Xe Lexus RC200t truyền động biến đổi liên tục

Xe Lexus RC200t hững thay đổi lớn hơn được tìm thấy dưới nắp ca-pô, nơi mà Honda đã bỏ qua công nghệ Earth-Dreams Technology i- VTT mới, được trang bị hệ thống  được cải tiến. Điều đó mang lại một gia tăng 11 phần trăm mô-men xoắn – lên đến 181 ft-lbs từ 163 ft-lbs – mặc dù nó vẫn cung cấp 185 năm của năm ngoái.

Nền kinh tế nhiên liệu cũng được tăng cường. Các mô hình ổ bánh trước đã kiếm được 27 thành phố / 34 đường cao tốc mpg, trong khi các phiên bản động cơ bánh xe đạt 26/33 mpg. Đó là một sự cải tiến khá đáng kể so với mẫu 23/31 mpg của năm 2014 cho mô hình FWD và 22/30 mpg cho AWD.

Phải nhìn thấy: Iowa Shakes Fist, Tells Tesla Để Nhận Off tài sản của nó

GIẢI PHÁP, GIẢI PHÁP, GIẢI PHÁP

Danh sách các lựa chọn cho CR-V năm 2015 là đáng ngạc nhiên. Trong số những người mà người mua sắm có thể sẽ đánh giá cao nhất là:

Một cái đuôi xe mới
Một sức mạnh mười chiều và chỗ ngồi lái xe nóng với bộ nhớ
Hiển thị âm thanh, hỗ trợ màn hình cảm ứng bảy inch trên ngăn xếp trung tâm, cung cấp quyền truy cập vào các tính năng được tích hợp sẵn như điều hướng, cộng với quyền truy cập vào các phương tiện thông minh qua HondaLink
Một bộ đầy đủ các tính năng an toàn gọi là Honda Sensing, bao gồm Hệ thống phanh giảm nhẹ va chạm của hãng ô tô, Hệ thống Trợ giúp Giữ Xe Lớn, Hệ thống Điều khiển Adaptive Cruise, Cảnh báo va chạm Chuyển tiếp, Honda LaneWatch
GIÁ

Mức cắt cơ bản cho CR-V là LX, có giá 23.320 USD cho FWD và 24.570 USD cho AWD. Con số này chỉ hơn 200 đô la so với chiếc CR-V LX 2014, với giá khởi điểm là 23.120 đô la.

Bước lên mức EX, và bạn đang tìm kiếm $ 25,420 cho FWD và $ 26,670 cho AWD – mặc dù trong sự công bằng, EX đi kèm với rất nhiều tính năng tiêu chuẩn, bao gồm Display Audio (xem ở trên), LaneWatch và push- Nút bắt đầu.

Trải qua một vài mẫu xe tầm trung như EX-L và EX-Navi tới mô hình Touring hàng đầu, và bạn có thể mong đợi để trang trải 31.520 USD cho FWD và 32.770 USD cho AWD. Tuy nhiên, để đổi lấy khoản tiền đó, bạn sẽ có được tất cả các món hàng được liệt kê ở trên, bao gồm bộ đầy đủ của Honda Sensing. Mô hình khách du lịch cũng đi kèm với bánh xe đặc biệt và 18 “bánh xe.húng tôi đã nhìn thấy tương lai của giao diện ô tô, hoặc ít nhất là một phần quan trọng của nó – tại Audi, và trong năm 2016 TT Coupe và Roadster dự kiến ​​sẽ đến Hoa Kỳ vào mùa hè tới.

2015 Aston Martin Lagonda Sedan tiết lộ: Cập nhật Ảnh

Tên Lagonda chính thức trở lại, lần này là chiếc sedan hạn chế sản xuất chỉ được xác nhận cho thị trường Trung Đông. Tuy nhiên, Lagonda không phải là một thương hiệu độc lập, nhưng Aston Martin hài lòng với việc sử dụng bảng hiệu cho chiếc sedan mới của mình chỉ trong hiện tại.

Rolls-Royce Wraith Rips Up Tiếng Anh thôn quê: Video

TaxTheRich đã quay trở lại lần nữa, và lần này, họ đang hoán chuyển chiếc Rolls-Royce Wraith theo những cách đơn giản là không thể. Cách không hợp lý. Những điều đáng hổ thẹn. Cách tuyệt vời.nfiniti đã thực hiện một chút bí mật của mong muốn của mình để khởi động một hạm đội mới mà cuối cùng sẽ lấp đầy khoảng trống do sự ra đi của chiếc sedan lớn nhất của nó, Q45. Hôm nay, tại Triển lãm Paris Motor Show 2014, giờ đây chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về sự tiến bộ của hãng xe – dưới hình thức khái niệm Inspiration tuyệt vời của Q80.

Carbon-bon thấp Trong CA: Đừng tin vào những chiến thuật gây sợ hãi giá xăng, UCS cho biết

Khi nói đến chính sách giao thông xanh, California dẫn đường. Nhà nước đã ban hành nhiều chính sách nhằm cắt giảm khí thải liên quan đến giao thông, nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và trong một số trường hợp loại bỏ việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch. Xe Lexus RX350

2015 Ram 1500 Sản xuất EcoDiesel để làm đôi: 1 Trong 5 xe tải để Nhận Diesel

Hiệu suất nhiên liệu tăng rõ ràng đã tấn công người mua xe tải pickup đầy đủ: Chrysler cho biết hôm qua sẽ tăng gấp đôi sản lượng động cơ diesel 1500 Ram 1500 để đáp ứng nhu cầu tăng cao.hông ai thích mật khẩu. Chúng tôi luôn lúng túng trong đầu của chúng tôi – thường là hai hoặc ba tiêu chuẩn, cùng với một loạt biến thể phù hợp với những trang web “an toàn” được cho là an toàn hơn với 12 ký tự. Chúng tôi có thể bị phạt, bị khóa, hoặc tất cả cùng nhau bị chặn trong khi cố gắng nhớ cụm từ email / mật khẩu cụ thể mà chúng tôi đã sử dụng cho đăng ký trước đây.

