Toyota Camry 2018 đôi khi là sáu lần và tám

Toyota Camry 2018 ột điểm chung: Đôi khi cả hai đều là những chiếc xe kỳ quặc, nếu bạn nhìn vào một số yếu tố cơ khí. Cũng giống như sự sắp xếp của XT của Forester, đó là một chiếc CVT đôi khi, đ lần khác (trong Sport Sharp), Volvo có một hệ thống điều khiển điện tử có vấn đề (thay vì một hộp số thứ tư thực cho hộp số tự động) Đó là tham gia với một nút thêm. Có thể nói, Forester đã mất một số sự mơ hồ của nó kể từ năm mô hình năm 2008, khi những cánh cửa của khung mẫu không còn nữa. Mặc dù bố trí động cơ phản lực nằm ngang nằm ngang trên tất cả các xe của Subaru.

Tha thứ sẽ là một trong những cách tốt nhất để tính tổng số 240, đó là một phần của chiếc xe này làm cho nó trở thành chiếc xe đầu tiên tuyệt vời cho nhiều tài xế và cho những người không muốn đối phó với một số chi tiết mờ nhạt về lái xe. Nó dễ dàng lái xe, duy trì, và sửa chữa, cũng như rất an toàn. Và thật đáng ngạc nhiên là khó khăn cho những con đường sỏi thô ráp, rải đá vôi đến ngày nay, là khá điển hình ở Thụy Điển. Về mặt này, cũng giống như Forester (mặc dù chúng tôi vẫn chưa chứng minh được chút gì về việc bảo trì và sửa chữa).

Tất nhiên, Volvo không bao giờ có một thực sự theo dõi đến 240. Vâng, có 850, V70 và, đúng hơn, có lẽ, XC70; Tất cả chúng đều hướng đến việc cung cấp một số sự cứng rắn như nhau – nhưng chúng không bao giờ trở nên đơn giản như vòng tròn nguyên gốc 240 và đầy đủ, sự thẳng thắn và thiếu giả vờ là một trong những lý do chúng tôi thích Forester.

Vậy Subaru đã thay thế Volvo trong tâm lý người Mỹ? Nah. Có một nơi cho cả hai. Hãy lắng nghe chúng tôi, Volvo?Mặc dù GM không cho biết khi nào việc thu hồi sẽ bắt đầu, nhà sản xuất ô tô nói rằng nếu có, các đại lý sẽ kiểm tra các kẹp trên ống dẫn điện để đảm bảo chúng được gắn đúng.

Nhắc lại # 4: Tập đoàn Cadillac CTS năm 2011 đã bị ảnh hưởng
: 18.279

Trong một số mẫu CTS với ổ bánh xe, sự rò rỉ của miếng đệm có thể làm cho các cảm biến tin rằng chiếc xe đang gặp rắc rối. Nếu cảm biến chuyển động được kích hoạt, các túi khí trên mái của xe có thể được triển khai, gây ra sự phân tâm nghiêm trọng nhất, hoặc tệ nhất là gây thương tích cho người ở. Toyota Fortuner 2018

GM biết đến 15 lần sử dụng không mặc định của túi khí nhưng nói rằng số liệu về thương tích người sử dụng không có liên quan đến túi khí. Nhà sản xuất ô tô chưa đưa ra bản sửa lỗi cho vấn đề này hoặc thời gian để thông báo chủ sở hữu.Nói chung, những kẻ trộm xe cộ tập trung vào xe hơi, đặc biệt là các mục tiêu lâu năm như Honda Accord và Civic. Nhưng như mọi người đều biết, xe SUV và xe chéo là những công việc kinh doanh lớn ở Mỹ, và chúng không bị miễn nhiễm với tội phạm.

Những SUV và xe chéo nào xếp hạng cao nhất so với các loại giếng khoan khác của quốc gia? Cục Báo chí Quốc gia về Tội phạm Bảo hiểm đã trích dẫn các báo cáo của cảnh sát, yêu sách bảo hiểm và các nguồn khác để tìm ra.

