Toyota Hilux 2018 mà chúng tôi đã nhận được về

Hilux 2018 hật không may, đó là tất cả những tin tức “chính thức”  bộ sạc tự lắp của Tesla, mặc dù chúng tôi có thể đoán được một vài điều về nó:

1. Nó có thể tương thích với toàn bộ các loại xe Tesla, bao gồm một số loại xe sớm nhất. Nếu Musk tập trung vào một hệ thống sạc khác – ví dụ như một con quy nạp – có thể liên quan đến việc điều chỉnh các xe ô tô, nhưng dường như chúng ta như thể rắn rắn kim loại này có thể được thiết kế để chứa bất kỳ loại phích cắm nào cho bất kỳ loại nào Của Tesla. Điều đó có nghĩa là chủ sở hữu của các mô hình cũ như Roadster có thể hưởng lợi từ sự đổi mới và ở lại trong Tesla gấp.

2. Nó có thể sẽ không có sẵn trong một thời. Dựa trên nhận xét của Musk trong video, nó không có vẻ như kỹ sư của ông ta biết gì về hệ thống sạc mới trước khi thảo luận về nó trên sân khấu. Nếu đó là trường hợp, họ rõ ràng đã không được làm việc trên nó, và có thể chỉ mới bắt đầu khám phá các tùy chọn. Kể từ khi Musk đã tham khảo hệ thống tính phí hai lần ngay bây giờ, chúng tôi hy vọng nó chắc chắn trong phát triển, nhưng nó sẽ không có sẵn cho chủ sở hữu cho đến cuối năm 2015 hoặc, có lẽ nhiều khả năng, năm 2016.

Chúng ta hãy tiếp tục và nói rằng: Có rất ít xe hiệu quả cao trên thị trường Mỹ cung cấp hàng ghế thứ ba.

Có rất nhiều xe hybrid, plug-in hybrid hoặc điện tử tốt, có thể hoạt động tốt cho các gia đình và tốc độ khí gas (hoặc MPGe, nếu bạn đang chạy trên các điện tử) sẽ vượt qua sự tập hợp của nhà môi trường trong nhà bạn.

C ALNG CUỐI CÙNG : Như nhiều quốc gia khác có được cơ sở pháp lý, người Mỹ hăm dọa trên Drugged Driving

Chiếc Toyota Prius V hay Ford C-Max Hybrids cũng sẽ tạo ra những chiếc xe gia đình tuyệt vời, giống như Ford Fusion Hybrid và cả Top 40 mpg Combine. Nhưng một khi bạn ném vào hàng thứ ba như là một yêu cầu bạn di chuyển đến một thiết lập cạnh tranh hoàn toàn khác nhau.

Hiện tại vẫn chưa có chiếc minivan lai nào trên thị trường, không có mô hình ba hàng với xếp hạng trên 30 mpg Kết hợp, và ô thứ ba với hệ thống hybrid hoặc hệ thống điện.

Vâng … có một ngoại lệ khá đắt tiền. Đó là chiếc Tesla Model S, nó bắt đầu ở mức 71.000 USD dưới dạng cơ sở và nếu bạn đếm hai ghế ngồi nhảy phía sau trẻ em, hãy đặt ghế thứ ba.

Nó thực sự có thể làm việc cho một số nhu cầu, vì những người muốn có một chỗ ngồi hàng thứ ba thường chỉ muốn có khả năng sử dụng trên thị trấn thường xuyên, bao gồm cả một thành viên gia đình thêm vào bữa ăn tối, hoặc một vài trẻ em thêm từ thực hành. Prado 2018

Mẫu S làm cho danh sách của chúng tôi về hầu hết các loại xe tiết kiệm năng lượng với chỗ ngồi hàng thứ ba, nhưng nếu bạn gọi đó là một căng và muốn thấy một số đối thủ gia đình giá cả phải chăng hơn, chắc chắn bạn sẽ muốn nhấp qua danh sách, trong số năm của Hầu hết các xe tiết kiệm năng lượng với chỗ ngồi hàng thứ ba.Mẫu concept Q60 coupe thế hệ tiếp theo của Infiniti sẽ ra mắt vào tuần tới tại Triển lãm Detroit Auto Show năm 2015, một bài kiểm tra được phát hành vào tháng trước. Hôm nay chúng ta có cái nhìn đầu tiên về khái niệm.

