Toyota Land Cruiser 2018 nơi ẩn náu của những con

Toyota Land Cruiser 2018 Trước khi Internet trở thành trolls trên thế giới, Na Uy là ngôi nhà tinh thần của họ. Vì vậy, chúng tôi đang tham gia một số trò chơi troll với nguồn của nó dưới hình thức Bentley GT Speed ​​Convertible 626 mã lực. Sự cliche là đúng: Đây là một trong những đoạn văn trong cuộc đời, nơi nó thực sự là nhiều hơn về cuộc hành trình hơn đích.

Aston Martin hướng tới F1 Với Red Bull Racing?

Có vẻ như những chàng trai và gals tốt ở Gaydon đang háo hức mở rộng sự hiện diện của họ. Có một tin đồn nổi lên xung quanh ngay bây giờ mà có thể Aston Martin trở lại với thế giới của Công thức Một, và tất cả liên quan đến hợp tác hiện tại của ô tô với Mercedes-Benz.

Reborn TVR nhận tiền gửi xe thể thao mới từ ngày 7 tháng 7

Thật thú vị khi Les Edgar và tập đoàn đầu tư của ông hứa hẹn một chiếc TVR mới cho năm 2017. Tuy nhiên, những phát hiện của nhà thiết kế Gordon Murray-bạn có thể nhớ anh ấy từ một chiếc xe nhỏ gọi là McLaren F1 và người xây dựng huyền thoại Cosworth sẽ tham gia vào kế hoạch ” Thế hệ máy đã dịch cho một số hứng thú nghiêm trọng.
Tin đồn về một loại pin dài hơn cho Nissan Leaf năm 2016 đã được tích tụ trong một thời gian. Nissan đã kiên định từ chối trả lời câu hỏi về năm tiếp theo của chiếc xe điện thành công nhất thế giới, nhưng ít nhất một báo cáo cho thấy rằng một chiếc Leaf đã được sửa đổi sắp xảy ra.

Ford C-Max Hybrids được nhắc lại để sửa vấn đề tắt máy của động cơ

Ford đang nhớ lại chiếc hybrid C-Max năm 2015 để giải quyết trục trặc phần mềm, như là một phần của thu hồi lớn hơn của hơn 432.000 mô hình năm 2015. Sự cố về phần mềm trong mô-đun điều khiển cơ thể có thể làm cho động cơ bị ảnh hưởng trong xe tiếp tục chạy ngay cả sau khi người lái xe đã tắt ngọn lửa.

Ô tô hiện đại Chevy Chevette: Khí đốt trong ngày tốt hơn nhiều

Đó là một chủ đề thông thường và lặp đi lặp lại trong nhận xét về Báo cáo Xe Xanh: “Vâng, có thể cái mới 2016 một cái gì đó-hay-khác được 31 mpg kết hợp, nhưng vì vậy những gì? Geo Metro 20 tuổi của tôi được 40 mpg và tôi đã đặt 280.000 dặm trên nó! xe mới đều ngu ngốc!” Khi chúng ta có thời gian hoặc khuynh hướng, chúng ta thường phản ứng rằng một chiếc econobox thập kỷ 80 hoặc 90 không thể so sánh thẳng với một chiếc xe nhỏ hoặc xe nhỏ gọn hiện đại.Thị trường ô tô ngày nay là một thách thức cho người tiêu dùng. Có rất nhiều mẫu xe tuyệt vời, và sự khác biệt giữa Toyota, Ford, Volkswagen, và hầu hết các nhà sản xuất ô tô trong thị trường đại chúng đang biến mất.

TÌM HIỂU: Toyota RAV4 Vs. Ford Escape: So sánh xe ô tô Toyota Hilux 2018

Trong loại môi trường đó, dịch vụ khách hàng là vua . Cách nhân viên bán hàng đối xử với người mua sắm có thể làm hoặc phá vỡ một đại lý. Đó là lý do tại sao các nghiên cứu như PSE từ công ty nghiên cứu Pied Piper rất quan trọng và nói.

Đối với PSI 2015, Pied Piper đã gửi 6.370 người mua sắm bí ẩn đến các đại lý trên toàn nước Mỹ từ tháng 7 năm 2014 đến tháng 6 năm 2015. Những người mua sắm – “khách hàng tiềm năng” trong tiếp thị lingo – sau đó đánh giá các đại lý họ đã truy cập trên hơn 50 tiêu chuẩn, Họ đã cung cấp cho khách hàng một ổ thử nghiệm, cho dù họ đã hỏi khách hàng dự định sử dụng phương tiện của họ như thế nào, và liệu họ có cung cấp tài liệu in cho người mua sắm mang về nhà hay không.

