Toyota Hiace 2018 ví dụ điển hình của một chàng trai

Toyota Hiace 2018 ĐIỀU ĐÓ CÓ NGHĨA LÀ GÌ?

Trường hợp của Ally là một  (hoặc cô gái, hoặc công ty) khai thác một thực tiễn kinh doanh bình đẳng theo danh nghĩa để đạt được lợi ích về tài chính – mặc dù nó đã đề cập đến rằng Ally đã thừa nhận không có gì sai trái. Trong khoản thanh toán trị giá 98 triệu đô la của Ally, 80 triệu đô la sẽ được sử dụng để bồi hoàn cho người tiêu dùng, và 18 triệu đô la sẽ được tính như một khoản phí.

Tuy nhiên, điều này có ý nghĩa cho việc cho vay như một toàn thể, tuy nhiên, vẫn còn phải được nhìn thấy. CFPB chưa đưa ra bất kỳ hướng dẫn mới nào cho người cho vay tự động, nhưng nhiều người cho rằng cuộc điều tra của họ đối với người cho vay tự động lớn nhất của Ally-America – như một cảnh báo cho ngành công nghiệp cho vay. Ngoài hình phạt 98 triệu đô la, ” yêu cầu Ally phải cải tiến các hệ thống giám sát và tuân thủ của mình. Sự giải quyết này cho phép Ally thử nghiệm các cách tiếp cận khác nhau để giảm thiểu sự phân biệt và yêu cầu báo cáo thường xuyên với Cục và CFPB về kết quả Những nỗ lực cũng như thảo luận những cách tiềm năng để cải thiện kết quả. “

Hiện tại, CFPB dường như đang nói với Ally, “thẳng lên, hoặc bạn sẽ hủy hoại nó cho mọi người”. Cuối cùng, cơ quan này có thể đẩy để thay thế quỹ dự trữ bằng một khoản phí cố định – điều mà các cơ quan giám sát người tiêu dùng đã ủng hộ từ lâu và rằng ngành công nghiệp tự động đã từ chối. Các đại lý cho rằng lệ phí bằng phẳng mất quyền lực của họ để đàm phán – một sức mạnh cho phép những người mua sắm thông minh ngày nay giảm bớt lãi suất. (Những người mua sắm ít thông minh hơn Vâng, họ đang gặp nhiều khó khăn.)

Lời khuyên của chúng tôi? Như chúng tôi đã đề cập hồi tháng trước , nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc xe mới, chúng tôi khuyên bạn nên mua sắm một khoản vay ô tô trước khi đi ra cửa hàng. Ít nhất, bạn sẽ có ý tưởng về mức lãi suất bạn có thể mong đợi để trả, vì vậy bạn sẽ có cái gì đó để so sánh với bất kỳ cung cấp đến từ các đại lý. Nếu không, bạn đang mắc kẹt với những gì các đại lý cung cấp cho bạn, mà có thể không phải là cung cấp tốt nhất xung quanh.

Tuần trước, chúng tôi đã xuất bản bài báo về các trình điều khiển tồi tệ nhất (và tốt nhất) ở Mỹ . Một nghiên cứu do CarInsuranceComparison.com thực hiện cho thấy các trình điều khiển tồi tệ nhất – dựa trên tỷ lệ tử vong, trích dẫn lưu lượng truy cập và các yếu tố khác – có xu hướng sống ở miền Nam, với các trình điều khiển tốt hơn nằm ở Đông Bắc và Trung Tây.

