Giá xe Lexus đã được phát hiện trong quá trình điều tra

Giá xe Lexus Volkswagen đã có một bản báo cáo về cheats khí thải trong năm 2006 : Vào tháng 1, các báo cáo cho thấy các nhân viên của Volkswagen biết rằng công ty này đã chế tạo động cơ diesel để gian lận kiểm tra lượng khí thải vào năm 2006. Bây giờ, có vẻ như một số công nhân có thể đã biết về Volkswagen Nỗ lực bất hợp pháp từ một nguồn tối tăm, thực sự: một bài trình bày PowerPoint.

Tài liệu nàynội bộ của công ty, và tin tức của nó sau đó đã bị rò rỉ cho giới truyền thông. Theo tờ New York Times, bài trình bày nhấn mạnh thực tế rằng “những người bên trong Volkswagen đã biết rằng động cơ diesel của họ đang gây ô nhiễm nhiều hơn mức cho phép, tuy nhiên các nhà quản lý của công ty đã nhiều lần bác bỏ đề xuất cải tiến thiết bị khí thải …”

3. Doanh số bán hàng của VW tại Mỹ giảm trong tháng thứ sáu liên tiếp : Doanh thu tháng 4 năm 2016 của thương hiệu đại chúng đã giảm tới 9,7% so với tháng 4 năm 2015, đạt 27.112 chiếc. Doanh số bán hàng năm nay giảm 11,7% so với bốn tháng đầu năm ngoái. Đó là thấp hơn nhiều so với các nhà sản xuất ô tô khác, trung bình 3,4% trong năm. (Điều thú vị là Audi và Porsche tăng 5% và 6% so với năm 2015).

4. Các nhà quản lý VW nhận thấy tiềm năng phát triển rất lớn ở Mỹ : Người đứng đầu thương hiệu của VW, Herbert Diess, gần đây nói với các phóng viên: “Chúng tôi tin tưởng rằng Mỹ thực sự có tiềm năng lớn cho Volkswagen trên toàn thế giới trong thập kỷ tới”. Và do sự sụt giảm doanh số của công ty vào những ngày này, có thể anh ta đang nghĩ rằng cách duy nhất để đi là lên.

Tuy nhiên, để đạt được sự tăng trưởng, VW sẽ phải vượt qua được vụ xì căng đan Dieselgate, mở ra một chiến dịch đổi thương hiệu lớn, cải thiện đáng kể mối quan hệ với các chủ sở hữu VW hiện tại và cải tiến mẫu xe nặng để thu hút người Mỹ. Âm thanh khả thi, không?Kia đã tạo ra một cái tên cho riêng mình với chiếc sedan cỡ nhỏ gọn linh hoạt, Optima cỡ trung sedan, và Sorento chéo; Nhưng không thể quên Sportage compact chéo.

Với bản cập nhật năm 2011, Sportage đã mua bán off-roader tìm kiếm kiểu dáng chéo phức tạp hơn với những gợi ý về nở nóng của châu Âu. Bây giờ là lúc để cập nhật, nhưng làm phong cách bắt mắt, tải công nghệ và sàng lọc mới làm cho nó hàng đầu?

C ALNG BIẾT : 2017 Honda Ridgeline lái xe đầu tiên xem xét Lexus ES 250

Thiết kế-khôn ngoan, chúng tôi gọi Sportage rực rỡ, nhưng không quá xa trên đầu. Nếu có bất kỳ tranh cãi với cái nhìn, nó là phía trước nơi mà đèn pha truyền đạt một cảm giác khoa học viễn tưởng hơi kitschy. Bạn phải cung cấp cho nó tín dụng cho được in đậm. Quan điểm tổng thể mang tính thể thao hơn nhờ vào một người lơ đãng, trông đáng kể hơn với các bánh xe đẩy xa hơn đến các góc.

Bên trong Sportage mới có các bề mặt mềm mại hơn, các thùng xe tốt hơn, và bố cục hơi thể thao và hướng điều khiển buồng lái, với ngăn xếp trung tâm trượt nhẹ về phía người lái.

Khi nói đến quyền lực, có hai loại động cơ: một lít 4 xi-lanh 4 xi-lanh với 181 mã lực, hoặc cho những người tìm kiếm oomph hơn, có động cơ 4 xylanh tăng áp 2,0 lít với công suất 240 mã lực. Cả hai động cơ được ghép nối với hộp số tự động 6 cấp và truyền nguồn cho bánh xe trước trong cấu hình tiêu chuẩn. Tất cả các bánh xe lái xe là một lựa chọn trên mỗi Sportage trim cấp.

Một trong những bất ngờ đáng ngạc nhiên của Sportage mới là tiết kiệm nhiên liệu. Xếp hạng cao như 23 dặm một gallon thành phố và 30 dặm một đường cao tốc gallon. Trong khi những con số này không phải là khủng khiếp, họ theo đuổi hầu hết các đối thủ cạnh tranh từ 1-3 mpg.

Đứng sau bánh xe, chúng tôi thấy phiên bản turbo mạnh mẽ và trơn tru, mặc dù chúng tôi đã trải qua một số truyền “săn” khi lái xe lên lớp dài hơn.Kia hứa hẹn lái xe tốt hơn và một chuyến đi tinh tế hơn với Sportage mới nhất, và phần lớn , Kia đã có một con đường thể thao với chiếc Sporage này hơn các đối thủ như Honda CR-V hay Toyota RAV4, và đó không phải là điều tồi tệ.

Trong khi Sportage vẫn là một trong những mô hình nhỏ nhất trong lớp, nó đã tăng nhẹ. Nó dài hơn 1,6 inch so với trước đây, với chiều dài cơ sở đạt 1,2 inch. Chiều dài thêm đó có thể chuyển thành khoang đầu và buồng gối trong buồng lái, đặc biệt là ở ghế sau. Không gian vận chuyển hàng hóa hiện đã lên đến 30,7 feet khối sau hàng thứ hai. Chiều cao của cầu cũng thấp hơn.

ĐỌC: 2016 Buick Cascada lái xe thứ hai

IIHS đã đặt tên cho Sportage là Top Pick + Safety Pick và cho nó một đánh giá cao cấp cho việc tránh va chạm và giảm thiểu tai nạn. Công nghệ an toàn sẵn có bao gồm cảnh báo va chạm trước với phanh khẩn cấp tự động và phát hiện người đi bộ, cảnh báo khởi hành làn xe, hỗ trợ đậu xe trước và sau, giám sát tại chỗ, cảnh báo giao thông phía sau.

Với mức giá dưới 23.000 USD, Sportage đạt tiêu chuẩn với các tính năng năng lượng, điều hòa không khí với lỗ thông hơi phía sau, khóa không chìa khoá, Bluetooth, hệ thống âm thanh màn hình cảm ứng với radio vệ tinh và camera nhìn phía sau.

Tùy chọn bao gồm màn hình cảm ứng 8 inch được nâng cấp với hệ thống dẫn đường, hệ thống âm thanh Harmon Kardon 320 watt, bánh xe hợp kim 19 inch, đèn sương mù LED và đèn hậu, đèn pha bi-xenon và màn hình LCD 4,2 inch trong cụm đèn .

Vì vậy, điểm mấu chốt với Kia Sportage năm 2017 là gì? Nó được trang bị kiểu dáng thể thao, và phần cứng của nó, khi nó chạm trán chiếc SUV chéo – SUV. Lexus ES 350