Toyota Yaris 2018 và là người phụ nữ đầu tiên

Yaris 2018 Thứ tư, ngày 31 tháng 12, Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia đã xác nhận việc thu hồi cuối cùng của General Motors trong năm 2014. Ảnh hưởng đến hơn 92.000 chiếc Cadillac, Chevrolet và GMC trên toàn cầu, sự thu hồi đã đẩy tổng số thu hồi của GM vào năm 2014 ở phía bắc con số 30,4 triệu .

2014 ĐÁNH GIÁ

Năm ngoái đã có một khởi đầu im lặng, đặc biệt là tại GM. Nhà sản xuất ôtô đang kỷ niệm ngày kết thúc gói cứu trợ 4 năm rưỡi của mình (nhờ việc bán lại cổ phần GM còn lại của chính phủ liên bang). Công ty cũng đã công bố sự xuất hiện của một giám đốc điều hành mới: Mary Barra , một nhân viên GM lâu năm chiếm vị trí hàng đầu tại một nhà sản xuất ô tô lớn.

Sau đó, tháng hai đã đến, và với nó, Switchgate . GM thu hồi gần 780.000 xe cũ hơn để sửa chữa tắc nghẽn thiết bị tăng. Hai tuần sau đó, nhà sản xuất ô tô đã bổ sung thêm 588.000 xe hơi vào danh sách . Những rắc rối mới tiếp tục gia tăng, giống như thực tế là một số ở GM đã biết về các thiết bị chuyển mạch bị lỗi kể từ năm 2001 , nhưng chưa có hồi tưởng nào được đưa ra trước năm 2014.

Cuối cùng, một loạt người được kêu gọi làm chứng trước Quốc hội, bao gồm chính bản thân của Barra – đã dẫn đến việc tìm kiếm linh hồn, một cuộc điều tra nội bộ mãnh liệt và một hệ thống để người tiêu dùng khiếu nại GM . Lần cuối cùng chúng tôi kiểm tra, các yêu cầu bồi thường vẫn tiếp tục .

Vào cuối tuần, GM công bố mức thu hồi cuối cùng cho năm 2014. Như bạn thấy từ biểu đồ trên, nhà sản xuất ô tô đã thu hồi 30.433.365 xe trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 12, với 26.951.675 chiếc đã đăng ký tại Mỹ

Tuy nhiên, điều thú vị là số lượng thu hồi lớn hơn không chỉ là xu hướng của GM. Các nhà sản xuất ôtô đến từ Detroit và trên toàn cầu đã gửi thông báo sang trái và phải – có thể là do sự kiểm soát của công chúng do vụ chuyển đổi GM Switchgate gây ra. Bất kể nguyên nhân, 2014, giờ đây vẫn được gọi là năm Recall.

GỌI CUỐI CÙNG

Việc thu hồi cuối cùng của GM vào năm 2014 bao gồm một loạt các xe tải và xe SUV của Cadillac, Chevrolet, GMC và SUV từ năm mô hình năm 2011 và năm 2012. Với sự cố thất bại của Switchgate đã làm nhục các nhà sản xuất ô tô hồi đầu năm 2014, có lẽ việc thu hồi lần cuối cùng của GM trong năm cũng có thể do một vấn đề với hệ thống đánh lửa.

Cụ thể, NHTSA nói rằng vấn đề nằm ở bộ phận kích hoạt khóa khóa, có thể liên kết, ” làm cho việc xoay chìa khóa khó khăn hoặc gây ra sự đánh lửa bị mắc kẹt ở vị trí ‘Bắt ​​đầu’. Nếu điều này xảy ra, NHTSA báo cáo rằng chìa khóa có thể quay trở lại vị trí “Phụ” trong khi chiếc xe đang chuyển động, làm cho động cơ tắt và cắt điện cho phanh và vô lăng.

Điều đó, lần lượt, làm cho chiếc xe bị ảnh hưởng khó khăn hơn để chỉ đạo, tăng nguy cơ bị tai nạn. Tồi tệ hơn, với chìa khóa trong “Phụ kiện” vị trí, túi khí có thể bị vô hiệu, tăng nguy cơ thương tích trong một tai nạn.ất cả đều nói, việc thu hồi này ảnh hưởng đến 92.221 xe, trong đó 83.572 chiếc đã được đăng ký ở Mỹ Giá Xe Toyota

GM vẫn chưa xác định khi nào nó sẽ bắt đầu đưa ra thông báo thu hồi, nhưng khi đó, chủ xe sẽ có thể đưa xe của họ tới đại lý Cadillac, Chevrolet hoặc đại lý GMC phù hợp, người sẽ thay thế chỗ đóng nắp khóa khi cần thiết, tại miễn phí.Sự kiện tự động lớn nhất của Mỹ – Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ, được biết đến nhiều hơn với cái tên Detroit Auto Show – chỉ xuất hiện trong vài ngày, nhưng General Motors đã nhận được sự vui vẻ bằng cách thông báo hai nâng cấp cho dịch vụ thông tin giải trí trên boong, OnStar.

Việc nâng cấp đầu tiên cho phép chủ xe biết phần nào của chiếc xe của họ có thể sẽ cần dịch vụ tiếp theo. Thứ hai cung cấp phản hồi về thói quen lái xe và làm cho chủ sở hữu có thể kiếm được chiết khấu bảo hiểm thông qua Progressive.

TÌM HIỂU: GM 2014 Recall Tally đạt vị trí 30 triệu chiếc với Recall Of Cadillac Escalade, Chevrolet Silverado,

DIAGNOSTICS

Nếu bạn là thành viên của OnStar, bạn đã có quyền truy cập vào một số dữ liệu về chiếc xe của bạn – những thứ như áp suất lốp, tình trạng dầu mỏ và nhiều thứ khác. Bạn có thể truy cập dữ liệu đó thông qua ứng dụng OnStar RemoteLink trên điện thoại thông minh của bạn hoặc thông qua bản tóm tắt email hàng tháng.

Đối với năm mô hình năm 2016, OnStar sẽ bắt đầu bỏ qua điện thoại thông minh, cung cấp cho chủ sở hữu một cách đơn giản để giữ các tab trên nhu cầu xe của họ mà không cần phải mở ra một ứng dụng hoặc chờ đợi cho một email hàng tháng. Ứng dụng vẫn hoạt động, tất nhiên, nhưng thông báo khẩn cấp cũng có thể được nhận qua email, tin nhắn văn bản và cảnh báo trong xe.

Thêm vào đó, 2016 mô hình GM sẽ được trang bị cảm biến bổ sung, theo dõi các khu vực khác của xe hơn trước. Điều này có thể giúp dự đoán phần nào của chiếc xe sẽ cần dịch vụ trong tương lai gần. Lúc đầu, công nghệ này sẽ tập trung vào pin, động cơ khởi động, và bơm nhiên liệu, mặc dù nó sẽ lăn ra nhiều phần của chiếc xe trong tương lai.

Những nâng cấp chẩn đoán này sẽ ra mắt trên các mẫu xe Chevrolet – cụ thể là chọn mô hình 2016 Chevrolet Corvette, Equinox, Silverado, Suburban và Tahoe. Các loại xe khác sẽ tham gia vào đội hình trong suốt năm model 2016. Toyota Fortuner