Toyota Camry 2018 uốn khúc theo kiểu thường

Toyota Camry 2018 hững chiếc xe  là kết quả của một nhà lãnh đạo với niềm đam mê, để nhìn thấy nó thông qua – từ quan niệm đến hiện thực.

Giám đốc điều hành ô tô thông minh Tiến sĩ Annette Winkler là tinh hoa của điều đó; Thiết kế lại mặt đất đầu tiên của dòng sản phẩm đặc biệt Fortwo – bao gồm chiếc Smart Fortwo Cabriolet năm 2017 – đã xuất hiện dưới đồng hồ của cô. Và có lẽ quan trọng hơn, cô ấy sống và hít thở thương hiệu.

Winkler lái chiếc Smart ForJeremy – phiên bản đặc biệt của Electric Drive Fortwo được nhà thiết kế thời trang Jeremy Scott thiết kế.Người điều hành hàng đầu dường như thực sự hạnh phúc khi chiếc xe quay đầu và gợi lên một số phản ứng phân cực. Winkler nói rằng cô ấy có rất nhiều ngón tay cái cho chiếc xe – có ‘đôi cánh’ hướng về phía sau – nhưng cũng có một số ngoại hình bối rối … và cô ấy nhanh chóng thừa nhận rằng đó không phải dành cho tất cả mọi người.

Đó là một thái độ đúng đắn về chiếc Fortwo Cabriolet – đặc biệt là ở Mỹ, nơi mà chiếc xe nổi bật không kém gì (đặc biệt là chiếc xe có giá khoảng 20.000 USD), mặc dù nó có thể không có ý nghĩa toàn bộ Quan điểm hoàn toàn hợp lý.

Về mặt riêng mình, giá trị mệnh danh, chiếc Fortwo Cabrio là chiếc xe rất tốt – một chiếc xe tuyệt vời và chính nó.

Cũng nhìn thấy: Fiat Chrysler giết chết Chrysler 200 & Dodge Dart, đặt phanh trên Alfa Romeo, Ramps Up Jeep

Những cảm giác rắc rối hoặc mâu thuẫn, chúng ta nên nói – nếu bạn không thể lọc ra mô hình này phù hợp với bối cảnh của Mỹ như thế nào – chắc chắn nó sẽ kết thúc như một sự sắp đặt kỳ quặc gần như bất kỳ chiếc xe nào khác ở thị trường Mỹ.

A convertible … trong một yếu tố hình thức rất khác nhau

Đây không chỉ là xe mui trần ngắn nhất, mà còn là chiếc xe ngắn nhất trên thị trường – chỉ dài 106,1 inch. Chiếc Fiat 500C có chiều dài gần 3 feet ngắn hơn, là đối thủ cạnh tranh gần nhất của Fortwo Cabriolet.

Lần đầu tiên chúng tôi lái chiếc Fortwo Cabriolet vào năm 2017 trong thành phố Valencia, Tây Ban Nha, nằm trên một tuyến đường chủ yếu kéo dài đến các bãi biển, các con đường tắc nghẽn, và một số ngõ hẻm xen kẽ, rất dễ nhìn thấy thế mạnh của Giỏ hàng nhỏ này.

Nhét quanh đô thị Valencia, trên một con đường săn hàng không tự do săn mồi, chúng tôi thấy Cabrio rất thú vị. Ở tốc độ thành phố, động cơ ba xi lanh 0,9 lít, có công suất 89 mã lực và 100 pound-feet, và được lắp dưới khu vực hàng phía sau, cảm thấy hào hứng. Toyota Fortuner 2018

Nhìn chung, có khả năng cơ động phi thường, chỉ đạo chính xác và xử lý tốc độ thấp tốt, và cảm giác rằng trong khi bạn đang ngồi cao, trung tâm khối lượng thấp.

Smart không có trọng lượng cho chiếc Cabriolet nhưng trọng lượng nặng hơn vài trăm pound so với trọng lượng cơ bản dưới 2000 pound của Coupe, đủ để tăng thời gian 0-60 mph từ 10,4 giây của Coupe lên đến một ước tính 11,6 giây.

Với tấm ragtop ở trên, xây dựng stockier dưới đây

Trọng lượng tăng thêm đó là do chiếc Fortwo Cabrio đã được “củng cố tại những địa điểm quyết định”, như các nhà sản xuất ô tô đã đặt, bao gồm thép crossbeams mạnh hơn bên dưới xe, vách cản xoắn ở phía trước và phía sau, và thêm ống thép thép cường lực cao ở phía trước Trụ cột. Thông minh thực sự nói rằng họ đã “thả thử” Fortwo lên mái nhà từ gần hai chân.Những gì bạn nhận được trong trở lại là một đầu mềm cung cấp cơ hội nhiều chế độ cho một số mặt trời thêm trong cabin và một chút gió trên tóc của bạn. Mặt vải phủ cách điện của Fortwo Cabrio bao gồm cửa sổ phía sau cửa sổ được làm nóng bằng thủy tinh và nó chỉ hoạt động trong 12 giây. Để các thanh dọc ở vị trí dọc theo mái nhà và nó giống như một cửa sổ trời mở rộng. Nhưng hãy gỡ bỏ những thanh sắt đó và tắt điện ở các cửa sổ bên cạnh và quây những chỗ ngồi nóng lên, như chúng tôi đã làm vào một ngày mùa Đông Địa Trung Hải rực rỡ nhưng có màu sắc tươi sáng – và bạn có một trải nghiệm chuyển đổi thật sự.

Chúng tôi lái xe lên đường cao tốc cuối cùng của tốc độ đường cao tốc ở Mỹ với phần trên xuống, và sau đó đóng một cách riêng biệt và mở đầu khoảng 75 mph chỉ để xem nó như thế nào. Đó là một chút hỗn độn, nhưng hoàn toàn khả thi.

Các quan chức của nhà sản xuất đã xác minh rằng những thanh bên này không cung cấp tăng cường kết cấu khung sườn hoặc bổ sung cuộn giấy cuộn nữa – mặc dù họ nhấp vào với một sự sắp xếp khóa và pin chắc chắn để bạn có thể sử dụng các thanh để nâng mình lên khỏi ghế, Nếu bạn mong muốn, không phải lo lắng về việc phá vỡ mọi thứ.

Vẫn là một yếu tố không gian nội thất-wow

Về cơ bản, bao bì rất ấn tượng. Trong chiếc xe hơi rất nhỏ này, trình biên tập 6′-6 “này không có vấn đề gì xảy ra. Ngay cả khi chỗ ngồi được điều chỉnh khá thẳng đứng, và với đầu và vị trí, các tay đua cao hơn có thể sẽ tìm thấy một vài inch trên đầu của họ, và những người sử dụng để điều hướng trên cùng của phần đầu kính chắn gió trong một số roadster nhỏ có thể sẽ tốt đẹp trong Fortwo. Bảng điều khiển khá thấp và hướng về phía trước, và không có bất kỳ khoảng không dành riêng cho hành khách nào cần thiết hơn. Các glovebox chỉ có kích thước cho một hoặc hai đôi găng tay, nhưng bạn sẽ tìm thấy đủ nhỏ khác nooks và cubbies cho hầu hết các mặt hàng khác. Toyota Altis 2018