Xe Lexus LS 460 tổng hợp các phân tử để sửa chữa nó

Xe Lexus LS 460 Nếu các hoạt động này là quá đơn giản để dẫn đến các ứng dụng, các tác giả ước tính rằng, với cùng một nguyên tắc, chúng ta có thể để tạo ra các máy tính sinh học có thể hoạt động trong cơ thể con người. Ví dụ: phát hiện một bất thường sinh hóa trong cơ thể, và .

Các kết quả này được công bố hôm nay trên tạp chí Nature, nhưng chúng ta cũng có thể xem tuyên bố chi tiết của Viện Weizmann.Hãng xe Nhật Isuzu, kiểm soát 49% của General Motors, công bố thêm 3.300 cắt giảm việc làm bằng cách tháng ba năm 2004 từ một kế hoạch tái cấu trúc đầu tiên quyết định vào tháng Năm, mang đến cho 13.300 người thu hẹp hoặc 35% mức hiện nay.

Các nhóm công bố vào tháng một kế hoạch tái cơ cấu trung hạn gọi là “V-Kế hoạch” đó là mục tiêu là sự trở lại của nhóm để lợi nhuận. Kế hoạch cắt giảm công bố thứ hai mang đến 24.700 so với 38.000 hiện biên chế Isuzu vào mùa xuân năm 2004.

Kế hoạch này đáng chú ý liên quan đến mạng lưới bán hàng của Tập đoàn với việc sáp nhập của ba kênh phân phối của mình trong khu vực đô thị Tokyo lớn hơn và việc đóng cửa chi nhánh tại thâm hụt. Theo một phát ngôn viên của Isuzu, nhóm hy vọng sẽ tiết kiệm được 90 tỷ yên trong chi phí cố định và 90% giảm sẽ đến từ Nhật Bản , phần còn lại được thực hiện tại các nhà máy nước ngoài, đặc biệt là Mỹ.

Bán hàng tại Mỹ sẽ giảm xuống còn 106.000 đơn vị so với năm chống lại 122.000 một năm trước đó. Nhóm này dự định sẽ bán tổng cộng 244.000 xe ở nước ngoài trong năm so với 277.000 năm ngoái.Các nhóm MAN Đức, nhà sản xuất xe tải thứ ba ở châu Âu, sẽ tạo ra một liên doanh với các nhà sản xuất xe buýt Trung Quốc thứ hai Yutong HLV Sản xuất, nói với AFP một phát ngôn viên của nhà sản xuất.

Một tuyên bố về ý định đã được ký kết và chữ ký của hợp đồng dự kiến ​​vào đầu năm 2002. Hai công ty có kế hoạch xây dựng tại thành phố Trịnh Châu (tỉnh Hà Nam) một nhà máy chuyên sản xuất xe buýt.

Các MAN Nhóm đang trải qua những khó khăn nghiêm trọng trong bộ phận xe tải và xe buýt, trong đó giảm kết quả quý III của nó, với một sự mất mát tính thuế đối với 87 triệu euro. lỗ này sẽ dẫn đến toàn bộ lợi nhuận trước thuế năm chỉ có 200 triệu euro, hoặc một nửa so với kế hoạch ban đầu. Các nhà sản xuất của Đức xe tải nặng cũng công bố khoảng 6.000 cắt giảm việc làm.Air France chống lại tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó. Lợi nhuận ròng của công ty giảm 34% học kỳ cuối cùng, thứ hai sẽ được trong màu đỏ, nhưng Air France cho biết sẽ được gần gũi để cân bằng so với cả năm . hãng hàng không lớn của châu Âu dự kiến sẽ hoàn năm với khoản lỗ kỷ lục, nhớ lại Les Echos . Xe Lexus LX570

Các mối đe dọa của các cuộc đình công cho đổi với đồng euro, quảng cáo của Tribune . Các liên đoàn tổ chức công đoàn của Hiệp hội các ngân hàng Pháp đang chuẩn bị một cuộc tấn công trong việc chuyển đổi sang đồng euro . Những tuyên bố liên quan đến tiền lương, điều kiện và an toàn lao động. Các ngân hàng tiết kiệm đang chuẩn bị một phong trào xã hội, La Poste cũng vậy, và băng tải suy nghĩ về nó …

Compaq và Hewlett-Packard trì hoãn nộp đơn sáp nhập của họ để Ủy ban châu Âu . Cả hai công ty muốn ngăn chặn một cuộc điều tra kỹ lưỡng của 4 tháng và thảo luận ủng hộ và giải thích sơ bộ trước khi chính thức nộp một trường hợp, nói rằng Financial Times .

Fujitsu tiếp tục Samsung ra tòa vì vi phạm bản quyền trên linh kiện điện thoại di động . Cho đến nay, các công ty Nhật Bản đã cho thấy ít tích cực để bảo vệ bằng sáng chế của họ, nói tờ Financial Times, nhưng trên thị trường ngày càng khó khăn, họ càng dùng đến hành động pháp lý.

Sau khi cuộc hôn nhân của PGS và Veritas, khi ông sẽ trở thành của CGG (CGG)? , Wonder Les Echos. Trong nhiều năm, CGG thông báo rằng họ đang chuẩn bị sáp nhập với một trong những đối thủ cạnh tranh của mình trong các công ty dầu lĩnh vực dịch vụ. Nhưng ngày nay, với việc sáp nhập giữa số 2 và số 3, chỉ có ba cầu thủ trên thị trường, số 1 là WesternGeco (Schlumberger).Montedison sẽ bán dầu của nó . Các nhóm người Ý, đã thuộc thẩm quyền của Fiat và EDF tiếp tục bán các hoạt động phi chiến lược của mình. Các thực phẩm, đặc biệt là kể từ sau khi việc bán Cerestar (tinh bột), Montedison sẽ bán dầu Carapelli (180 triệu euro doanh thu). Unilever là trong việc điều hành, cho biết La Tribune.

khởi đầu mới tại CropScience: một vài tháng sau sự ra đi của người tiền nhiệm của mình, đó là thời điểm chuyển giao Bertrand Meheut tuyên bố ông sẽ rời khỏi công tác quản lý hóa chất nông nghiệp filaile Aventis , được bán cho Bayer, thông báo Les Echos .

Sự phân bố vĩ đại của Anh tiến vào lục địa: Kingfisher mất 25% Hornbach Đức, trong khi Dixons mua 24% của Ý UniEuro , thông báo Wall Street Journal châu Âu . Các Đức và Ý là hai thị trường khó khăn đối với các nhà phân phối nước ngoài, giấy nhớ lại, nhưng vì sự sụt giảm tiêu dùng, sáp nhập xuyên biên giới nên nhân.

Cuối cùng, lưu ý rằng việc hoãn Nghị định về amiăng trong ô tô được mua lại, nhưng điều đó còn nhiều thách thức . Chính phủ và các chuyên gia ô tô nên thảo luận hôm nay việc xác định và kiểm soát các phương tiện và chi phí thay thế phụ tùng có chứa amiăng. Đó là ở Les Echos. Xe Lexus NX200t