Xe Lexus được tăng cường với một khu vực chỗ ngồi

Xe Lexus Đối với hành khách thứ hai, một hình dáng ghế trước được chạm khắc mới cung cấp thêm không gian gối. Một tay vịn ở giữa đã được thêm vào, và các ghế ngồi bậc hai giờ đây có thể tự leo lên đến 16 độ trong bốn bước.

Ghế hàng thứ ba đã  lớn hơn, hỗ trợ hơn. Truy cập vào hàng thứ ba đã được cải thiện bằng cách chia ghế ghế thứ hai thành một cấu hình 40/20/40 và áp dụng chức năng đi bộ một chạm.

Nội thất bằng da phong phú và ghế trước được sưởi ấm là tiêu chuẩn cho các gói nâng cấp, giới hạn và giới hạn. Các thiết kế nội thất nội thất mới được thiết kế nội thất, sử dụng Black (Limited và Limited with Navigation only), và Graphite. Vải graphite là tiêu chuẩn trên cơ sở SR5 và Trail Edition. Vải vải chống thấm là thiết bị tiêu chuẩn của Gói sản phẩm Túi Xám?

Khả năng linh hoạt của
hàng hoá Khu vực hàng hóa đã được thiết kế lại để trở nên linh hoạt hơn bất kỳ chiếc SUV nào trên thị trường.

Có thêm không gian chở hàng do chỗ ngồi phía sau hàng ghế phẳng gấp lại, không yêu cầu phải tháo dàn để sắp xếp lại. Đối với các mẫu có ba hàng ghế, ghế thứ ba được chia 50/50 và chúng dễ dàng gấp lại để cho phép ghế sau trở thành sàn của khoang hành lý. Chúng có thể được gấp lại từ phía bên, hoặc ở phía sau, sử dụng các cơ chế một chạm riêng biệt. Với sắp xếp mới này, có nhiều không gian hơn cho hàng hóa mà không cần phải tháo ghế, và các vật dụng lâu hơn có thể được lưu trữ thuận tiện.

Hệ thống khoá thông minh có tính năng nhập không cần phím với nút khởi động là tiêu chuẩn trong gói Limited and Limited with Navigation. Hệ thống cho phép người lái xe mở khóa hoặc khởi động xe bằng cách vận chuyển điều khiển từ xa không cần chìa khóa. Cửa sổ cửa sau đã kiểm soát mứt, như cửa sổ moonroof và cửa sổ điện. Cửa sổ phía sau có tính năng lên / xuống duy nhất.

Một tính năng tiện lợi khác là một sàn khoang có sẵn kéo ra có khả năng mang trọng lượng lên đến 440 cân Anh. Các sàn vận chuyển hàng hóa được cung cấp trên Trail Edition và trượt ra để làm cho các hạng mục nặng hơn. Khi mở rộng, boong hàng hóa vững chắc cũng có thể được sử dụng để cung cấp chỗ ngồi, được che chắn bởi nở, để tailgating và nghỉ ngơi thư giãn. Đối với các mẫu có sàn trượt, hộp lưu trữ dung tích 6,4 lít đã được lắp đặt phía sau ghế sau, để chứa dụng cụ tiện dụng hoặc các vật dụng khác.

Âm thanh với “Chế độ của Đảng” Xe Lexus ES 250
Hệ thống âm thanh cơ sở SR5 có một máy nghe nhạc AM / FM / CD với tám loa, cung cấp chất lượng âm thanh khắp cabin và có khả năng XM® Satellite Radio.

Âm thanh tiêu chuẩn trên các gói Upgrade and Trail Edition là một máy nghe nhạc AM / FM / MP3 với 8 loa, tích hợp XM Satellite Radio (bao gồm 6 tháng đăng ký dùng thử), cổng USB với kết nối iPod, khả năng Bluetooth® và điều khiển âm thanh trên bảng điều khiển.

Hệ thống âm thanh Premium JBL có sẵn trong gói Limited and Limited with Navigation, nó có tính năng đổi đĩa CD 6 dàn và 15 loa cho hiệu năng âm thanh xuất sắc. Đối với gói Limited with Navigation, một đĩa CD 4 đĩa được sử dụng, và khả năng giao tiếp thời gian thực XM Satellite, khả năng Bluetooth®, và iPod với chức năng điều khiển MP3 được trang bị, với âm thanh JBL 15 loa. Hệ thống định vị bao gồm một màn hình lớn 7 inch.

