an toàn / chỗ ngồi: Một đánh giá về chỗ ngồi của hành khách trong trường hợp có bất kỳ tai nạn nào – bao gồm cả hậu quả phía sau, nơi mà mối quan tâm của người bị tai nạn.
Công nghệ phòng ngừa tai nạn phía trước: Một thử nghiệm của hệ thống phanh khẩn cấp tự động, sẽ gần như phổ quát trong các xe mới bắt đầu năm 2022 .
Đèn pha: Hiệu quả của đèn pha cao và thấp, bao gồm cả độ trong và phạm vi.
Một chiếc xe có thể là một Chú ý an toàn hàng đầu mà không có + sau khi Đón-nếu nó vượt qua tất cả, trừ việc kiểm tra đèn pha.

Tóm lại, đánh giá của IIHS là toàn diện nhất. Điều đó không có nghĩa là chúng tôi bỏ qua thử nghiệm của NHTSA – nhưng IIHS lại đi xa hơn một vài bước. Nếu một chiếc xe là Pick an toàn hàng đầu hoặc Pick + an toàn hàng đầu, nó là một trong những chiếc xe an toàn mới nhất mà bạn có thể mua ngày hôm nay.

Đây là bạn có thể không kết thúc với Chương trình Lựa chọn An toàn hàng đầu +

Nơi nó được phức tạp là trong hai bài kiểm tra cuối cùng-công nghệ ngăn ngừa tai nạn phía trước và hiệu quả đèn pha. Công nghệ phòng chống va chạm trước – đó là hệ thống phanh khẩn cấp tự động, có thể dừng xe nếu phát hiện ra va chạm sắp xảy ra – sẽ là tiêu chuẩn cho tất cả các xe ô tô mới vào năm 2022, nhưng hầu hết các xe bây giờ ít nhất cung cấp tính năng quan trọng này như là một lựa chọn. Năm ngoái, các nhà sản xuất ô tô đã đồng ý đưa công nghệ này vào trong hơn 90% số xe bán ra như mới trong năm 2022. Xe Lexus RC200t

Ngày càng nhiều, các nhà sản xuất ô tô đang thực hiện các tiêu chuẩn phanh khẩn cấp tự động trên các mô hình cấp cao của họ. Volvo và Toyota, đặc biệt, làm cho các thiết bị công nghệ tiêu chuẩn trên hầu hết mọi thứ họ bán bây giờ.Ngay cả khi đó, cũng có sự khác biệt. Ví dụ, Volvo S60 năm 2017 đạt tiêu chuẩn với cái mà hãng gọi là “City Safety”. Đây là phiên bản phanh khẩn cấp tự động tốc độ thấp được thiết kế để tránh va chạm với người đi bộ và ô tô xung quanh thị trấn. Một hệ thống kỹ lưỡng hơn hoạt động ở tốc độ cao hơn là một bổ sung thêm. Trong trường hợp của S60, cả hai hệ thống hoạt động tốt khi IIHS cho thấy Volvo gật đầu.

Khi chúng ta nói đèn pha, nó phức tạp hơn rất nhiều. Bạn có thể được tha thứ khi giả sử rằng các đèn pha đắt tiền như đèn LED sẽ hoạt động tốt hơn so với các thiết bị tiêu chuẩn, nhưng IIHS không phải lúc nào cũng đúng.

Những chiếc xe mới có thể có sẵn với nhiều tùy chọn đèn pha. Vào năm 2017, Honda Ridgeline chỉ có các đầu cấp RTL-E và Black Edition bao gồm đèn pha LED, mà IIHS cho là tuyệt vời. Nhưng tất cả các loại trang trí khác của Ridgeline – đại diện cho số lượng lớn Ridgelines bán ra – “kém”, đây là điểm thấp nhất mà IIHS chỉ định. Do đó, Ridgelines duy nhất được coi là Người nhận an toàn hàng đầu là RTL-E và Black Edition. Thay vì khoảng 30.000 đô la cho một căn cứ Ridgeline, bạn sẽ có hơn 40.000 đô la để tham gia vào RTL-E.

Như chúng tôi đã nói, đèn pha đắt tiền không phải lúc nào cũng tốt hơn. Vào năm 2017 Lexus ES 350 , IIHS cho biết rằng đèn chiếu tia LED / halogen chiếu tiêu chuẩn của đèn LED sẽ vượt trội hơn các đèn chùm đèn LED / chùm tia LED có trong gói đèn pha LED-515 đô la. Kết quả là, ES 350 là một Thiết bị an toàn hàng đầu mà không có gói, nhưng chỉ có một Thiết bị an toàn hàng đầu với nó. Và đây là cách bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang nhận được phiếu An toàn Hàng đầu +

Đây là những gì chúng tôi đề xuất:

Nếu tự động phanh khẩn cấp là tùy chọn, hãy chắc chắn rằng xe bạn đang mua được trang bị. Cách tốt nhất để xác định điều này là nhìn vào “nhãn dán cửa sổ” bắt buộc của liên bang được dán trên một trong những ô cửa sổ (do đó có biệt danh). Bảng này cho thấy mọi tùy chọn được thêm vào xe cộng với giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất, hoặc MSRP.
Hãy đọc trang web của IIHS để đảm bảo chiếc xe bạn mua có đèn hiệu quả nhất trên nó. Hãy nhớ rằng đèn pha tùy chọn không nhất thiết phải cung cấp một cái nhìn tốt hơn về con đường phía trước, theo IIHS. Xe Lexus RX350