Toyota Hiace tiêu dùng trong tiên được sản xuất

Toyota Hiace Để chứng tỏ sự thèm ăn của người tháng tới, chiếc Ford Escape Escape 2013 tại Los Angeles Auto Show, Ford đang cung cấp chi tiết về các động cơ của nó.

Chiếc xe mới này sẽ chỉ là chiếc Escape thứ hai,  từ ​​năm 2001. Trong phiên bản mới, một bộ ba động cơ bốn xi-lanh hiệu suất cao sẽ mang lại sức mạnh cho những mẫu xe khác nhau trong dòng xe Escape năm người.

Điều có thể là một cú sốc là sẽ không có V-6, và không Hybrid. Ford dự kiến ​​dòng xe bốn xi-lanh cung cấp hiệu quả nhiên liệu để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, trích dẫn các stat rằng nền kinh tế nhiên liệu là 2,5 lần quan trọng hơn cho người mua Mỹ hơn mối quan tâm môi trường.

Đối với sự sụp đổ của Escape Hybrid, đừng lo lắng. Ford cho biết chiếc hybrid này sẽ bị thay thế bởi chiếc C-Max Hybrid 5 hành khách sắp tới.

Mặc dù chúng tôi không phải là người tiết kiệm chi phí cho những động cơ trong chiếc Escape mới, hoặc có bao nhiêu mã lực và mô-men xoắn mà họ sẽ cung cấp, chúng tôi biết rằng chúng cần được cải thiện đáng kể so với các sản phẩm hiện tại để Ford Làm cho di chuyển này. Dưới đây là một cái nhìn về những gì Ford cho biết là trong tương lai gần cho Escape 2013:

- 2,5 lít Ti-VCT bốn xi-lanh

- Máy xi lanh EcoBoost 2.0 lít

- 1.6 lít EcoBoost bốn xi-lanh

EcoBoost 1,6 lít ra mắt tại thị trường Escape, và nhà sản xuất cho biết sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn so với đường cao tốc 31 mpg của Escape Hybrid, và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các động cơ bốn xi-lanh lớn hơn từ các đối thủ cạnh tranh. Đây dường như là nhà vô địch cao mileage trong đội hình Escape công cụ.

Theo Ford, động cơ EcoBoost 2.0 lít lớn hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn động cơ V6.

Động cơ ít nhất là tiết kiệm nhiên liệu của ba, Ti-VCT 2.5 lít cũng là động cơ cơ bản trong chiếc Escape mới. Toyota Innova

Như GreenCarReports đã chỉ ra, năm 2012 Ford Escape có động cơ 4 xi lanh cơ sở có trọng tải 171 mã lực, công suất 171 mã lực, được đánh giá cao 23 mpg city / 28 mpg highway / 25 mpg kết hợp, khi được trang bị hộp số tay 5 tốc độ trên bánh trước . Động cơ V6 6 lít 240 mã lực hiện tại với môt bánh sáu tốc độ và toàn bộ bánh xe đạt được thành phố 20 mpg, đường cao tốc 27 mpg, tổng cộng 23 mpg. Trong mô hình mới, người tiêu dùng có thể mong đợi đánh giá cao hơn mileage khí với động cơ này.

Ford Escape 2013 sẽ như thế nào? Các nguồn tin nói nó sẽ rất giống với Ford Vertrek Concept cho thấy tại Detroit Auto Show vào tháng 1 vừa qua.ord Escape 2013, dựa trên khái niệm Ford Vertrek 2011, sẽ không chính thức được tiết lộ trước công chúng cho đến Triển lãm ô tô Los Angeles vào tháng tới. Ford muốn đảm bảo công chúng nhận thức được chiếc Escape mới, thiết kế lại lần đầu tiên trong hơn một thập kỷ, vì vậy nó sẽ phát hành đủ thông tin trêu ghẹo để đảm bảo chúng tôi sẽ làm đám cưới Ford tại Los Angeles.
Đối với năm 2013, Ford Escape sẽ có ba lựa chọn động cơ, bắt đầu với một xi lanh 2,5 lít, có thể thực hiện từ Escape hiện tại . Mong rằng động cơ này chỉ có trong các mô hình cơ sở và hy vọng rằng nó sẽ tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn một chút so với thành phố 23 mpg hiện tại của Escape và đường cao tốc 28 mpg.

Tiếp theo sẽ là một động cơ EcoBoost 1,6 lít, sẽ ra mắt trong Escape 2013. Ford chưa tiết lộ chi tiết về công suất hoặc tiết kiệm nhiên liệu, nhưng nó cho biết chiếc Escape được trang bị EcoBoost 1,6 lít sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu đường cao hơn Ford Escape Hybrid hiện tại, tiêu thụ 31 mpg trên xa lộ.

Đứng đầu dòng động cơ Escape 2013 sẽ là động cơ 4 xi lanh EcoBoost 2.0 lít, mà Ford cho biết sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn và tiết kiệm nhiên liệu cao hơn so với các động cơ sáu xylanh từ cuộc cạnh tranh.

Vắng mặt trong danh sách Escape Ford 2013 là một phiên bản Escape Hybrid . Như John Voelcker đã viết trong Green Car Reports , Escape Hybrid sẽ bị ngưng với phiên bản hiện tại, thay thế bằng chiếc hatchback C-Max Hybrid mới của Ford , hứa hẹn mang lại sự cải tiến 25% về tiết kiệm nhiên liệu so với Escape Hybrid.

Ford Escape 2013 sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2012, nhưng vì lý do “cạnh tranh” Ford thậm chí sẽ không cho chúng tôi một mùa. Tìm kiếm thêm chi tiết như là một phần của phạm vi bảo hiểm của Los Angeles Auto Show. Toyota Vios