Bảng xếp hạng dựa trên các xe bị mất cắp trong khoảng thời gian ba năm, từ ngày 1 tháng 1 năm 2010 đến ngày 31 tháng 12 năm 2013. Để đơn giản hóa vấn đề, tổ chức chỉ tập trung vào ba mô hình năm: 2011, 2012 và 2013. Sử dụng các tiêu chí đó, NICB Đã được để lại với 21.711 SUV và chéo crossover để phân tích.Việc thu hồi này liên quan đến Corvettes được giao với ghế Thể thao cạnh tranh. Nếu trẻ đang đi trên ghế của hành khách, và nếu trẻ đó không đeo dây an toàn, vấn đề về trang trí cửa có thể ngăn không cho túi khí bên của ghế hành khách triển khai đúng cách trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Việc sửa chữa cho vấn đề này liên quan đến một túi khí được thiết kế lại, mà các đại lý sẽ cài đặt miễn phí. GM đã không cho biết khi nào việc thu hồi này sẽ bắt đầu một cách nghiêm túc, nhưng yêu cầu chủ xe không cho trẻ nhỏ ngồi trước cho đến khi chiếc xe đã được sửa. (Mẹo Pro: đó có thể là lời khuyên tốt để làm theo ngay cả sau khi chiếc xe đã được sửa chữa.)

GỌI # 6: 2014-2015 Chevrolet Silverado; 2014-2015 GMC Sierra CÁC
ĐƠN VỊ BỊ ẢNH HƯỞNG: 184

Chiếc xe nhỏ nhất trong số những vụ thu hồi hôm nay bao gồm xe tải chở hàng đi kèm với sàn vinyl và thảm sàn thời tiết. Thảm nhà máy không có vật đính kèm để giữ chúng đúng chỗ, và trong một số trường hợp, chúng có thể trượt dưới chân của lái xe.

GM đã không nói khi nào nó sẽ gửi thông báo về vấn đề đó, nhưng một khi điều đó xảy ra, các chủ sở hữu sẽ có thể đưa xe của họ đến đại lý để hoàn trả đầy đủ. Các Acura ILX chỉ có được trên thị trường trong khoảng hai năm nay, nhưng trong mỗi việc chuyển đổi mẫu mô hình năm của nó cho đến nay, nó được nhìn thấy nhiều hơn chia sẻ của nó thay đổi. Một năm sau khi bổ sung thêm trang thiết bị tiêu chuẩn và sang trọng, những tin tức lớn cho năm 2015 Acura ILX không phải là những gì đang được thêm vào, mà là những gì đang được lấy đi.

Trong một thông cáo báo chí thông báo rằng năm 2015 Acura ILX sẽ được bán vào ngày mai, Acura xác nhận rằng mô hình lai sẽ không còn là một phần của đội hình. Thậm chí với nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu của mình ở thành phố 39 mpg và đường cao tốc 38 mpg, ILX Hybrid vẫn thiếu liên quan đến Honda Civic Hybrid (thành phố 44 mpg và đường cao tốc 47 mpg) trong khi đòi hỏi phí bảo hiểm lên đến 4.000 đô la.

C ALNG CUỐI CÙNG : Hóa thân : Xe buýt Subaru Forbes là chiếc Volvo 240 Wagon hiện đại?

Người phát ngôn nói với The Car Connection rằng Acura vẫn có ILX Hybrids năm 2014 trong kho của đại lý, vì vậy khách hàng vẫn có thể mua mẫu.

Với ILX Hybrid, năm 2015 Acura sẽ cung cấp hai tùy chọn động cơ: cơ sở 150 mã lực, động cơ 4 xi lanh 2,0 lít kết hợp với hộp số tự động 5 cấp hoặc động cơ 201 mã lực, 2,4 lít Động cơ bốn xi-lanh và hộp số tay 6 cấp  được chia sẻ với Honda Civic Si. Toyota Altis 2018