Chúng tôi đã tung ra một vài lý thuyết riêng của chúng tôi cho sự tò mò clustering. Ví dụ, nó có thể hoàn toàn ngẫu nhiên, mặc dù cũng có sự chồng chéo giữa các bang lái xe tồi tệ nhất và các bang có tỷ lệ đói nghèo cao. Một số bạn đã viết với những ý tưởng khác: Toyota Innova 2018

Vé là nguồn thu nhập : Một số nhà bình luận cho rằng các cộng đồng nghèo thường phụ thuộc vào vé giao thông cho một phần đáng kể doanh thu của thành phố và quận hạt. Mặc dù chúng tôi đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm dữ liệu theo từng tiểu bang, điều này không phủ nhận rằng các tiểu bang lái xe tồi tệ nhất có xu hướng có tỷ lệ đói nghèo cao. Nếu điều đó, lần lượt, đã khiến các bang này tạo thêm thu nhập bằng cách đưa ra trích dẫn bổ sung, nó có thể đã đi ngược lại kết luận của nghiên cứu.

Những người phe Cộng hòa lái xe tồi hơn đảng Dân chủ : Ngay sau khi chúng tôi công bố nghiên cứu, một độc giả thường xuyên viết thư cho thấy hầu hết các bang lái xe tồi tệ nhất là “đỏ”, trong khi các bang lái xe tốt nhất là “xanh”. Mặc dù có một số sự thật đối với đánh giá đó, nhưng mức độ của sự thật khác nhau, tùy thuộc vào cách bạn định nghĩa các quốc gia như Đảng Cộng hòa hay Dân chủ. Nhìn vào số liệu thống kê về sự liên kết đảng của cử tri , trường hợp trở nên lầy lội (xin lỗi vì trích dẫn Wikipedia), nhưng nó là một chút sạch hơn nếu bạn kiểm tra cách mà các bang đã bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2012 .

Sự căng thẳng làm cho lái xe tốt : Một người đọc khác gợi ý rằng các tiểu bang nơi người lái xe bị căng thẳng nhiều hơn có khuynh hướng là người lái xe tốt hơn. Thật thú vị, chúng tôi cho rằng, nhưng nó không giải thích tại sao các tiểu bang căng thẳng như Kentucky và West Virginia lại thất bại trong việc đưa ra danh sách lái xe tốt nhất.

“Đó không phải là chúng tôi, đó là những người nhập cư” : Một trong những yêu cầu lớn nhất đến từ một cư dân ở North Dakota, người nhấn mạnh rằng người lái xe trong tình trạng đó hoàn toàn tuyệt vời sau bánh xe. Lý do duy nhất mà North Dakotans kết thúc trong danh sách lái xe tồi tệ nhất là vì tất cả những người không tham gia:

Trong ND và MT chúng tôi có nhiều người di cư từ miền Nam để tìm việc làm trong lĩnh vực dầu khí. “Tôi đến từ ND Chúng tôi sẽ xem xét cách thức chúng tôi xếp hạng như những người lái xe cách đây vài năm trước khi dầu bùng nổ. Tôi nghi ngờ họ là những người thúc đẩy xếp hạng của chúng tôi đã có một sự gia tăng rất đáng kể trong tai nạn giao thông, trích dẫn, vv với sự tăng lên trong sự bùng nổ dầu [tác giả của bài báo] nghi ngờ có một mối tương quan lỏng lẻo do đói nghèo Tôi chắc chắn đây không phải là trường hợp, tất cả những người từ Nam đã di chuyển về phía Bắc Sự bùng nổ dầu đã làm thay đổi mạnh mẽ trạng thái và nền kinh tế của chúng tôi.Tôi đoán một sản phẩm phụ này là chúng tôi đã thừa hưởng các trình điều khiển crappy từ Miền Nam.”

Đó không phải là hoàn toàn không có thành tích – sau khi tất cả, mô hình di chuyển có thể có ảnh hưởng đến những thứ như lưu lượng truy cập, vé, và như vậy. Nhưng nó cũng là một ví dụ tuyệt vời về việc chỉ tay ngón tay, và nó thuận tiện để tránh những câu hỏi tại sao các quốc gia khác với sự bùng nổ dầu và khí đốt khổng lồ lại không nằm trong danh sách tồi tệ nhất. Toyota Vios 2018