Giá Xe Toyota Hiace 2018 tỷ lệ vốn có thể được bán trong một năm

Giá Xe Toyota Hiace 2018 hị trường ô tô vẫn còn chậm chạp . Các đăng ký xe mới giảm thêm gần 2% trong tháng Mười, báo trước một số điểm không tốt trong suốt cả năm, chỉ ra Echos và La Tribune . Sự suy giảm đạt 6,7% trong mười tháng, bất chấp sự giảm giá đáng kể do hầu hết các nhà sản xuất, hai triệu xe sẽ rất khó khăn để đạt được ở Pháp trong suốt cả năm. Chỉ Toyota và Renault đưa trò chơi của họ vào tháng trước.

Các tàu được kéo năng lượng . Hãng vận tải quốc gia sẽ bán 40% số công ty con của nó, Hội thủy điện của miền Nam, Bỉ Electrabel, nói các Tribune . Cùng một. Các hoạt động sẽ mang lại khoảng 250 triệu đến SNCF. Với thương vụ này, sau khi Compagnie Nationale du Rhône, một chi nhánh của Suez phóng to để cố gắng cạnh tranh với EDF .

Yukos mất ông chủ của mình . Các bậc thầy của dầu hàng đầu của Nga hôm qua đã từ chức khỏi vị trí của mình như là chủ tịch, báo cáo các Echos và Financial Times . Trong phai, M. Khodorkovski bị bỏ tù vì mười ngày để gian lận khác nhau của chính phủ Nga, muốn ra khỏi cuộc khủng hoảng công ty của ông. Các tin tức được chào đón bởi Moscow chứng khoán đã mất hơn 6%.

Chrysler tìm kiếm các tia lửa . Wolfgang Bernhard ông có thể lãnh đạo sản xuất ô tô Mỹ như một chiếc xe đua, yêu cầu các tờ Wall Street Journal ? Tổng thống trẻ, tuổi chỉ bốn mươi ba năm, chuyên về giảm chi phí sẽ được thử thách để ngăn chặn sự bất mãn của người tiêu dùng và khắc phục tình trạng cân bằng. Đặc biệt là nếu một số prêttent tham vọng lớn của mình trong nhóm Để thích ứng với thị trường yếu, các nhà sản xuất Đức Opel , một chi nhánh của General Motors, sẽ làm giảm thời gian làm việc từ 35 đến 30 giờ mỗi tuần cho một số nhân viên của mình. Có hiệu lực từ ngày 10 tháng 11, các biện pháp này sẽ ảnh hưởng đến 5.500 nhân viên của nhà máy Opel chính tại Russelsheim. Thêm vào đó, tất cả 21.000 nhân viên tại Russelsheim sẽ làm việc ba giờ mỗi tháng không lương.

Trong quý III, Opel ghi nhận khoản lỗ 90 triệu €, và đặt trên một năm để cân bằng với một nửa đầu tốt. Các nhà sản xuất hy vọng sẽ trở lại trong sắc xanh vào năm 2004 với sự ra mắt của Astra mới, một đối thủ cạnh tranh của Volkswagen Golf V. Thuộc Tập đoàn Alcatel PCB Division (Pháp) và được bán trong tháng 7 năm 2001, nhà máy Alcatel Coutances (Manche) sẽ được mua bởi Giám đốc điều hành của nó hiện tại, Bruno Cassin, và bốn giám đốc điều hành của nhà máy.

Với 220 nhân viên hiện nay, so với 300 hai năm trước đây, các nhà máy Lower Normandy chuyên sản xuất mạch in để viễn thông máy tính, robot, công nghiệp hàng không vũ trụ. “Việc bán nên có hiệu quả trước khi kết thúc năm nay, sau khi thủ tục giấy tờ pháp lý” nhận xét Bruno Cassin. “Và chúng tôi nghĩ rằng chúng ta có thể giữ cho lực lượng lao động hiện tại trong toàn bộ.”

Về phần mình, nhóm này cho biết bảo lãnh, thông qua đơn đặt hàng, một kế hoạch khối lượng công việc cho đến năm 2006 cho đơn vị này sẽ thực hiện trong năm 2003 doanh thu vượt quá 30 triệu euro.General Motors công bố ngày hôm qua rằng họ sẽ bắt đầu nhập Cadillac, mà còn để sản xuất tại nhà máy của mình tại Thượng Hải, từ năm sau. Dự án này liên quan đến mô hình CTS và SRX, từ năm 2005 STS xe limousine. Sau Buick, Chevrolet , Cadillac là thương hiệu cao cấp thứ ba của GM phải thu hút giàu có của Trung Quốc.  Giá Xe Toyota Innova 2018
Số hai ở Trung Quốc , sau Volswagen, tăng trưởng mạnh mẽ, sản xuất ô tô Mỹ có kế hoạch tăng công suất sản xuất hàng năm của 510.000 xe ngày hôm nay để 766.000 vào năm 2006.Sáu tháng sau khi công bố dự án hợp tác địa phương của mình, nhà sản xuất Pháp đã ký một thỏa thuận dứt khoát với 300 đầu tư triệu-sư tử để khởi động. Trò chơi là giá trị của nến. “Iran, với Trung Quốc , thị trường ô tô sẽ chỉ đạt mức tăng trưởng hai con số trong những năm tới”, Didier HEDIN, Chủ tịch câu lạc bộ Iran FIEV, Liên đoàn các nhà cung cấp ô tô enthuses. Với tốc độ tăng trưởng hàng năm là gần 20% trong năm năm, thị trường Iran đã đăng ký 530.000 doanh thu năm ngoái.

Triển vọng cung cấp bởi đất nước này, đánh đập bởi cuộc cách mạng Hồi giáo, khá khó hiểu: gần 67 triệu người, tỷ lệ thâm nhập của 1 chiếc xe cho mỗi 20 người (ít hơn ở Pháp gấp mười lần), một công viên đổ nát (61 % xe ô tô hơn 11 năm và 40% so với 20 tuổi), dân số trẻ (65% dưới 25 tuổi) … Nó không mất nhiều thời gian để đặt Iran trong những Eldorados mới ô tô! “Thị trường dự kiến ​​sẽ đạt 1,5 triệu đăng ký trong quá trình thập kỷ,” thậm chí cung cấp Didier HEDIN. Chưa kể rằng Iran là trái tim của một thị trường 300 triệu-sư tử của người tiêu dùng, quy tụ mười lăm quốc gia, hầu hết trong số đó sẽ xuất hiện. Vì vậy, đó dự báo sản lượng của Iran đến 2005 dao động từ 800 000 và 1 triệu đơn vị!Quyết định Renault để sản xuất nó, từ năm 2006, chiếc xe của mình 5 000 (dự án X90) với tốc độ 200.000 đơn vị mỗi năm trong giai đoạn đầu, sẽ góp phần vào sự bùng nổ. Điều đặc biệt là các mô hình thành công – các L90 sedan – là một sự lựa chọn phù hợp. Theo chính quyền địa phương, 75% các ứng dụng cho phân đoạn có giá nằm trong khoảng 5000 và 8500 euro. Chỉ cạm bẫy: các nhà sản xuất hy vọng sẽ bán giấy phép sử dụng nền tảng của mình cho các nhà sản xuất của Iran. Họ có thể xây dựng mô hình riêng của họ, xuất phát từ L90, ít nguy cơ cạnh tranh với nó. “Sự khác biệt sẽ được nhận biết thương hiệu,” chúng ta bắt bẻ, tại Renault. Giá Xe Toyota Vios 2018