Lexus LS 460 chuẩn bị một phiên bản plug-in

Lexus LS 460 Bạn có cân nhắc lại một chiếc minivan, nếu nó được trang bị hệ thống hybrid plug-in tiên tiến có thể thực hiện các công việc vặt ngắn và có lẽ là đi làm điện một mình?

Đó là một câu hỏi mà Chrysler-bây giờ FCA, như một nhà sản xuất ô tô lớn hơn bao gồm Fiat, Dodge, Ram và Alfa Romeo – chắc chắn sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng, vì nó  hybrid của người kế nhiệm Chrysler Town & Country

Trong khi nhà sản xuất ô tô đang chuẩn bị lại cho nhà máy lắp ráp những chiếc minivan thế hệ mới sẽ được công bố vào năm sau, nhà sản xuất này đã xác nhận một điều gì đó trong kế hoạch sản phẩm của mình: đó là chuẩn bị cho sản xuất phiên bản plug-in hybrid .

Một plug-in hybrid minivan, nếu được cung cấp ở một mức giá phải chăng và phổ biến rộng rãi, có thể sẽ cho phép 20 dặm hoặc hơn của tất cả các điện xe hơi, tiếp theo là hoạt động hybrid tiết kiệm nhiên liệu. Nó cũng sẽ mang lại cho Chrysler một lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ chính, như Honda Odyssey, Toyota Sienna, Kia Sedona, và Nissan Quest – không ai trong số đó được cung cấp thậm chí ở dạng hybrid cao hơn.

Có thể là một thị trường đầu tiên cho plug-in powertrain plus third-row seating

Nếu nó đến đủ sớm, Chrysler cũng có thể có một thị trường độc quyền – như là chiếc hybrid plug-in thương hiệu chủ đạo duy nhất có chỗ ngồi thứ ba. Hiện nay, nếu bạn muốn sáu hoặc bảy chỗ ngồi chỗ ngồi, trong một chiếc xe mà cắm vào và có thể hoạt động trong tất cả các điện chế độ đối với nhiều dặm, bạn chỉ có một lựa chọn: Tesla Model S, và nó rất nhỏ, rear- Phải đối mặt, đôi khi sử dụng chỗ ngồi.
hiên bản hybrid plug-in của Volvo XC90 dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào cuối năm nay, trong khi Volkswagen đang chuẩn bị một hệ thống hybrid hybrid cho kiểu crossover cỡ trung, được xây dựng ở Mỹ.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Chrysler thử nghiệm một chiếc minivan điện. Hãng sản xuất đặc biệt phiên bản Chrysler TEvan of the Town & Country 1993-1995, với một loạt các 120 dặm nhưng với giá $ 120,000.

Chrysler đứng ở vị trí đằng sau những nhà sản xuất ô tô khác trong sự phát triển hybrid-powertrain, mặc dù nó không phải lúc nào cũng như vậy. Với dự án điện khí hóa mô-đun ENV1 của hãng ôtô , đã bị bỏ rơi khi Fiat nắm quyền kiểm soát nhà sản xuất ôtô, Chrysler có thể đã đưa ra một loạt các sản phẩm hybrid plug-in, giống như GM đã làm với hệ thống Chevy Volt, Sớm được sử dụng trong hình thức lai cho 2016 Chevrolet Malibu Hybrid. Lexus LX570

Phần lớn sự thành công của mô hình này phụ thuộc vào bao bì, mức tiết kiệm nhiên liệu và số dặm, và giá cả. Ghép công nghệ hybrid plug-in với bố cục tối đa hóa không gian (và ghế ngồi mềm dẻo) sẽ trở thành biểu tượng cho một công ty đã từng sáng tạo ra bản thân và đảm bảo sự liên quan của nó với minivan.Bạn có vấn đề với gói giao hàng tận nhà? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể nhận hàng ngay sau khi giao hàng vào xe của bạn?

Nhà sản xuất ô tô Volvo đang làm việc đó. Nó trích dẫn số liệu năm 2013, lưu ý rằng 60 phần trăm của những người mua sắm trực tuyến có, và giao hàng tận nhà nói chung có thêm những hạn chế về thời gian – và do đó làm căng thẳng-lên lịch hàng ngày.

C ALNG CÙNG: Chiếc Chrysler Ready-In Hybrid Minivan: Nó sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn?

Mặc dù các trang web thương mại điện tử đã giúp cho việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn, ghi chú dán trên cửa và những thách thức trong việc giao hàng tận nhà-đã trở thành một bước ngoặt lạ lùng trong một quy trình khác.

Đề án do Volvo tiến hành đang thách thức điều đó, nhằm mục đích để các hãng vận chuyển bắt kịp bạn, bất kể bạn ở đâu: Nói cách khác, với chiếc xe của bạn.Volvo nhằm cung cấp cho bạn một lựa chọn thông qua dịch vụ bưu chính viễn thông của Volvo On Call để đưa ‘roam delivery’ vào xe của bạn bằng cách cho phép một công ty phân phối một lần truy cập vào nó và nó ở đâu. Nó làm cho rất nhiều ý nghĩa, đặc biệt là đối với người Mỹ, những người có xu hướng sử dụng xe của họ cho tất cả mọi thứ.

Nhà sản xuất ô tô đã giới thiệu dịch vụ này năm ngoái , khi lần đầu tiên chúng tôi báo cáo về nó, tại Mobile World Congress ở Barcelona. Trước đó nó đã được thử nghiệm trong một chương trình thí điểm của 100 người.

WATCH: 2015 Cadillac Escalade Video Road Test

Một phần của bước tiến mới của Volvo trong kết nối

Từ đó Volvo đã nỗ lực hơn nữa vào ý tưởng; Và khi chúng tôi gặp phải sự lựa chọn trong một Volvo XC90 năm 2016 và hệ thống Sensus Connected Touch được nâng cấp rộng rãi của nó tại Geneva Motor Show, các quan chức cho biết rằng nhà sản xuất ô tô vẫn đang cân nhắc việc cho phép nó trên quy mô lớn hơn.

Volvo nhận thấy rằng 92 phần trăm những người trong phiên tòa cho rằng việc giao hàng đến chiếc xe của họ dễ dàng hơn việc giao hàng đến nhà của họ.

Để giải quyết các mối quan ngại về quyền riêng tư, chìa khoá dựa trên điện thoại thông minh được mã hóa đặc biệt và chỉ có thể sử dụng được một lần, vì vậy người giao hàng, hãng vận chuyển hoặc Volvo sẽ không có quyền truy cập vào các vị trí tiếp theo của chiếc xe cũng như việc mở khóa và khóa tạm thời, Từ xa, để đặt gói trong.

Gần đây nhất, Volvo đã hợp tác với Stinas Matkasse (hay ‘Stina’s Grocery Bag’) một dịch vụ giao nhận thực phẩm ở Thụy Điển nhằm kiểm tra việc phân phối một số mặt hàng trên xe.

Không phải là có khả năng cung cấp gói hàng đầu tiên về chi phí vận chuyển các nhà cung cấp dịch vụ hơn một tỷ đô la mỗi năm, trên toàn thế giới. Nếu các nhà sản xuất ô tô có thể cẩn thận phát triển các hệ thống bưu chính viễn thông không hy sinh sự riêng tư hoặc an ninh, đây có thể là một giải pháp mua sắm rất hữu ích cho tương lai. Lexus NX200t