Xe Lexus LS 460 của mình từ những năm từ

Xe Lexus LS 460 đang nhớ lại chiếc Tacoma pickup  năm 2005 đến năm 2011. Theo tờ New York Times , vụ thu hồi này bắt nguồn từ một lỗ hổng tiềm ẩn trong hệ thống treo của xe tải, có thể gây rò rỉ trong bình nhiên liệu hoặc làm hỏng đường phanh.

TÌM HIỂU: 2015 Xe ô tô Bắc Mỹ và Xe tải / SUV Trong Năm: Danh sách ngắn đã Thông báo

Vấn đề là một chiếc lò xo lá nằm về phía sau của xe tải, có thể ăn mòn theo thời gian. Nếu sự ăn mòn nghiêm trọng, lò xo có thể tiếp xúc với bình xăng xe, cuối cùng gây ra sự rò rỉ nhiên liệu và tăng nguy cơ hỏa hoạn. Mùa xuân cũng có thể gây hư hỏng đường hãm, giảm hoặc loại bỏ khả năng lái xe của lái xe.

Toyota nói rằng họ biết không có tai nạn hoặc chấn thương liên quan đến vấn đề này. Tuy nhiên, có ít nhất 24 vụ khiếu nại đã được đệ trình lên Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường bộ quốc gia từ năm 2011. Ít nhất một trong số những khiếu nại đó ghi lại hoàn toàn sự mất mát của chức năng phanh.

Theo Times, việc thu hồi này ảnh hưởng đến khoảng 790.000 xe cộ, trong đó 690.000 chiếc đã được đăng ký ở Mỹ. Khác với hầu hết các lần thu hồi do ăn mòn – thường là giới hạn ở các bang phía Bắc sử dụng muối cho đường băng – sự thu hồi của Tacoma ảnh hưởng Xe từ mọi góc của Mỹ

ĐỌC: Iowa Shakes Fist, nói với Tesla Để Nhận Off tài sản của nó

Toyota đã không cho biết khi thu hồi sẽ chính thức bắt đầu. Tuy nhiên, trong một thông cáo báo chí, nhà sản xuất chắc chắn rằng chủ sở hữu sẽ nhận được thông báo thu hồi bằng thư và tất cả các sửa chữa sẽ được thực hiện miễn phí.

Dòng sản phẩm Audi A5 rất đẹp trai và thường xuyên bao gồm một số chiếc xe đẹp nhất được chế tạo từ trước đến nay trong thế kỷ 21; Bao gồm các phiên bản Coupe và Cabriolet, cũng như các biến thể S5 hiệu năng cao, nó sử dụng nhiều thành phần được chia sẻ với sedan Audi A4.
Công cụ Xóa từ xa mới Làm cho Đàn ông Repo thông minh hơn – Và Deadlier Xe Lexus LX570

Khi chúng tôi nói về repo (wo) người đàn ông, chúng tôi đã nói về cách họ đang sử dụng người đọc tấm giấy phép để tìm folks người trễ trả nợ vay. (Như thể những người theo dõi trên Facebook không đủ tệ)

Trình điều khiển, Đặt Google Glass của bạn Away: Một Nghiên cứu chứng minh rằng Hands-Free Texting Không an toàn

Tính đến ngày hôm nay, 44 tiểu bang cấm gửi tin nhắn và lái xe. Hai mươi hai địa điểm ít nhất là một số hạn chế về việc sử dụng các thiết bị cầm tay để thực hiện hoặc nhận cuộc gọi đằng sau bánh xe.Các nhà quản lý của Lincoln đang nhằm tăng gấp ba doanh thu của bộ phận sang trọng lên khoảng 300.000 chiếc vào năm 2020, với phần lớn sự tăng trưởng này dự kiến ​​đến từ Trung Quốc, nơi thương hiệu mới ra mắt. Họ dự định thêm hai mục mới vào đội hình vào năm 2020.

2016 Chevrolet Camaro Spy Shots

Đây là những bức ảnh gián điệp mới nhất của chúng tôi về nguyên mẫu cho Chevrolet Camaro thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới. Như các nguyên mẫu xác nhận, Camaro mới sẽ không trông rất khác với mô hình hiện tại, nhưng có một số thay đổi lớn đang diễn ra bên dưới da.

Chiếc Audi Hybrid Supercar đã trở lại trên bảng?

Trở lại năm 2012, giám đốc nghiên cứu và phát triển của R & D, ông Wolfgang Dürheimer, cho biết ông muốn phát triển một chiếc siêu xe điện diesel-điện để ngồi trên chiếc R8 trong dòng sản phẩm của Audi. Để được gọi là R10, một nguyên mẫu được cho là đã được phát triển và thử nghiệm bởi sự quản lý cấp cao.Sau một lần trêu ghẹo và một bức ảnh của nhà sản xuất vào tuần trước, chi tiết về chiếc SUV compact CR-V năm 2015 cuối cùng đã được đưa ra. Mẫu CR-V năm 2015 tươi mát tự hào với sự cải tiến về khí gas cũng như thay đổi kiểu dáng và nội dung.

Năm 2016 Ford Super Duty Pickups để thông qua các cơ quan nhôm quá

Chỉ bây giờ các phương tiện truyền thông đã được chọn đã có cơ hội để dành thời gian cho chiếc xe tải mới Ford F-150 mới, có một chiếc taxi và giường pickup làm bằng nhôm. Và nó sẽ là một vài tháng trước khi nó xuất hiện trong phòng trưng bày.

Tesla vượt qua 200 điểm Supercharger, chỉ 60 phần trăm ở Mỹ

Mạng lưới phát triển nhanh chóng của Tesla Motors trên các trạm sạc nhanh của Supercharger DC cho những chiếc xe điện gần đây đã đạt được cột mốc quan trọng. Các hãng ô tô Silicon Valley gần đây thông báo rằng trang web supercharger thứ 200 của nó bây giờ là mở, trong Oxnard, California – khoảng 35 dặm về phía tây bắc Los Angeles.Gần ba năm trước đây, Honda đã giới thiệu chiếc Crossover 2012 CR-V được thiết kế lại. Ngày mai, mô hình năm 2015 lọt vào các đại lý, thể hiện sự chu kỳ chu kỳ giữa mô hình, một số nâng cấp nifty, và giá khởi điểm cao hơn một chút.Honda cho biết năm 2015 CR-V có tính năng làm mới táo bạo nhất trong lịch sử của mẫu xe. Chúng ta có thể nói rằng, với sự phổ biến rộng rãi của CR-V, Honda đã không muốn nâng cấp quá nghiêm trọng – ít nhất không phải bằng mắt thường.

Tuy nhiên, có một số chạm rất tốt đẹp mà bây giờ đến tiêu chuẩn trên CR-V. Bên trong, mô hình năm 2015 có một bàn điều khiển trung tâm bàn tay, hướng kính trượt, và lỗ thông hơi ở mặt sau của bảng điều khiển để tạo sự thoải mái cho hành khách. Xe Lexus NX200t