KIỂM TRA: Muốn một chiếc Chevrolet Bolt? Bạn có thể có khả năng sớm hơn bạn nghĩ

Khi tất cả bụi đã lắng xuống và điểm số được xếp loại, điểm số trung bình cho tất cả các nhãn hiệu tăng từ 100 lên 101 – mặc dù như Pied Piper ghi chú, ngay cả các công ty có điểm số cao nhất cũng có các đại lý riêng lẻ hoạt động kém và các công ty có điểm thấp Đã có đại lý mà aced kiểm tra.

Nhìn chung, mặc dù, Mercedes-Benz vượt trội so với các đối thủ, với số điểm là 112. Infiniti, Lexus, MINI, và Toyota đã lọt vào top 5, với điểm số cao nhất từ ​​105 đến 110. Với ngoại lệ của MINI, hầu hết trong số đó – cùng với BMW, Volkswagen, Honda và Cadillac – đã đạt được trên mức trung bình ngành trong năm năm qua.

Và MINI có thể đang trên đường để giữ vị trí dẫn đầu, vì nó đã đăng một trong những cải tiến lớn nhất trong năm qua, leo sáu điểm từ năm 2014. BMW, Lexus, Chrysler, Dodge, Lincoln và Ram cũng tiến lên , Mỗi vạch lên ba hoặc bốn điểm.

ĐỌC: 2015 Honda CR-V Touring: Nhanh Drive

Ở phần cuối của quy mô, chúng tôi tìm thấy Tesla, với một điểm số rất thấp 87. Tuy nhiên, để bảo vệ, Tesla bị cản trở bởi nhiều hạn chế mà nó phải đối mặt trên mặt trận bán hàng. Do luật nhượng quyền thương mại nghiêm ngặt nên nhà sản xuất ô tô vẫn không được chủ động bán xe tại nhiều phòng trưng bày; Nó chỉ có thể chia sẻ thông tin và giới thiệu người mua sắm đến trang web của Tesla để định giá và như vậy. Cho đến những thay đổi đó, và từ từ , các thẻ sẽ được xếp chồng lên nhau chống lại Tesla trong các cuộc khảo sát như PSI bởi vì nó không phải lúc nào cũng hoạt động với các đại lý dịch vụ đầy đủ . ( Những cập nhật quan trọng được đăng bên dưới. )

Bốn thương hiệu khác trong Pied Piper năm cuối năm, tuy nhiên, không có lời bào chữa như vậy. Mitsubishi, Volvo, Land Rover, và Jeep đều đạt điểm từ 92 đến 95 điểm trên PSI. Thông minh, Jaguar và Cadillac có thể sẽ sớm kết hợp họ ở những độ sâu thấp hơn, vì họ đã đăng những điểm số giảm điểm nhiều nhất trong năm qua. Smart và Volvo đã phải đối mặt với những sai lầm lớn nhất, cả hai đều lúng túng 5 điểm.

Bạn có thể thấy thương hiệu tự động yêu thích của bạn được xếp chồng lên Chỉ số kỳ vọng năm 2015 – chỉ cần xem biểu đồ của Pied Piper, được nhúng bên trên.

UPDATE

Qua Fran O’Hagan tại Pied Piper, chúng tôi đã nhận được một số thông tin rất thú vị về cách cửa hàng Tesla được đưa vào PSI 2015. Thay vì cố gắng diễn giải lại anh ta, chúng tôi đã trích dẫn một số email của anh ta cho chúng tôi:

Bạn thực hiện một điểm tốt Tesla lại hoạt động một số địa điểm độc đáo nơi bán hàng bị cấm. Chúng tôi đã không bí ẩn bất kỳ cửa hàng của những địa điểm Tesla. Thay vào đó, chúng tôi bí ẩn đã mua sắm tất cả các địa điểm của Tesla trên toàn quốc, nơi đại lý của họ có thể chấp nhận tiền của khách hàng và cung cấp một chiếc xe tại địa điểm đó . [Nhấn mạnh của chúng ta] Toyota Prado 2018