Toyota Fortuner và mặc dù nó vẫn

Toyota Fortuner Giải thưởng Xe hơi năm của Bắc Mỹ vẫn còn nhiều hơn ba tháng, tuy nhiên danh sách này đã chính thức giới hạn trong tổng số 24 xe, trong đó có 17 xe hơi và 7 xe tải nhẹ.
Các thành viên ban giám khảo – bao gồm giám đốc biên tập của chúng tôi Marty Padgett – đã thu thập danh sách các loại xe của họ để xem xét. Các mô hình sau đó được phân bổ cho các điểm phân phối trong danh sách này, với ba chiếc xe và ba chiếc xe tải cuối cùng sẽ được công bố tại bữa tiệc trưa của Câu lạc bộ Kinh tế Detroit vào tháng Mười Hai. Cuối cùng, các thành viên ban giám khảo bỏ phiếu cho những người lọt vào vòng chung kết để chọn người chiến thắng được công bố tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ (Detroit Auto Show) vào tháng Giêng.

Mỗi năm, các giải thưởng được lựa chọn bởi một ban giám khảo gồm 50 nhà báo ô tô Mỹ và Canada làm việc cho các ấn phẩm và ấn bản trực tuyến, in, video, và radio. Xe cần phải mới hoặc “sửa đổi để thay đổi bản chất” để được xem xét.Năm nay, người chiến thắng của NACTOY là Chevrolet Volt 2011 và Ford Explorer 2011, trong khi những người chiến thắng năm 2010 là Ford Fusion Hybrid 2010 và Ford Transit Connect 2010.

Các thí sinh trong năm qua bao gồm Nissan Leaf 2011, Hyundai Sonata 2011, Dodge Durango 2011, Ford Explorer 2011 và Jeep Grand Cherokee 2011.

Hãy tìm một danh sách rút gọn của những người vào chung kết năm 2012 vào tháng 12, và trong thời gian chờ đợi, đây là những chiếc xe đang chạy trong giải thưởng năm nay:Nhà máy lắp ráp Flat Rock của Ford, còn được biết đến với cái tên AutoAlliance International, hiện đang chế tạo chiếc Ford Mustang và Mazda6 sedan. Trước đây chúng tôi đã thông báo rằng Mazda sẽ không còn xây dựng Mazda6 tại liên doanh này , và sẽ xây dựng Mazda6 ở Nhật Bản , rời khỏi Flat Rock với công suất dư thừa.
Theo Autoblog và tài liệu tóm lược hợp đồng (liên kết PDF) được phát hành cho nhân viên UAW, năng lực đó sẽ được lấp đầy bằng cách xây dựng một số mô hình Ford Fusion 2013 thế hệ tiếp theo trong Flat Rock. Điều đó không có nghĩa là Ford sẽ ngừng sản xuất Fusion ở Hermosillo, Mêhicô, hiện là nhà của Fusion. Thay vào đó, Flat Rock sẽ được sử dụng để cung cấp một nguồn sản xuất thứ hai cho dòng sản phẩm Fusion.

Nếu doanh số bán hàng Fusion gần đây là một chỉ báo cho thấy những điều sắp xảy ra, Ford có thể cần thêm khả năng xây dựng Fusion. Tính đến năm nay, Ford đã bán được 188.439 mẫu Fusion, tăng gần 17% so với năm 2010. Doanh số của Fusion 2011 trong tháng 9 đạt 19.510 chiếc, tăng hơn 22% so với tháng 9 năm 2010. Thực tế, Fusion là sản phẩm bán chạy nhất Chiếc xe của dòng sản phẩm hiện tại của Ford, và thậm chí là doanh số bán hàng của Ford Escape SUV phổ biến (mặc dù chỉ vừa đủ).

