Xe Lexus RC200t đã nhận được ít nhất 5 báo cáo

Xe Lexus RC200t o tình trạng này, GM  về khói hoặc lửa trong số dân SUV bị ảnh hưởng. Theo một cuộc điều tra, “GM phát hiện ra rằng những chiếc xe này không bao giờ nhận được mô-đun thay thế mà các đại lý báo cáo sai, thay vào đó, họ chỉ nhận được lớp phủ bảo vệ.”hững chiếc xe hoạt động độc lập – thực sự lái xe – vẫn còn vài năm nữa; Nhưng ngày nay, Tesla Motors [NSDQ: TSLA] phát hành một số công nghệ chủ chốt là những công nghệ xây dựng khối thiết yếu để đến đó.

2016 Đánh giá Mazda 3

Cho dù bạn đang nói về chiếc hatchback hoặc sedan, thiết kế, hay trải nghiệm trên ghế lái, Mazda 3 2016 vẫn là một trong những chiếc xe đặc biệt nhất trong dòng xe compact.

Volkswagen cải tiến bánh răng, thề sẽ tập trung nhiều hơn vào xe điện

Khi bạn nghĩ đến các công ty xe hơi thân thiện với môi trường, bạn không thể nghĩ ngay đến Volkswagen. Nhưng điều đó có thể thay đổi nếu các chính sách đề xuất của Hội đồng quản trị Volkswagen Brand mới đã đi đến kết quả.Mercedes-Benz hôm nay đã công bố GLE450 AMG 4Matic. Nó kết hợp với các mô hình thể thao AMG đang phát triển, bao gồm các mô hình AMG 4Matic Coupe và C450 AMG 4Matic của GLE450 AMG. Những chiếc xe thể thao AMG ngồi giữa những mẫu xe Mercedes tiêu chuẩn và những chiếc Mercedes-AMG chuyên dụng.

2016 BMW X1 với ghế thứ ba Spy Shots

BMW đã thực hiện kết thúc tốt đẹp của thế hệ thứ hai X1 nhỏ gọn chéo, nhưng có một biến thể bảy chỗ mới mà vẫn chưa được tiết lộ. Đây có thể giống như một trong những mẫu nguyên mẫu mà chúng tôi đã gặp cho X1 chỗ năm chỗ ngồi nhưng nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ nhận thấy rằng chiếc thử cụ thể này dài hơn.

Đầu tiên của chiếc xe nhỏ gọn thế hệ tiếp theo của Volvo đến năm 2017 Xe Lexus RX350

Cũng như nó có nền tảng SPA cho các mô hình lớn hơn, Volvo đang làm việc trên nền tảng mô đun khác giống như SPA mà nó sẽ sử dụng cho các dòng xe nhỏ gọn thế hệ tiếp theo. Nền tảng mô đun thứ hai này được gọi là Compact Modular Architecture, hay CMA ngắn, và mô hình đầu tiên dựa trên nó sẽ đến năm 2017.òng sản phẩm mô-tơ điện từ Zero Motorcycles năm 2016 có hai mô hình mới, sạc nhanh hơn, mở rộng phạm vi trên tất cả các mô hình và một động cơ mới sẽ không bị quá nóng. Với sự nỗ lực liên tục của bộ phận R & D, toàn bộ đội hình đi xa hơn, và những chiếc xe đạp thể thao của công ty đi nhanh hơn trong thời gian dài mà không có những vấn đề quá nóng mà các tay đua đã từng trải qua trong những năm trước.

2016 Toyota Prius: Kết quả công suất, Kích thước, AWD Tiết lộ Thông tin Trickles Out

Toyota đã rất ngại về những chi tiết cụ thể khi công bố chiếc Prius hybrid 2016 được thiết kế lại ở Las Vegas hồi tháng trước. Nhưng tại một sự kiện ở Nhật tuần này, nhà sản xuất ô tô đã hào phóng hơn với chi tiết về Prius thế hệ thứ tư.

Báo cáo Các nhà tài trợ Sáng kiến ​​Chống Sát năng Năng lượng và Pháp luật

Khi việc lắp đặt năng lượng mặt trời-gia đình phát triển, các công ty điện đang lo lắng về những gì ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của họ. Đã có nhiều cuộc thảo luận giữa các nhà phân tích về việc liệu phân phối điện từ các nguồn tái tạo có thể đe dọa mô hình dựa trên lưới điện truyền thống.Kia Motors America đang nhớ lại hơn 377.000 chéo Sorento từ năm mô hình năm 2011, 2012 và 2013. Theo một bản tin của Cục Quản lý An toàn giao thông đường bộ quốc gia, một số trong số những chiếc xe đó bị ảnh hưởng bởi một bộ phận kém chất lượng có thể cho phép họ lăn bánh.

KIỂM TRA: Tesla Model S, Model X Go ‘Không có tay’ Với phần mềm Cập nhật phần mềm tự động

Hợp phần đang được hỏi là một khoá liên động phanh tạo bởi SL Tennessee. NHTSA cho biết, nếu các trình điều khiển sử dụng lực quá mức lên đòn bẩy ca nô của Sorento, khóa móc có thể bị nứt hoặc chip. Nếu điều đó xảy ra, khóa móc này sẽ không hoạt động như dự định, cho phép chiếc xe được chuyển ra khỏi “công viên” mà không làm phanh hệ thống phanh. Nếu Sorento đậu trên đường nghiêng khi điều đó xảy ra, xe có thể lăn bánh, làm bị thương khách, người ngoài cuộc hoặc các phương tiện khác.

Việc thu hồi này ảnh hưởng đến các xe Kia Sorento trong năm 2011-2013 được xây dựng từ ngày 19 tháng 10 năm 2009 đến ngày 31 tháng 1 năm 2013. Tất cả cho biết, 377.062 xe tại Hoa Kỳ đã được thu hồi.

Kia đã nhận được tổng cộng 54 yêu cầu bảo hành liên quan đến vấn đề, cũng như 14 khiếu nại của khách hàng. Ba thương tích có thể được liên kết với vấn đề; Trong một trường hợp, một chủ sở hữu cáo buộc rằng Sorento bị hư hỏng của ông đánh con trai, gây ra một vết nứt gãy.

ĐỌC: Volkswagen cải tiến bánh răng, thề sẽ tập trung nhiều hơn vào ô tô điện

Kia cho biết họ sẽ gửi thông báo thu hồi cho chủ nhân vào khoảng ngày 24 tháng 11 năm 2015. Sau khi nhận được thông báo này, chủ xe sẽ có thể đưa xe của họ đến các đại lý Kia, người sẽ thay thế cho các cơ chế khóa liên lạc bằng phanh trên xe của họ miễn phí. Xe Lexus RX200t