Xe Lexus NX 200t bộ sưu tập này và mô hình bị ảnh

Xe Lexus NX200t Việc xuất bản của những người nhớ lại mũ ra gần hai tuần khó khăn cho Takata.

Thứ sáu tuần trước, sau một cuộc điều tra kéo dài một năm, nhà cung cấp Nhật Bản đã thừa nhận sai phạm khi họ liên tục nói dối về sự an toàn của túi khí ni lông, chứa đầy ammonium nitrate. Công ty cũng đồng ý trả cho chính phủ Mỹ khoản tiền phạt 1 tỷ USD.

Trong những ngày trước thông báo đó, chúng tôi đã chứng kiến ​​hàng loạt những hồi tưởng mới liên quan đến những túi khí hư hỏng gây tử vong của Takata, có liên quan đến ít nhất 16 người chết và hơn 180 vết thương trên toàn thế giới.

Những hồi tưởng đó đã được phát hành trực tiếp bởi Fiat Chrysler Automobiles , Ford và Honda , và họ đã bị ảnh hưởng khoảng 1.688.000 chiếc với các mẫu xe Acura, Chrysler, Dodge, Ford, Honda, Lincoln, Mercury và Ram badges.

Hôm nay, NHTSA đã bổ sung những người nhớ lại vào trang web của mình, cùng với những người khác là BMW, Daimler, Volkswagen và những người khác. Những hồi tưởng chưa được báo trước này đã bổ sung hơn 650.000 xe Audi, BMW, Ferrari, Fisker, Jaguar-Land Rover, Karma, Mazda, McLaren, Mercedes-Bemz, Nissan, Subaru và Tesla vào danh sách sửa chữa dài Takata.

Sự thu hồi của các vụ thu hồi xảy ra khoảng một tháng sau khi NHTSA ban hành Bản sửa đổi cho Lệnh điều chỉnh Phối hợp ( PDF ), trong số đó đẩy nhanh tốc độ thu hồi Takata. Cơ quan này đã yêu cầu phải thay thế tất cả máy phóng điện mặt trước của Takata được trang bị nitrat amoni và không có chất hút ẩm.

(Đó là bởi vì độ ẩm đã được chứng minh là một yếu tố quan trọng trong việc gây bất ổn chất nitrat amoni của Takata.Với việc NHTSA cuối cùng sẽ nhấn mạnh rằng tất cả các bơm thổi bằng cách sử dụng nitơ amoni được thay thế là vấn đề tranh luận.

Việc thu hồi xe Takata giờ đây đã ảnh hưởng đến 42 triệu xe ở Mỹ. Để tìm hiểu xem chiếc xe của bạn có nằm trong số đó hay không, hãy bắt đầu bằng cách nhìn vào  hưởng. Sau đó, tìm cơ sở dữ liệu nhớ NHTSA để biết chi tiết, sử dụng số nhận dạng xe của xe hoặc VIN. Việc tìm kiếm đó sẽ cho bạn biết liệu chuyến đi của bạn có bị ảnh hưởng bởi những vụ thu hồi khác hay không.Bạn đã nhìn thấy các điểm truyền hình. Bạn đã đọc các quảng cáo. Bạn đã truy cập trang web của hãng sản xuất ô tô. Chiếc xe mới mà bạn muốn là rất an toàn , họ tuyên bố. Nó đã nhận được những nhãn hiệu hàng đầu từ Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc – Giải thưởng Sự An toàn hàng đầu .

Tuy nhiên, không phải mọi xe trên đại lý đều nhất thiết phải là Người nhận Đạt Top Safety Pick +, ngay cả khi nó trông giống như một chiếc có đủ điều kiện cho giải thưởng. Bạn sẽ phải đọc bản in đẹp nếu đó là một bộ sưu tập Top Safety Pick + mà bạn đang theo đuổi, đặc biệt kể từ khi IIHS cải thiện các yêu cầu về chất lượng của ngành công nghiệp bảo hiểm.

C ALNG CÙNG: Roundup: Tất cả năm 2017 Người đánh giá an toàn hàng đầu của IIHS Xe Lexus LS 460

Lựa chọn an toàn hàng đầu là gì + và tại sao lại quan trọng?

Có hai nhóm phá hoại xe thử nghiệm – NHTSA, cánh tay của chính phủ liên bang, và IIHS được thành lập như một dịch vụ cho các công ty bảo hiểm. Việc kiểm tra của IIHS là toàn diện hơn: ô tô được đánh giá từ một cuộc kiểm tra bằng dụng cụ; Các phép đo được thực hiện về tính hiệu quả của hệ thống phanh khẩn cấp tự động (thường tùy ý); Và, cho năm 2017, đèn pha của họ được đo cho hiệu quả.

Ngược lại, các bài kiểm tra của NHTSA đã không được cập nhật trong một thời gian, và họ chỉ tập trung vào một chiếc xe giữ đến các tác động – không phải như thế nào nó có thể có khả năng giúp trình điều khiển của nó tránh được chúng. òng sản phẩm của Kia tăng lên trong năm model 2017 với việc bổ sung một mô hình lai mới: Kia Niro.

Không giống như những chiếc hybrid khác của ô tô – Optima-the Niro không có trong hệ thống truyền động khí. Đó là một bước tiến lớn cho Kia và một điều sẽ giúp thương hiệu chuẩn bị cho các tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu ngày càng nghiêm ngặt. Niro không phải là một chiếc crossover, vì nó không cung cấp động cơ toàn bộ. Tuy nhiên, cũng khó có thể gọi chiếc xe cưỡi cao này chỉ là một chiếc hatchback.

Ở những nơi khác trên dòng xe Kia, thương hiệu đã ra mắt chiếc Cadenza hoàn toàn mới, ít tốn kém hơn của hai chiếc xe lớn. Mới nhất Cadenza mang chủ đề understated của người tiền nhiệm của nó nhưng amps lên coddling của nó bên trong. Chiếc Sportage crossover cũng đã được thiết kế lại hoàn toàn, mặc dù nó được tung ra thị trường vào đầu năm 2016 vào năm 2017.

Chiếc Sorento chéo của công ty là hoàn toàn mới vào năm ngoái, nhưng năm 2017 thì nó đã có sẵn phanh khẩn cấp tự động. Mặc dù chiếc Kia Forte đang bắt đầu thể hiện độ tuổi của nó, nhà sản xuất ô tô đã cập nhật nó bằng một mức trang bị S mới và một số thay đổi kiểu dáng nhỏ cho năm mới.

Có nhiều ứng dụng hơn: Kia Stinger năm 2018 đến sớm với ổ bánh sau và lựa chọn động cơ turbo-4 và twin-turbo V-6. Xe Lexus LX570