Chế độ “bên chế độ” có sẵn và tăng âm bass và chuyển cân bằng sang phía sau của xe để cung cấp âm thanh tuyệt vời bên ngoài để tailgating. Chế độ Party có lợi từ những loa gắn trên hatch và được kích hoạt bằng công tắc, được lắp đặt trong bảng điều khiển bên phải ghế lái xe (chức năng loa phía sau có hoặc không có chế độ bên).

Orton cho biết: “Với di sản của nó ở Canada và trên toàn thế giới về hiệu suất và tính linh hoạt, chiếc 4Runner mới sẽ không làm người tiêu dùng hay thất vọng. “Khi đến vào cuối mùa thu này, người 4Runner sẽ cung cấp sự cân bằng về sức mạnh, hiệu quả và niềm vui sẵn sàng cho đường đua cho người lái trẻ và trẻ trung”.Một trong những chiếc SUV compact phổ biến nhất ở nước này – Honda CR-V – được nâng cấp tốt đẹp trong năm 2010 – và giá khởi điểm đã không tăng.

Rõ ràng nhất là một kết thúc trước và phía sau bội. Công suất tăng 14 mã lực, nhưng tiêu thụ nhiên liệu cũng được cải thiện, với mức 9,8 / 7,1 L / 100 km (thành phố / đường cao tốc) trên mô hình 2WD, và 10,1 / 7,5 L / 100 km (thành phố / đường cao tốc) trên các mẫu được trang bị 4WD .

Sự thất vọng đầu tiên của chúng tôi là Bluetooth rảnh tay không phải là thiết bị chuẩn (nhất là khi luật pháp thay đổi ở nhiều tỉnh để nói chuyện điện thoại của bạn là bất hợp pháp trong khi lái xe), do đó bạn phải mua gói tùy chọn hoặc đi aftermarket để sử dụng điện thoại của bạn .

Để biết thêm thông tin, hãy xem thông cáo báo chí dưới đây: Hình ảnh khác bên dưới.

Honda CR-V được thiết kế lại năm 2010 cho biết thêm những cải tiến và nâng cấp cho cả bên ngoài và bên trong, thêm vào các tính năng mới, tiết kiệm nhiên liệu và tăng thêm sức mạnh. Chiếc SUV nhỏ gọn CR-V được bán trên khắp Canada ngày hôm nay với Giá bán lẻ Đề xuất (MSRP) của Manufacturer bắt đầu từ 27.790 đô la, không thay đổi so với giá năm 2009.

“CR-V kết hợp các khía cạnh mong muốn của một chiếc xe nhỏ gọn với chức năng của một chiếc xe thể thao để tạo ra một chiếc xe ô tô quanh năm nhưng có khả năng dành cho người Canada”, Jerry Chenkin, phó chủ tịch của Honda Canada Inc cho biết. 2010 CR-V đại diện cho giá trị tốt hơn với những nâng cấp đáng kể và cải tiến. “

Các thiết kế cải tiến bên ngoài bao gồm một mặt trước mới mẻ với một lưới tản nhiệt mới và thiết kế bumper, một mui xe được trang trí lại, và một hình dạng bumper phía sau mới. Thiết kế bánh xe hợp kim 10 m, tiêu chuẩn trên CR-V EX và EX-L, thay thế thiết kế bánh xe hợp kim 7 chỗ.

Cải tiến nội thất tập trung vào các tính năng mới và chức năng. Bluetooth® HandsfreeLink® hiện đã có trong Hệ thống Danh mục liên lạc vệ tinh Honda, đèn pha bật / tắt tự động đã được bổ sung vào CR-V EX, và ghế trước có tấm đệm rộng hơn ở tất cả các mô hình.

Nâng cấp động cơ 4 xi lanh 4 lít 2.4 l cải tiến công suất lên 180 mã lực, tăng 14 mã lực so với CR-V 2009. Tỷ lệ tiết kiệm nhiên liệu trong thành phố / đường cao tốc là 9,8 / 7,1 L / 100 km (thành phố / quốc lộ) trên mô hình 2WD, và 10,1 / 7,5 L / 100 km (thành phố / đường cao tốc) trên các mô hình được trang bị Real Time ™ 4WD. Xe Lexus ES 350