Có những ứng dụng để quản lý các từ và cụm từ đó, nhưng nhiều người trong chúng ta đang tìm kiếm quá khứ chính mật khẩu cho một số phương tiện khác của việc nhận dạng người dùng. Apple đã thêm một hệ thống dấu vân tay vào các lần lặp lại gần đây của iPhone , và một công ty mới muốn kết nối đăng nhập vào nhịp tim của bạn . Theo Patently Apple , Ford đã đệ trình một đơn xin cấp bằng sáng chế để bổ sung các tính năng tương tự cho các mẫu xe hơi trong tương lai.

PHẢI ĐỌC: 10 chiếc xe có nhiều khả năng nhất để nhận vé

Ứng dụng # 20140285216 mang tựa đề mơ hồ và khó sử dụng, ” HỆ THỐNG TĂNG CẤP CHẤT LƯỢNG T FROM T FROM NHIỀU NHIỆT ĐỘ BIOMETRY TỰ NHIÊN TRONG MỘT XE MÁY ĐỂ THEO DÕI BIOMETRIC TIẾP TỤC”. Xét về phía trang, mô tả của Ford về hệ thống cũng không kém phần mơ hồ – mặc dù trong sự công bằng, điều này khá phổ biến trong các đơn xin cấp bằng sáng chế, bởi vì nó cho phép chủ sở hữu bằng sáng chế kiện kiện vi phạm dễ dàng hơn.

Điều đó nói rằng, khái niệm rất đơn giản: Ford cho thấy một chiếc xe được trang bị cảm biến nhúng vào tay lái và chỗ ngồi của chiếc xe. Những cảm biến này sẽ đo nhịp tim, nhiệt độ, và các dữ liệu sinh trắc học khác.

Tại sao? Có ít nhất ba công dụng cho loại công nghệ này:

An ninh : Bộ cảm biến trên tay lái có thể đọc dấu vân tay của lái xe để đảm bảo rằng người ngồi trên ghế lái xe thực sự là chủ sở hữu của xe hoặc người sử dụng có thẩm quyền khác. Việc nhận dạng đó có thể được khẳng định bằng các cảm biến bổ sung trong cả vô lăng và chỗ ngồi, có thể đo xung của người lái. (Nhịp tim, như dấu vân tay và irises, là duy nhất). Rõ ràng là phải được giải quyết vấn đề khi ai đó bị ốm hoặc không thể lái xe, nhưng ý tưởng cơ bản là tốt.

Comfort : Bộ cảm biến có thể đo nhiệt độ cơ thể của người lái và điều chỉnh hệ thống kiểm soát khí hậu cho phù hợp. Không có cần phải fiddle với a / c, bởi vì chiếc xe sẽ tự đáp ứng. Có lẽ, cảm biến có thể được thêm vào ghế hành khách để tạo ra một loạt các khu vực khí hậu trong xe.

Sức khoẻ và an toàn : Bộ cảm biến của Ford có thể xác định xem người lái xe có buồn ngủ và hạ nhiệt độ trong buồng lái để đánh thức cô ấy. Nếu cảm biến phát hiện ra nhịp tim không đều, hệ thống có thể cảnh báo người lái xe hoặc, trong trường hợp khẩn cấp y tế đột ngột như nhồi máu cơ tim hoặc động kinh, họ có thể kích hoạt xe dừng lại.

KHÔNG MISS: Subaru WRX dẫn Danh sách Đối với Trình điều khiển Với Vi phạm Giao thông

“Cũng giống như hầu hết các tiến bộ công nghệ, cái này không phải là không có những nhược điểm của nó. Vì hệ thống của Ford có thể được sử dụng như là một màn hình chăm sóc sức khoẻ tiềm ẩn nên nó sẽ làm gia tăng mọi lo ngại về quyền riêng tư, như: Điều gì sẽ xảy ra nếu dữ liệu của tôi bị tấn công? Mức bảo hiểm của tôi có thể tăng lên nếu tôi bị tai nạn về sức khoẻ khi lái xe không? Và như vậy.

Điều đó nói rằng, nếu thất bại “Switchgate” của General Motors đã không dạy cho chúng tôi điều gì khác, chúng tôi đã dạy chúng tôi rằng chìa khóa xe hơi là một công nghệ lỗi thời . Và mặc dù có vẻ như một chút “Gattaca”, dựa trên những gì chúng ta đã thấy ở những nơi khác trong thế giới công nghệ, công nghệ sinh trắc học có thể là tương lai của việc nhận diện người dùng. Sẽ là hợp lý khi cho rằng công nghệ sẽ sớm tìm đường tới ô tô.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ứng dụng bằng sáng chế của Ford số 20140285216, nhấp vào đây – và nhớ nhấn vào tab “Hình ảnh” để xem sơ đồ. Xe Lexus RX200t