Toyota Vios điều khiển bằng hành trình người mua

Toyota Vios  năm 2017 bao gồm 4 mẫu và mẫu xe chính: Fit Fit LX, một mẫu EX tầm trung và một chiếc EX-L cao cấp. Hệ thống điều khiển hành trình, , camera quay lại, và điều hòa không khí nằm trong số nhiều thiết bị hiện nay bao gồm ngay cả trên cơ sở LX, trong khi các model EX bậc trung có được đánh lửa không cần chìa khóa, nâng cấp hệ thống thông tin giải trí và trợ giúp thay đổi Lane Lane của LaneWatch Các Accord. Phù hợp EX-L đúc trên da và sang trọng hơn, trong khi dòng EX-L hàng đầu của nó với mức cắt Điều hướng được một hệ thống tương phản cao với dữ liệu lưu lượng truy cập trực tiếp mà cuối cùng giá trị bảo hiểm.

Accent là đơn giản hơn, chỉ với hai mức cắt: Accent SE chuẩn trong phiên bản hatchback và sedan, và Accent Sport, chỉ có tính năng nở. Giọng nói đi kèm với một mức độ phong nha của thiết bị tiêu chuẩn, nhưng không tìm da, cửa sổ trời, hoặc điều hướng trên danh sách tùy chọn. Các phiên bản cơ bản có cửa sổ, ổ khóa, và gương, cùng với điều hòa không khí, trong khi các mẫu trang bị tốt hơn có thêm bánh xe độ nghiêng, điều khiển hành trình, radio vệ tinh và ghép nối Bluetooth.

Chúng tôi khuyên bạn nên Không ngần ngại. Accent có một bảo hành đặc biệt cho hạng và chi phí vận hành hoặc thấp, nhưng điểm số an toàn của nó tiếp tục cho chúng ta tạm dừng.Tất cả những công nghệ lai tạo cho Prius lợi thế về tiết kiệm nhiên liệu: Một mô hình, Prius Two Eco, đi kèm với tốc độ 56 mpg, trong khi tất cả các phiên bản khác của Prius 2016 được đánh giá ở mức 52 mpg kết hợp. Xếp hạng EPA kết hợp của EPA với 33/41/36 mpg với CVT giúp Honda đứng đầu phân khúc EPA.

Prius mới không còn ồn ào dưới sức mạnh cao, và tiếng ồn động cơ được cách nhiệt tốt hơn. Nó vẫn còn hiện diện, nhưng Prius không còn có tiếng sủa tràn ngập, tràn ngập của các thế hệ trước, ngay cả dưới tốc độ gia tốc cực đại. Toyota đã có những tiến bộ to lớn về cảm giác và chất lượng xe; Lần đầu tiên bao giờ, Prius ổ đĩa rất giống như một chiếc xe thường xuyên.

Chiếc Honda Fit cưỡi với chiều dài trưởng thành hơn trước đây, và giữ được sự điều khiển đáp ứng và xử lý nó được biết đến. Tuy nhiên, kinh nghiệm lái xe không phải là gắn liền với chỗ ngồi của lái xe như trong các thế hệ trước – có thể chỉ tốt cho người mua quan tâm đến tiết kiệm nhiên liệu với chi phí hợp lý. Trong những chiếc siêu xe cỡ nhỏ và giá phải chăng, mẫu Fit mới này được cải tiến hơn so với mẫu trước; Nó ức chế hầu hết các tiếng ồn bên ngoài khá tốt.

Năm 2017 Toyota Prius được Nhà cung cấp IIHS đánh giá an toàn hàng đầu và đánh giá tổng thể năm sao bởi các kiểm tra của liên bang. Nó đi kèm với một bộ đầy đủ các hệ thống tiêu chuẩn và hoạt động an toàn. Honda Fit năm 2017 đã đạt được điểm an toàn tốt từ cả đánh giá IIHS – một điểm duy nhất “chấp nhận được” trong bài kiểm tra va chạm nhỏ – và NHTSA, cho phép tổng thể 5 sao.