Động cơ GAC của Trung Quốc trình bày GS4 Crossover tại Triển lãm Detroit Auto Show năm 2015

Nhà sản xuất ô tô Trung Quốc GAC Motor quyết tâm xây dựng sự hiện diện trên thị trường toàn cầu và sẽ trở lại Detroit Auto Show năm nay để giới thiệu chiếc crossover GS4 mới của mình. Đây sẽ là lần đầu tiên GAC Motor khởi động một trong những phương tiện của nó ở bên ngoài Trung Quốc, một động thái mà hãng sản xuất xe hơi cho biết sẽ tăng cường sức mạnh toàn cầu.

Khái niệm Autonomous Audi A7 Lái xe Từ San Francisco đến Las Vegas Đối với CES

Audi đang thực hiện hai lần ra mắt thế giới tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2015 tại Las Vegas, một trong số đó là một khái niệm A7 độc lập tự lái xe đến sự kiện này, sau khi bắt đầu từ thứ bảy ở San Francisco. Tổng quãng đường đi được hơn 550 dặm.Một tuần nữa kể từ ngày hôm nay, chiếc xe điện mở rộng Chevrolet Volt 2016 sẽ được ra mắt tại Detroit. Nhưng Chevy đã trêu chọc chiếc xe mới này kể từ tháng 8, đưa ra một phần hình ảnh ở đây, một hướng dẫn cơ động và thương hiệu lớn nhất của GM đã làm lại hôm đó tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng.

BMW xe điện i3 Teardown: Lợi nhuận ở 20.000 đơn vị, Kỹ sư (Video)

Bên dưới kiểu dáng cơ bản của nó, chiếc xe điện BMW i3 có một số tính năng không bình thường. Vỏ bọc bằng chất dẻo bằng thép carbon (CFRP) và khung gầm nhôm của nó không giống với bất cứ thứ gì có trong hầu hết các loại xe khác – hãy để một mình gói pin gắn trên sàn và một động cơ hai xi-lanh mở rộng.

Nissan leaf thiết lập kỷ lục mới hàng năm cho doanh số bán xe điện của Mỹ

Chiếc Nissan Leaf, từ lâu đã là chiếc xe điện bán chạy nhất thế giới, đã bổ sung một chiếc vương miện khác. Với doanh số bán hàng trong tháng 12 là 3,102 chiếc, tổng doanh số của Leaf tại Mỹ trong năm 2014 đã lên đến 30.200 chiếc năm ngoái – kỷ lục mới cho bất kỳ chiếc xe điện plug-in nào trong nước.Mẫu S chính thức là chỗ ngồi năm chỗ, nhưng hai ghế sau, tạm thời sử dụng nhỏ từ trên tầng vận chuyển hàng hóa và sẽ thực sự hoạt động nếu bạn cần đóng gói trong một vài đứa trẻ nhỏ. Nhưng với tất cả các quyền lực để phụ tùng trong mô hình S, bạn (đặc biệt là mới nhất của P85D), bạn có thể muốn tăng tốc độ ít, mặc dù. Vâng, các cơ sở mẫu S chỉ có thể đi 208 dặm trên một lần sạc, theo EPA (hoặc lên đến 270 dặm cho 85D), nhưng đó là nhiều lần những gì hầu hết người Mỹ lái xe mỗi ngày, và với mạng supercharger mở rộng nhanh chóng của Tesla bạn’ Bạn cũng có thể đi trên các chuyến đi dài hơn nữa.Highlander Hybrid là một chiếc xe rộng rãi và rộng rãi, rất lý tưởng cho các gia đình, cho dù là đi dạo hay đi dạo quanh thị trấn. Và xem xét không gian và sức nâng của Hybrid, cùng với sự vươn lên của chiếc V-6 (với sự hỗ trợ của Hybrid Synergy Drive của Toyota), chiếc EPA 28-mpg này sẽ càng ấn tượng hơn. Chúng tôi thích hầu hết những gì chúng ta nhìn thấy, nhưng lưỡng lự một chút về ngoại thất có ảnh hưởng đến xe tải của mô hình hiện tại, và các cuộc hẹn nội thất khó có thể sánh được với giá – dễ dàng hơn $ 50k một khi bạn thêm tùy chọn. Land Cruiser 2018