Mặc dù thông tin chi tiết về Ford Fusion 2014 vẫn còn sơ sài, nhưng chúng tôi hy vọng rằng chiếc ô tô này sẽ có mặt trên thị trường vào dịp Detroit Motor Show vào tháng giêng.Chia sẻ xe đã có một sự thúc đẩy mạnh mẽ sáng nay khi General Motors thông báo hợp tác mới với RelayRides. GM dự định cho phép các thuê bao của OnStar cho vay xe của họ sử dụng phần cứng OnStar.

Nếu bạn không quen với RelayRides , đó là một dịch vụ chia sẻ xe hơi có thể so sánh được với Getaround . Tóm lại, chủ sở hữu xe hơi đồng ý thuê những chiếc xe không sử dụng của họ cho những người muốn có một bộ bánh xe nhanh chóng. RelayRides cài đặt phần cứng trên xe ô tô tham gia, cho phép người thuê truy cập chúng mà không cần phải trao đổi chìa khóa. Chủ sở hữu đặt ra mức phí thuê xe của họ, cũng như thời gian mà xe của họ có sẵn.

Khách hàng vay tìm kiếm những chiếc xe gần đó trên trang web của RelayRides hoặc qua điện thoại, sau đó gửi yêu cầu đặt phòng. Họ nhận cả một tin nhắn văn bản và một email giải thích nơi để tìm xe, sau đó truy cập nó bằng thẻ RFID. Gas được bao gồm trong đặt phòng (có một thẻ xăng trong mỗi xe chuyển tiếp), như là một chính sách bảo hiểm $ 1,000,000. Toyota Altis

Sự quan trọng của thông báo ngày hôm nay là GM cho phép OnStar được sử dụng thay cho phần cứng RelayRides . Nói cách khác, nếu bạn sở hữu một chiếc xe với OnStar và bạn muốn tham gia vào RelayRides, bạn sẽ không phải trải qua những rắc rối khi RelayRides cài đặt phần cứng riêng trong xe của bạn: OnStar sẽ làm tốt.

Chương trình sẽ bắt đầu vào đầu năm 2012 , kết hợp với một ứng dụng cho phép khách hàng vay truy cập xe sử dụng điện thoại thông minh của họ. Theo Adam Denison của OnStar , chương trình này ban đầu chỉ có sẵn cho các xe GM với hệ thống OnStar được cài đặt trên máy, nhưng có thảo luận về việc triển khai dịch vụ cho chủ sở hữu OnStar FMV xuống dòng. Nó đi mà không nói rằng tham gia vào RelayRides là hoàn toàn chọn tham gia cho các chủ sở hữu OnStar ( giống như thu thập dữ liệu là cho các thuê bao cũ ).

Mất của chúng tôi

Chúng tôi vẫn có nhiều mối quan ngại về các chương trình chia sẻ xe. Không chỉ có những rào cản pháp lý đang tồn tại trên con đường của họ , mà còn, nếu các chương trình chia sẻ xe đạp là bất kỳ thước đo nào về sự thành công của việc chia sẻ xe, thì tương lai không có vẻ gì đặc biệt.

Một lần nữa, các chương trình chia sẻ xe đạp thường do các cơ quan chính phủ khởi xướng chứ không phải các chủ sở hữu xe đạp cá nhân. Folks có thể xử lý tài sản mượn tốt hơn một chút nếu họ biết rằng nó thuộc về một cá nhân thay vì một văn phòng liên bang.

Và quan trọng hơn, đối với RelayRides để bảo đảm con dấu GM / OnStar phê duyệt là một chiến thắng lớn . Đối với chúng tôi, dấu hiệu cho thấy việc chia sẻ xe đang bắt đầu trở nên hấp dẫn trong dòng chính có thể là dịch vụ thích hợp cho tương lai không thể lường trước, nhưng có thể cho thấy lợi nhuận giảm xuống. Hãy theo dõi. 

Đối với những người muốn có tổng quan về RelayRides, đây là một video ngắn giải thích về dịch vụ.Toyota Camry