Giá khởi điểm của Toyota Prius Liftback vẫn ở mức dưới 26.000 USD, mặc dù các mẫu cao cấp có thể dễ dàng tiếp cận giá gần 35.000 USD nếu người mua lựa chọn các tùy chọn như gói công nghệ giàu tính năng. Honda Fit bắt đầu với giá khoảng 10.000 USD, và đạt mức cao trong khoảng từ 20 đến 20 tuổi. Toyota Hiace

Cuối cùng, Toyota Prius đứng đầu Honda Fit, với điểm số 6,5 trên 10 so với 6,0 đối với Fit. Honda giành chiến thắng trong thiết kế của nó, sự linh hoạt tuyệt vời của nội thất, đánh giá an toàn tốt, và giá trị tổng thể cho tiền. Nhưng nó thực sự phụ thuộc vào người mua: Bạn có muốn một chiếc xe lớn hơn, siêu hiệu quả với ngoại hình bất thường và hào quang Prius? Hoặc một chiếc xe quy ước nhỏ, rẻ hơn, rất linh hoạt, và vẫn hiệu quả cao Câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ giải quyết sự lựa chọn.Minivans từng là những chiếc xe cho những gia đình bận rộn, nhưng ngày nay họ đã bị thay thế bởi vai trò của những chiếc xe crossover lớn hơn. Vậy chuyện gì đã xảy ra?

Vâng, sự thật là, nếu bạn có thể đặt sang một bên những ý tưởng hình ảnh ngớ ngẩn của bạn mà SUV bằng cách nào đó làm cho bạn trông thích mạo hiểm hơn, minivans có lẽ tốt hơn cho hầu hết các gia đình. Cửa trượt, độ cao đi xe tương đối thấp, và thiết kế hộp số khí động học gắn liền với cái gì đó vẫn cho là có ý nghĩa hơn so với một chiếc xe tiện ích và không khí trên đường của nó. Và hai trong số những mẫu xe tốt nhất trên thị trường là Honda Odyssey và Toyota Sienna.Không có gì nhiều để nói về chiếc xe tải này trong kiểu dáng và thiết kế, mặc dù khách quan, chúng trông đẹp hơn và chi tiết hơn so với những chiếc minivan của một thập kỉ trước đây. Sienna giữ cho miếng kim loại mịn màng và mịn, trong khi Odyssey có nhiều tấm kim loại điêu khắc lên phía trước, cũng như một tính năng “lightning bolt”, nơi đường viền giảm xuống phía dưới phía sau. Điều đó cho phép những người ở hàng thứ ba có một cái nhìn tốt hơn bên ngoài – và người lái xe có thể thấy rõ hơn về phía ngoài, có lẽ – nhưng nó là hiệu quả thị giác nhất. Bên trong, cả hai mô hình này đều rất thanh lịch nhưng vẫn hướng về sử dụng gia đình. Toyota gần đây đã được cập nhật với hầu hết các bề mặt mềm cảm ứng, và nó đã dẫn đến một sự tăng cường cho bầu không khí chung của cabin.

MORE: Đọc bài đánh giá của chúng tôi về 2016 Toyota Sienna và 2016 Honda Odyssey

Những chiếc xe van này không phải là vụng về hay trôi nổi; Cả hai đều cung cấp hiệu suất đường thẳng thẳng tắp cùng với sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc, gần như thể thao. Trong chiếc Odyssey, động cơ V-6 3.5 lít có công suất 248 mã lực tự tin với hộp số tự động 6 cấp, trong khi Sienna đạt được một động cơ nâng cấp trong năm nay với một động cơ 3.5 lít V-6 và 8 tốc độ 296 mã lực tự động. Chiếc Sienna không giống với chiếc máy Odyssey, mặc dù cả hai phiên bản này đều có hệ thống lái được sắp xếp rất tốt. Chất lượng đi xe là rất tốt trong cả hai trường hợp.

Tất cả những điều này nói, Sienna có một lợi thế có thể là quan trọng đối với một số  sắm: Tất cả các bánh xe đều có sẵn trong suốt dòng sản phẩm. Toyota Innova